Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 148

Chương 452: Người vô sỉ?

Edit: Tuyết Dung Hoa

Tưởng Thiếu Vũ không muốn mất mặt, hắn bức thiết muốn dùng lĩnh vực mình am hiểu nhất để đánh bại đối phương, cho dù không thể một kích đánh bại cũng hy vọng có thể đánh trúng đối thủ, giảm bớt sự uy hiếp của đối phương, đồng thời cũng chứng minh với tất cả mọi người, ở phương diện cách đấu cận chiến, hắn vẫn là người mạnh nhất.

Có lẽ là áp lực, cũng có lẽ là Tưởng Thiếu Vũ quá muốn có được thành tích, dưới ảnh hưởng của loại tâm tình này, Tưởng Thiếu Vũ có chút không bình tĩnh, động tác của hắn bắt đầu thô bạo lên, không còn giữ vững được tiết tấu tinh tế trước kia…

Biến hóa của Tưởng Thiếu Vũ, Lâm Tiêu tự nhiên nhận thấy, ánh mắt hắn đột nhiên chợt lóe, hắn biết, cơ hội thuộc về hắn đã sắp tới. Lâm Tiêu cũng không lập tức hành động, cơ hội chỉ có một, hắn cần thiết ở thời điểm chắc chắn nhất mới ra tay, tuyệt đối phải kiên nhẫn, không thể xúc động giống như Tưởng Thiếu Vũ.

“Hắc hắc, Tưởng Thiếu Vũ, khả năng sẽ thua.” Lúc này Triệu Tuấn cũng đã nhìn ra, nhịn không được nhếch miệng nở nụ cười.

“Ừm, hiện tại xem ra trong ba vương bài cơ giáp sư, thực lực của Tưởng Thiếu Vũ là yếu nhất, Lâm Tiêu rất mạnh, lại hiểu được ẩn nhẫn, chỉ sợ sẽ mang đến cho Kiều Đình phiền toái rất lớn.” Đáy lòng Lăng Lan rất bội phục Lâm Tiêu, cho dù là tấn công từ xa hay là cận chiến, năng lực đều rất mạnh, cơ giáp tổng hợp quả thật rất thích hợp với hắn.

Hơn nữa đối phương còn không thiếu tâm cơ, cố ý ngụy trang bề ngoài của cơ giáp, làm cho người khác lầm tưởng thế mạnh của hắn là viễn trình công kích, cận chiến lại kém hơn một bậc, dẫn tới đối thủ lựa chọn công kích nhược điểm của hắn —— cận chiến. Hiện tại xem ra, kế hoạch lần này của hắn quả thật đã có hiệu quả, ít nhất Tưởng Thiếu Vũ thật đáng buồn mà trúng kế. Nếu không phải vì lớp ngụy trang này, Tưởng Thiếu Vũ tuyệt đối sẽ càng cẩn thận một chút, muốn đánh bại hắn, cũng không phải dễ dàng như vậy.

Trên sân cách đấu, hai người lại ở giữa không trung giao thủ mấy chiêu, vị trí cơ giáp cũng luân phiên thay đổi, theo thời gian trôi qua, Tưởng Thiếu Vũ vẫn không tìm thấy cơ hội ra tay càng trở nên nóng lòng táo bạo. Đầu óc hắn nóng lên, thế nhưng vứt bỏ phòng ngự, điều khiển cơ giáp toàn lực mãnh đánh, hai tay cơ giáp mỗi một lần huy động vũ khí lạnh, muốn một chiêu đánh bại Lâm Tiêu, nhưng cũng vì động tác công kích này làm cho cơ giáp của hắn mất đi sự linh hoạt vốn có, lúc này Lâm Tiêu vẫn luôn chờ đợi cơ hội rốt cuộc ra tay!

Tưởng Thiếu Vũ vừa mới kết thúc một vòng công kích, vừa định tiếp tục ra tay thì Lâm Tiêu vốn đang toàn lực phòng thủ lại thừa lúc hắn không để ý đột nhiên biến mất. Tưởng Thiếu Vũ hiện nhiên rất sửng sốt, theo sau, chuông cảnh báo trong lòng lại cuồng vang. Hắn thầm nghĩ không ổn, không cần suy nghĩ, ngón tay bản năng bay nhanh vũ động, nháy mắt đạt tới tốc độ cực hạn. Hắn cần điều khiển cơ giáp cách xa chỗ này, nếu không, hắn liền nguy hiểm.

Đọc FULL truyện tại đây

Trực giác của Tưởng Thiếu Vũ đã không sai, rằng đã dốc hết sức lực muốn thoát khỏi nguy cơ lần này, nhưng Lâm Tiêu đã chờ đợi cơ hội này lâu như vậy, làm sao có thể dễ dàng để Tưởng Thiếu Vũ chạy thoát đâu?

“Phanh phanh phanh phanh……”

Động cơ cơ giáp của Tưởng Thiếu Vũ mới vừa khởi động, thân cơ giáp còn chưa kịp bay lên, Lâm Tiêu đột nhiên từ trên trời giáng xuống, dành trước một bước ra tay công kích ……

“Vừa rồi có phải là “không lóe” hay không?” Người xem kinh hô, bọn họ thấy rõ động tác của Lâm Tiêu, ngay lúc Tưởng Thiếu Vũ công kích chậm một nhịp, Lâm Tiêu đột nhiên vọt lên không trung, ngay trên đỉnh đầu của Tưởng Thiếu Vũ, động tác này là động tác mà chỉ có Vương bài sư sĩ mới có khả năng thi triển, tên là “không lóe”, là một kỹ thuật có độ yêu cầu cực cao, rất nhiều người mới vừa thăng cấp Vương bài sư sĩ cũng không thể nắm giữ được kỹ năng này.

Những tiếng kinh hô cũng không dừng lại, bởi vì ngay sau đó mọi người lại tiếp tục hô lên: “A, là thuật cơ giáp liên kích!”

Thuật cơ giáp liên kích là một kỹ năng liên quan đến thực lực của Cơ giáp sư, thực lực càng cao, số chiêu liên kích liền càng nhiều, truyền thuyết có một vị Thần cấp sư sĩ từng liên kích một trăm hai mươi tám chiêu, trực tiếp đánh bại đối thủ cũng là Thần cấp sư sĩ.

“Ba chiêu…… Năm chiêu!” Đến khi Lâm Tiêu tung ra năm chiêu liên tiếp, mọi người đã kích động đứng lên, những Cơ giáp sĩ khác ba chiêu đã là cực hạn, Cơ giáp sư có khả năng nhiều thêm một hai chiêu, nhưng năm chiêu đã là cực hạn, rất ít cơ giáp sư có thể vượt qua năm chiêu, một khi đã qua năm chiêu, liền tỏ vẻ tương lai của người này không thể hạn lượng.

Trong sự mong chờ của mọi người, Lâm Tiêu rốt cuộc hoàn thành chiêu thứ sáu, ngay khi tiếng “phang” vang lên lần nữa, tất cả mọi người đều nhịn không được hoan hô, mà lúc này, Lâm Tiêu cũng đã tới cực hạn, thuật liên kích rốt cuộc cũng kết

loading