Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 142

Chương 446: Các bạn nhỏ của cô ……

Lăng Lan mở mắt ra, cả phòng cách đấu đen một mảnh, mà cha già Lăng Tiêu sớm đã không thấy bóng dáng.

Lăng Lan nhìn thoáng qua thời gian hiện trên máy liên lạc, phát hiện đã là rạng sáng ngày thứ hai, không nghĩ tới cô vận chuyển ‘Dưỡng thân khí quyết’ để điều dưỡng thân thể đã hơn 12 tiếng đồng hồ.

Lăng Lan lập tức dùng tinh thần lực xem xét thân thể của mình, phát hiện tuy rằng dùng thời gian hơi dài nhưng hiệu quả cũng là chuẩn. Trên người cô vốn có vô số vết thương đáng sợ lúc này đã đã khép lại toàn bộ, thậm chí có chút vết sẹo bắt đầu bóc ra, này chữa khỏi tốc độ, so với trị liệu dược tề tới, còn muốn tốt hơn hai phân.

Lăng Lan vui vẻ trong lòng, điều này giúp cô không cần phải đi tìm Lý Thì Du để xin thuốc, một khi tìm Lý Thì Du thì tất cả thành viên đều sẽ biết, Lăng Lan không muốn nhìn bọn họ lo lắng sốt ruột vì mình.

Sau vui sướng, Lăng Lan liền ngửi được mùi máu tươi nồng đậm xông thẳng vào xoang mũi, cúi đầu, một thân đồng phục màu trắng bởi vì dính máu để lâu mà đã biến thành màu đỏ đen, mùi máu tươi từ trên quần áo phát ra khiến Lăng Lan ghét bỏ mà nhíu mày, không còn tâm tình tiếp tục ở chỗ này, cô lập tức mở cửa phòng cách đấu rời đi.

Lúc này, Lăng Lan chỉ muốn trở về khu dừng chân, tắm rửa một lần để mình sạch sẽ.

Vì sợ bị người phát hiện cô khác thằng, Lăng Lan dùng khí thế đem kia mùi máu tươi nồng đậm bao bọc, nhanh chóng lướt qua khu vực canh giữ của nhân viên thủ vệ rồi lập tức tới nơi dừng chân thuộc trường Đệ Nhất Nam Sinh quân giáo.

Lập tức liền đến phòng mình, bước chân Lăng Lan đột nhiên dừng lại, ánh mắt cô lóe lóe, khóe miệng chậm rãi nâng lên. Thật sâu mà hít một hơi đem kích động trong lòng đè ép xuống. Lúc này cô mới vững vàng mà bước đi tiếp. Cô bước qua lối rẽ liền nhìn thấy một đám người hoặc đứng hoặc ngồi xổm tụ tập ở cửa phòng mình, Lăng Lan rõ ràng mà nhìn thấy mỗi khuôn mặt đều mang theo vẻ nôn nóng và lo lắng.

Đây là các bạn nhỏ của cô. Lúc nào cũng quan tâm cô! Trong lòng Lăng Lan bị ấm áp phủ kín, hốc mắt vô pháp khống chế mà đỏ hồng, nhưng Lăng Lan kiên cường thực nhanh lại khôi phục vẻ bình tĩnh, vẫn như cũ là Lan lão đại lãnh khốc cường hãn trong mắt mọi người.

Đọc FULL truyện tại đây

Lý Lan Phong cùng Tề Long cơ hồ đồng thời quay đầu. Lý Lan Phong bởi vì có tinh thần lực hơn người nên liền phát hiện có dị

loading