Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 144

Chương 448: Cơ giáp đơn thể cách đấu!

Theo thời gian trôi qua, kết quả các hạng mục đều có.

Trừ Lý Thì Du đã biết sẽ đứng đầu trong cuộc thi cấp cứu thì còn có Hàn Kế Quân tham gia tinh hàng, tuy rằng thành tích cuối cùng của Hàn Kế Quân chỉ đứng thứ 27, nhưng cũng tiến bộ vô cùng rõ rệt.

Là học sinh năm 2 tham dự cuộc thi tinh hàng, thành tích của Hàn Kế Quân không thể nghi ngờ là đáng khen ngợi và kiêu ngạo, nhưng cố tình lần này lại xuất hiện Lạc Triều nên tất cả mọi lời khen ngời đều dành cho cô nữ sinh cũng là học sinh năm hai này, ở trong trận chung kết, biểu hiện cực kỳ kinh diễm, nếu không phải thời khắc mấu chốt cuối cùng lơi lỏng để cho đối thủ vượt mặt thì cô có thể sẽ được ghi danh vào lịch sử cuộc thi vì là học sinh năm hai đầu tiên dành cờ quán quân.

Bất quá Lạc Triều cũng không thất vọng, cô tới tham gia đại tái nguyên bản chỉ là muốn cho Lan lão đại nhìn mình đã trưởng thành, đương nhiên, cô còn chưa trưởng thành đến hoàn mỹ nhất, nhưng cô tin, chỉ cần tiếp tục nỗ lực, một ngày nào đó cô sẽ trở thành hạm trưởng ưu tú nhất Liên Bang, cùng các anh trai hộ tống đồng hành cùng Lan lão đại.

Đọc FULL truyện tại đây

Những hạng mục thi đấu khác cũng từ từ kết thúc, Tề Long dừng chân tại top 8 của cuộc thi thể thuật, dù chỉ lọt vào top 8 nhưng cậu đã đạt được rất nhiều chỗ tốt, bình cảnh nguyên bản vẫn luôn ngoan cố bất động rốt cuộc buông lỏng, chỉ cần trở về nỗ lực một phen là có thể đột phá cảnh giới hiện tại, tiến vào khí kình cao cấp sơ đoạn.

Mà bốn người khác, một người dừng bước tại top 100, một người tiến vào top 50, một người tiến vào top 16, còn một người tiến vào top 4. Đáng tiếc vòng bán kết lại gặp phải một cao thủ đỉnh cấp thể thuật năm sáu nên chỉ có thể nuốt hận mà bại trận, còn vị năm sáu kia không có gì bất ngờ trở thành quán quân.

Bất quá, số điểm mà năm người có được cũng không thiếu, tích lũy lại thì cũng là top 3 trong các trường, vì vậy Lăng Lan cũng không cảm giác thất vọng.

Thường Tân Nguyên trải qua mấy vòng thi đấu rốt cuộc chậm rãi thoát khỏi vấn đề tâm lý, mỗi một vòng đi qua thì thành tích xếp hạng càng lên cao, đến cuối cùng tới vòng chung kết thì thành công cải tạo cơ giáp cao cấp với ngoại hình tuyệt đẹp, thiết kế thập phần phù hợp với yêu cầu, sau khi các trọng tài thương nghị liền quytes định tuyên bố Thường Tân Nguyên là người thi đấu xuất sắc nhất, dành quán quân. Kết quả này làm Thường Tân Nguyên mừng phát khóc.

Mà theo sát sau đó là cuộc thi chiến thuật, Hàn Kế Quân vượt qua khó khăn, thành tích cuối cùng là đứng thứ 3, hai vị trí đầu phân biệt thuộc về hai trường Đệ Nhị Nam Sinh Quân Giáo và trường Tổng Hợp Đệ Nhất Quân Giáo. Thua hai trường này về chiến thuật, Hàn Kế Quân cũng không cảm giác mất mặt.

Mà Lý Lan Phong thành tích cuối cùng là đứng thứ 13. Thứ hạng này nói thấp không thấp mà cao cũng không cao, chính vì thứ hạng này mà những trường khác bỏ qua anh, khiến anh đạt được mục đích của mình.

Trong khoảng thời gian này, Lăng Lan dưới sự dẫn dắt của Lăng Tiêu cũng từng trộm đi gặp Lam Lạc Phượng, cảm nhận được “rõ ràng” tình yêu thương của Lam Lạc Phượng. Ngồi nghe mẹ Lam ngồi bên cạnh lải nhải quan tâm, Lăng Lan vừa cảm động vừa lặng lẽ cầu cứu cha già nhà mình…… Ô ô ô, thời gian một năm không gặp, sao mẹ già nhà cô trở nên lải nhải như vậy…

Rốt cuộc, Lăng Lan cũng cảm nhận được cảm giác muốn phản nghịch, tuy rằng cô phản nghịch có chút chậm, hai đời cộng lại cũng sắp 40 nhưng Lăng Lan nghĩ đến điểm này thì hổ thẹn vạn phần, cô thật xin lỗi tuổi tâm lý của chính mình.

Biết Lăng Tiêu sẽ rời đi ngay sau khi cuộc Đại Hỗn Chiến diễn ra, Lăng Lan liền cam đoan với Lam Lạc Phượng trong khởi thời gian sắp tới sẽ sắp xếp thời gian đến gặp bà, phải như vậy thì mẹ Lam mới chịu buông tay tha cho Lăng Lan.Lúc Lăng Lan rời đi, cô không quên ám chỉ cho cha già nhà mình phải nổ lực làm việc, sớm để mẹ già có thể đứa nhỏ, như vậy cô mới có thể nhanh chóng giải thoát…

Sauk hi ném ám chi này, Lăng Lan liền vỗ vỗ mông không phụ trách nhiệm mà trốn, chỉ để lại Lăng Tiêu đang dại ra, chóp tai và gương mặt nhanh chóng trở nên đỏ bừng. Lần đầu tiên ông cảm thấy xấu hổ khi đứng trước mặt con gái mình.

Đáng tiếc…… Lăng Tiêu thật sâu mà

loading