Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 140

Chương 444: Nguy Cơ Của Lăng Lan!

Lăng Lan nếu biết thực lực của cha cô cũng liền không chút khách khí mà mở ra Lĩnh vực của mình, Lĩnh vực của Lăng Lan thuộc tính là băng, một khi Lĩnh vực mở ra, độ ấm trong phòng cách đấu liền thẳng tắp giảm xuống, thậm chí trên mặt đất xuất hiện một tầng sương trắng.

“Thức tỉnh chính là băng duyên cho nên Lĩnh vực cũng kế thừa năng lượng của loại thiên phú này, xuất hiện nguyên tố băng sao?”

Lăng Tiêu yên lặng cảm giác năng lượng trong Lĩnh vực của Lăng Lan, không hề nghi ngờ, bên trong nguyên tố băng thập phần nồng đậm, nếu Lĩnh vực càng mạnh, trong vòng Lĩnh vực độ ấm cũng sẽ càng thấp, khi thấp đến một trình độ nào đó thậm chí có thể đóng băng bên trong Lĩnh vực của đối thủ, trực tiếp không chiến mà thắng.

Hệ Băng tuy rằng có lạnh một chút nhưng vẫn là thuộc về thủy hệ biến dị, đối với nữ sinh mà nói, thức tỉnh thiên phú thủy hệ không thể nghi ngờ là cực kỳ thỏa đáng.

Đọc FULL truyện tại đây

Lăng Tiêu tâm tình vừa mới thả lỏng lại lập tức nhíu mày, bởi vì khi Lĩnh vực mở ra, khí thế trên người Lăng Lan cũng bắt đầu tán phát ra. Kỳ thật khí thế này cũng cùng nguyên tố băng tương xứng, hẳn là nên yên lặng trầm ổn. Nhưng khí thế của Lăng Lan lại có vẻ có chút cuồng bạo, ẩn ẩn lộ ra một cổ cường thế, cùng thuộc tính của nguyên tố băng là lạnh lẽo và yên tĩnh tuyệt đối tương phản……

Lăng Tiêu rốt cuộc đã hiểu rõ, vì sao khí thế của Lăng Lan sẽ xuất hiện lỗi, cùng với năng lượng của Lĩnh vực hoàn toàn không xứng đôi, như thế nào có thể ở trong cùng một thân thể tương dung đây…… Phát hiện này làm mồ hôi lạnh trên người Lăng Tiêu ứa ra, nếu không có cách nào giải quyết vấn đề này, chung quy có một ngày Lăng Lan sẽ bị hai cổ lực lượng không liên quan căng bạo xé rách.

“Lĩnh vực mở ra!” Lăng Tiêu không chút do dự mở ra Lĩnh vực của chính mình, đem cả người Lăng Lan bao ở bên trong, bao gồm Lĩnh vực của cô cùng khí thế ẩn ẩn có chút bạo động, ông không thể không làm cho khí thế của Lăng Lan bộc phát ra, nếu không thật sự sẽ xuất hiện vấn đề.

Lĩnh vực của Lăng Tiêu triển khai trong vô thanh vô tức giống như không cảm giác được tồn tại của nó, chỉ là toàn bộ phòng cách đấu nguyên bản bởi vì Lĩnh vực của Lăng Lan mà có vẻ cực kỳ rét lạnh, độ ấm bắt đầu chậm rãi tăng trở lại, thực mau, trong không khí tràn ngập một hơi thở ấm áp, thoải mái mà làm cho người khác muốn từ bỏ hết thảy chống cự, có chút mơ màng sắp ngủ.

Lăng Tiêu một khi mở ra Lĩnh vực, Lăng Lan liền cảm giác được một năng lượng ấm áp đang đánh úp lại, như cảm giác tắm mình trong gió xuân làm ý chí chiến đấu của cô bắt đầu tiêu tán, mệt mỏi vô cùng. Lăng Lan biết việc này có chút không ổn nhưng trong lòng chính là không có ý tứ muốn chống cự.

“Phanh” một tiếng, Lĩnh vực của Lăng Lan lặng yên bị dập nát, kết quả này làm Lăng Lan ngạc nhiên, không nghĩ tới Lĩnh vực của chính mình lại không thể chịu được một chiêu như vậy, sau khi Lăng Tiêu mở ra Lĩnh vực, chỉ kiên trì vài giây thời gian mà thôi.

Phát hiện này làm Lăng Lan có chút nản lòng thoái chí, cô không có ý niệm chống cự, thời điểm vừa định mở miệng nhận thua, nguyên bản khí thế vẫn luôn bị cô cưỡng chế đột nhiên bộc phát, khí thế điên cuồng mang theo bất khuất cùng cường ngạnh, sau khi bị khí thế này ảnh hưởng, một Lăng Lan cô đơn nản lòng thành công bị đuổi đi, cô đột nhiên cả kinh, cả người thanh tỉnh lại.

Cô thế nhưng ở trong lúc bất tri bất giác đã chịu ảnh hưởng Lĩnh vực của Lăng Tiêu , không có tinh thần bất khuất như dĩ vãng, lựa chọn bỏ giới đầu hàng…… Lăng Lan kinh ngạc đối với Lĩnh vực của Lăng Tiêu, năng lượng Lĩnh vực của cha cô đến tột cùng là cái gì? Vì sao quỷ dị như thế?

Bất quá Lăng Lan không có thời gian đi tự hỏi vấn đề này, bởi vì cô phát hiện, nguy cơ chân chính xuất hiện!

Khí thế của Lăng Lan như trước đây đã nói chính là bá đạo, liền chú định cường thế bất khuất, cố tình Lĩnh vực Lăng Tiêu có được lại là năng lực lam tan rã ý chí, đây tuyệt đối là xúc phạm tới căn bản khí thế bá đạo của Lăng Lan, nó cảm thấy chính mình bị khiêu khích, vì thế nó lướt qua chủ nhân là Lăng Lan, tự chủ trương mà phản kích lại.

Cho nên khi Lăng Lan thanh tỉnh lại, cô phát hiện, mình đã mất đi quyền khống chế cơ thể, chỉ có thể bị động mà cảm thụ khí thế của chính mình đang không thể ức chế mà bạo trướng, điên cuồng mà đón đánh Lĩnh vực của Lăng Tiêu.

Mà Lăng Tiêu ở nơi đó thời điểm vừa mới mở ra Lĩnh vực, khí thế của Lăng Lan nguyên bản còn có chút mơ mơ hồ hồ liền hoàn toàn hiển lộ ra, Lăng Tiêu cảm nhận được căn nguyên khí thế của Lăng Lan:

“ Khí thế mang theo bất khuất, ẩn ẩn còn lộ ra một tia cường ngạnh cùng bá đạo…… Kỳ quái, Lan Nhi như thế nào sẽ bồi dưỡng ra loại khí thế như vậy ?”

Phải biết rằng bởi vì con gái nguyên bản trời sinh ra đã mang thể chất cùng tính cách yếu ớt, nếu có trở thành cường giả, khí thế của các cô gái cũng sẽ mang xu hướng vững vàng hòa hoãn, không có khả năng xuất hiện cương liệt bá đạo. Phải biết rằng, trong tất cả các loại khí thế sở hữu, bá đạo là cái thứ nhất không dễ dàng khống chế, ngay cả là Lăng Tiêu cũng không dám đi con đường này.

Lăng Tiêu kinh ngạc với sự lớn mật của Lăng Lan, đồng thời cũng lo lắng thật nhiều. Con đường Bá đạo này không phải là con đường tốt để đi. Lăng Tiêu ý niệm chỉ là vừa mới chợt lóe, Lĩnh vực của Lăng Lan bên kia đã không thể kiên trì được vài giây, sau khi bị Lĩnh vực của Lăng Tiêu

loading