Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 143

Chương 447: Không phức tạp như vậy!

Ngày thi đấu thứ hai của cơ giáp đại tái diễn ra mà không có bất ngờ gì, Tề Long tham gia thể thuật thi đấu, buổi sáng liền đụng phải một cao thủ, đến từ trường Đệ Tam Nam Sinh Quân Giáo. Cảnh giới thể thuật của đối phương cũng giống cậu, đều là khí kình trung cấp đỉnh.

Trận thi đấu này rõ ràng là một hồi đánh lâu dài, bất quá Lăng Lan cũng không lo lắng, Tề Long theo cô luyện tập mấy năm, sức chịu đựng tuyệt đối vượt qua người thường mấy lần. Có thể nói, Tề Long không sợ nhất là đánh lâu dài.

Bất quá, kết quả cuối cùng có chút ra ngoài ý liệu của Lăng Lan, Tề Long có lẽ bởi vì có lão đại nhà mình đích thân tới hiện trường quan chiến nên tựa như tiêm máu gà, nguyên bản phong cách cách đấu đã mang theo chút điên cuồng nhưng vừa bắt đầu, Tề Long liền biểu hiện hùng hổ doạ người, đè nặng đối phương một trận mãnh công, đánh đối phương một cái trở tay không kịp, làm đối phương lâm vào bị động.

Tề Long thế công quá mãnh quá không nói lí, đối phương bất hạnh chống đỡ không cẩn thận lộ ra sơ hở. Tề Long thiên phú thức tỉnh vốn dĩ chính là trực giác mạnh nhất thú giác lập tức bắt được cơ hội này, một con ngựa liền đem đối phương đá bay, lấy được thắng lợi.

Trận thi đấu này từ lúc mở màn đến khi kết thúc tốn thời gian quá ngắn làm cho những người có ý định để xem một trận đánh ngang nhau, lâu dài, tốn mấy trăm chiêu mới có thể nhìn ra kết quả kinh ngạc dị thường. Ngay cả trọng tài phụ trách lôi đài này cũng bị kinh ngạc bất động không tuyên bố người chiến thắng, vẫn là Tề Long chờ không kiên nhẫn liền mở miệng nhắc nhở mới khiến người đó giật mình.

Thành công tiến vào vòng thứ ba, sau giờ chiều Tề Long lại nghênh tân một vòng đào thải mời. Lần này đối thủ của cậu yếu hơn cậu một chút. Bất quá, Tề Long cũng không bởi vì đối phương yếu hơn mình mà thả lỏng cảnh giác, cậu tập trung toàn bộ tinh thần, thi đấu bắt đầu liền toàn lực ứng phó, không cho đối phương một chút cơ hội, cuối cùng không ngoài ý muốn đánh bại đối thủ, tiến vào vòng bốn.

Đọc FULL truyện tại đây

Kết thúc thi đấu hôm nay, Tề Long đi xuống lôi đài, nhìn thấy Lăng Lan hơi hơi gật đầu với mình thì thở dài nhẹ nhỏm một hơi, điều này có nghĩa Lan lão đại vừa lòng với biểu hiện hôm nay của cậu. Cậu chỉ sợ nếu lão đại không hài lòng một cái thì lại đem mình đi huấn luyện lại một lần …… Nghĩ đến cái quá trình đáng sợ đó, Tề Long vô pháp khống chế mà run thân thể.

“Chúc mừng cậu tiến vào top 200 cuối cùng!” Lăng Lan nhìn Tề Long đi đến bên người, mặc dù có chút ngoài ý muốn vì sao đứa nhỏ này đang phát run, nhưng nhìn tinh thần của đứa vẫn dư thừa nên Lăng Lan cũng liền làm lơ điểm này, trực tiếp chúc mừng Tề Long.

Tề Long nghe vậy, ngượng ngùng mà sờ sờ mái tóc ngắn của mình, ngây ngô cười.

Lăng Lan vô ngữ. Cô không tiếp tục cái đề tài này, nói thẳng muốn đi xem tình huống của những người khác.

Đầu tiên chính là bạn tốt của Tề Long, Hàn Kế Quân: “Hàn Kế Quân cũng thông qua đấu loại, tiến vào top 50 tham gia trận chung kết cuối cùng, bất quá kết quả xếp hạng tương đối thấp, hình như là 42 hay 43 gì đó, không tốt bằng Lạc Triều, em ấy đứng thứ 3, lọt vào top 3…”

“A, Lạc Triều mạnh như vậy? Kế Quân thế nhưng không bằng?” Tề Long kinh ngạc hỏi.

“Đừng xem thường Lạc Triều. Em ấy ó thiên phú trời sinh chính là làm cái này, ở Tinh Không đụng tới vấn đề là em ấy có thể đưa ra quyết định tốt nhất, mà Kế Quân lại hoàn toàn dựa vào đầu óc để phân tích tính kế, ở tốc độ đương nhiên không so được với Lạc Triều.” Lăng Lan giải thích nói, “Hơn nữa, tớ không cho rằng con gái trời sinh sẽ kém con trai, đôi khi con gái sẽ mạnh hơn nhiều!” Lúc Lăng Lan nói lời này có điều ý chỉ mà nhìn Tề Long một cái.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Một cái liếc này làm Tề Long run sợ trong lòng, cậu bắt đầu nghĩ có phải trong lúc không cẩn thận đã nói sai điều gì khiến lão đại hiểu lầm mình kỳ thị nữ sinh hay không?

Tề Long suy nghĩ nửa ngày, không nghĩ ra chính mình rốt cuộc khi nào phạm sai lầm, chỉ là trong lúc bàng hoàng thì đầu óc đột nhiên linh quang chợt lóe……

Chẳng lẽ là do cậu xem nhẹ Lạc Triều cho nên lão đại mới sinh khí? Tề Long tức khắc bừng tỉnh đại ngộ, Lạc Triều chính là thanh mai lớn lên cùng bọn họ, lúc còn ở học việc đồng quân, chẳng lẽ lão đại cùng Lạc Triều cũng đã có JQ gian tình sao.

Tề Long tự nhận chính mình đã tìm được đáp án thì âm thầm nhắc nhở chính mình về sau phải đối xử tốt với Lạc Triều hơn một chút, miễn cho tương lai sau trở thành đại tẩu bọn họ thì đem họ ra tính sổ, đến lúc đó

loading