Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 145

Chương 449: Chủ động nhận thua!

Kiều Đình cảm giác được trong lòng Triệu Tuấn tức giận, anh biết đây là vì điều gì, việc Lạc Lãng bị đùa giỡn ngay trước khi cuộc đại tái diễn ra chỉ cần là người có tâm thì có thể nghe được. Điều Kiều Đình không nghĩ tới chính là, Triệu Tuấn chỉ mới gia nhập Lăng Thiên mấy tháng ngắn ngủn mà đã đem đồng đội đặt ở trong lòng. Đây có khi nào là một năng lực khác của Lăng Lan?

Ánh mắt Kiều Đình phức tạp mà xem Triệu Tuấn một cái, tâm tình phức tạp, một cảm giác không rõ là hâm mộ vẫn là ghen ghét Lăng Lan dâng lên trong lòng……

Lúc này, Tưởng Thiếu Vũ đã lựa chọn một quả cầu, hắn cầm quả cầu, không nhìn liền xoay người đi trở về vị trí cũ. Tiếp theo, trọng tài tiếp tục tuyên bố người thứ 2 lên bóc thăm, là Triệu Tuấn!

Triệu Tuấn hít sâu một hơi, nâng bước lên, lúc đi ngang qua Tưởng Thiếu Vũ thì hung hãn trừng mắt nhìn. Tưởng Thiếu Vũ nhìn ánh mắt căm thù của Triệu Tuấn thì liền bị kích thích. Hắn không quên trong lúc hắn chật vật nhất, người này cũng có mặt tại hiện trường.

Một cổ lệ khí đánh thẳng ngực, Tưởng Thiếu Vũ thiếu chút nữa ức chế không được sát ý mãnh liệt tới …… Hắn nắm tay căng thẳng, ngón tay thiếu chút nữa đâm qua bàn tay, cảm giác đau nhức khiến cho hắn bình tĩnh lại.

Lúc này, Triệu Tuấn thu hồi ánh mắt, hừ lạnh một tiếng, trực tiếp lướt qua Tưởng Thiếu Vũ, đi đến trước đài chọn rồi bốc quả cầu của mình. Tưởng Thiếu Vũ chậm rãi quay đầu nhìn nhìn bóng dáng Triệu Tuấn, trong mắt sát ý chợt lóe mà qua.

Hắn hy vọng quả cầu mà Triệu Tuấn bốc được giống hắn, hắn thập phần vui, không chỉ bởi vì Triệu Tuấn có thực lực yếu nhất mà còn vì hắn cũng muốn giải quyết nỗi hận lúc trước, thu lại chút lợi tức vì bị chịu nhục.

Triệu Tuấn lựa chọn xong, người thứ ba bước lên là Lâm Tiêu, cuối cùng là Kiều Đình.

Bốn người lựa chọn xong, trọng tài liền yêu cầu bọn họ mở cầu ra. Bốn người mới vừa nhấn nút mở liền nhìn thấy quả cầu vỡ ra, ánh sáng từ bên trong bắn ra, ngưng tụ thành một màn hình ảo. Trên bốn màn hình đều xuất hiện những con số, mọi người có mặt ở trường đấu chỉ cần nhìn liền biết ai sẽ đấu với ai trong hai trận đấu sắp tới.

Đọc FULL truyện tại đây

Dưới tiếng cảm thán kinh ngạc của mọi người, sắc mặt Tưởng Thiếu Vũ hơi trầm xuống, liếc thoáng qua số của Triệu Tuấn, buồn bực vì vận khí đối phương không tồi, tránh được một kiếp.

Mà trong lòng Triệu Tuấn lúc này cũng có chút tiếc nuối đối thủ của mình không phải Tưởng Thiếu Vũ, anh nhìn đối thủ của mình thầm than một tiếng. Nếu muốn cùng đấu một trận với Tưởng Thiếu Vũ, anh chỉ có thể hy vọng Tưởng Thiếu Vũ bị thua bởi vì đối thủ sắp tới của anh là người mà anh biết mình không thể địch lại —— Kiều Đình!

Không sai, trong cuộc đấu top 4 này, học sinh của trường Đệ Nhất Nam Sinh quân giáo bị tổn thất đầu tiên, tự giết hại lẫn nhau.

Trong khi mọi người đang kinh ngạc tiếc hận, Lăng Lan đang quan chiến thì cực kỳ hài lòng với kết quả

loading