Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 153

Chương 458: Mục tiêu!

Edit: Tuyết Dung Hoa

Cuộc thi cách đấu cơ giáp rốt cuộc cũng kết thúc, Kiều Đình đạt được quán quân, kết quả này cũng nằm trong dự kiến của nhiều người, Kiều Đình được xưng là Lăng Tiêu thứ hai thì đương nhiên cũng phải giống như Lăng Tiêu, trở thành một tồn tại vô địch thủ.

Nhưng mà cách đấu cơ giáp đơn thể kết thúc cũng không làm giảm sự nhiệt tình của khán giả, bởi vì bắt đầu từ ngày mai, cách đấu cơ giáp đoàn thể mà mọi người mong chờ nhất chính thức bắt đầu.

So sánh với vinh dự cá nhân dành được ở cách đấu đơn thể, tất cả các trường quân đội càng coi trọng cách đấu đoàn thể. Bởi vì trận thi đấu này mới chân chính thể hiện thực lực của các trường quân đội. Sau khi trận thi đấu đơn thể kết thúc, cơ giáp đoàn thể nào đạt thứ hạng cao sẽ đạt được nhiều tài nguyên của Liên Bang, trường quân đội của cơ giáp đoàn thể đó cũng trở thành lựa chọn hàng đầu của các đồng quân sinh. Cho nên, cách đấu cơ giáp đoàn thể là một trong những hạng mục thi đấu kịch liệt nhất, tuy không thảm thiết bằng đoàn thể Đại Hỗn Chiến, nhưng cũng không kém là bao nhiêu…

Cách đấu đoàn thể bao gồm năm vòng, thắng 3 trên 5 được coi là chiến thắng, danh sách thi đấu bao gồm 6 người, năm đội viên thi đấu chính thức, 1 đội viên dự bị.

Không giống như các trận thi đấu khác, có thể tùy ý thay người ở thời điểm bất kỳ nào, đội viên dự bị chỉ được ra sân khi đội viên chính thức đã bị trọng thương không thể nào tiếp tục thi đấu, nếu không đội viên dự bị căn bản không có cơ hội tham gia thi đấu.

Dựa theo quy luật chung, 5 đội viên chính thức tham gia cách đấu đoàn thể thường sẽ là 5 đội viên đã tham gia cách đấu đơn thể. Nhưng thường lệ này lại bị đánh vỡ khi trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh đưa danh sách dự thi lên, Triệu Tuấn, người đạt hạng 3 ở cách đấu đơn thể, vốn nên nằm trong danh sách dự thi chính thức lại trở thành đội viên dự bị, mà thay thế anh lại là một cái tên vô cùng xa lạ —— Lăng Lan!

Nhân viên phụ trách báo danh còn nghĩ rằng trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh điền sai, còn đặc biệt liên lạc với nhóm giáo viên của bọn họ, nhóm giáo viên biết được cũng cười khổ xác định điền đúng không sai sót, đáp án này làm cho vị nhân viên công tác kia rất kinh ngạc, đồng thời cũng vô cùng tò mò, không biết người tên Lăng Lan có thể thay thế được Triệu Tuấn đến tột cùng là thần thánh phương nào?

Bởi vì nguyên tắc bảo mật, nhân viên công tác cũng không tiết lộ chuyện này ra ngoài. Cho nên hôm sau, khi những thí sinh tham dự thi đấu của trường Đệ Nhất Nam Sinh bước lên sân khấu, người xem tức khắc ồ lên…

Đọc FULL truyện tại đây

Ngay cả Hàn Dục và Mục Thiếu Vũ cũng khiếp sợ. Đặc biệt là Hàn Dục càng thêm thương hại mà liếc nhìn Triệu Tuấn đứng phía sau, nằm trong tay của một đoàn trưởng hay ghen ghét nhân tài như vậy, Triệu Tuấn có thể đạt được điều gì tốt cơ chứ? Nghĩ đến đây, tâm tư muốn mời chào Triệu Tuấn lại nhảy nhót.

Chỉ có Trương Kinh An một chút ngạc nhiên cũng không có, bởi vì hắn biết rõ. Lăng Lan vẫn luôn rất yêu nghiệt, lúc còn ở Học Viện Đồng Quân, học sinh năm bảy như cậu ta còn có thể đánh bại học trưởng năm mười như bọn họ. Nếu như Lăng Lan sau khi tiến vào trường quân đội lại trở nên bình thường thì mới làm cho hắn cảm thấy vô cùng khiếp sợ…

Mà Kiều Đình hay Lăng Lan đều được, cả Triệu Tuấn cũng thế, tất cả cũng chỉ là chiến hữu tạm thời của hắn. Chỉ cần không kéo chân sau, hắn sẽ không quá chú ý. Đương nhiên, ở sâu trong nội tâm hắn, hắn càng tín nhiệm Lăng Lan hơn Triệu Tuấn.

Mà trong phòng khách quý, Lam Lạc Phượng sau khi tham dự lễ khai mạc vẫn luôn ngồi ở chỗ này, thần thái bà sáng láng mà kéo tay Lăng Tiêu, nhìn chằm chằm giữa sân, muốn tìm thấy con gái bảo bối của mình giữa 2000 người

loading