Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 138

Chương 442: Lễ khai mạc!

Trợ thủ của ông Tào nghe vậy lập tức liền vui mừng nói:

“Hành chính tổng hợp, đám tiểu tử kia nếu biết ý tứ của thầy nhất định sẽ vui vẻ đến điên, Lạc Triều lần này thiếu chút nữa xảy ra chuyện, một đám tiểu tử thúi đó đều phải bị nghẹn hỏng, đã sớm nói phải cho trường quân đội Đệ Nhị Nam Tử một cái đẹp mặt.”

Ông Tào nghe vậy lộ ra khuôn mặt tươi cười, gật đầu nói:

“Đây mới là học sinh của chúng ta, nếu bảo vệ không được anh chị em của chính mình, bọn họ mạnh mẽ lên thì có ích lợi gì?”

Bên này hạ quyết tâm muốn âm thầm chỉnh trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh một phen, mà trường quân đội Đệ Tam Nam Sinh bên kia của ông Ngô thì dò hỏi trợ thủ của mình: “A Kỳ, cậu nói, trường quân đội Tổng Hợp Đệ Nhất này rốt cuộc là đánh chủ ý gì?”

Trợ thủ của ông ta là A Kỳ trả lời: “Lời nói giống như có ý tứ muốn cùng chúng ta hợp tác, giống như đều theo chúng ta, đối với trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh có chút ý kiến. Bất quá, sau khi chủ nhiệm Chu của trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh nói câu nói kia, ông Tào hành chính tổng hợp giống như lại lùi bước.”

“Lùi bước?” ông Ngô nhíu nhíu mày,

“Tên Tào Vĩnh Dục kia tuy rằng vẻ mặt là người hiền lành, thoạt nhìn thật dễ thương lượng, nhưng tôi thật đúng là không ở trong tay ông ta chiếm được quá nhiều tiện nghi, người như vậy sẽ bởi vì Chu Nguyên Dực nói một câu liền từ bỏ sao?” Ông cũng không tin tưởng.

A Kỳ trợ thủ cũng trầm tư, cậu ta đột nhiên nghĩ tới cái gì, thấp giọng nói, “ Vâng, Tổng, tôi tối hôm qua có nghe được một tin tức nhỏ, có lẽ cùng cái này có quan hệ……”

Đọc FULL truyện tại đây

Ông Ngô ánh mắt đột nhiên sáng ngời ý bảo A Kỳ nói nhanh lên.

“Đoàn trưởng mang đoàn của Trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh sở dĩ cùng trường Đệ Nhất Nam Sinh xảy ra xung đột là bởi vì một nữ sinh, mà nữ sinh này chính là từ trường quân đội Tổng Hợp Đệ Nhất, thiên tài tinh hàng hệ được trọng điểm bồi dưỡng ……”

Ông Ngô kinh ngạc. Ông cho rằng trường quân đội Đệ Nhị Nam Sinh cùng trường Đệ Nhất Nam Sinh ở chợ xảy ra xung đột là bởi vì đối phó lẫm nhau, không nghĩ tới, bên trong còn có một đoạn nhạc đệm như vậy ……

Ông Ngô đột nhiên nở nụ cười:

“Thì ra là thế, thì ra là thế, xem ra cơ hội của chúng ta đã tới, cậu chặt chẽ chú ý động tĩnh của bọn họ, trước khi thi đấu cho tới sau khi ra tổng thành tích, chúng ta lại nghiên cứu thật tốt, cuối cùng là nên chọn ai làm đồng bọn hợp tác, vị trí thứ tư ngàn năm, hẳn là tới lúc hướng về phía trước một bước.” trong mắt Ông Ngô nhanh chóng hiện lên một tia dã vọng.

Lúc này Lăng Lan bọn họ đã đi vào chủ hội trường, cũng không biết ở sau lưng bọn họ sóng nổi gió cuồn, bọn họ đang khẩn trương mà xếp hàng chuẩn bị đi vào hội trường. Làm thành viên đoàn dự thi cuối cùng lên sân khấu, tất cả mọi người đều cảm giác được phần vinh dự thuộc mình.

Kiều Đình tiếp nhận lá cờ nhân viên công tác đã sớm chuẩn bị tốt, dùng sức mà cầm, lá cờ đại biểu tương ứng trường quân đội của chính mình, anh ta nhìn 5 năm, chưa từng cảm giác được có cái ý nghĩa gì, nhưng ở ngay lúc này, lá cờ thế nhưng trở nên trầm trọng lạ thường, làm anh ta cảm giác được một cổ áp lực vô hình, anh ta đột nhiên cảm thấy, ngai vàng vương giả trong trường học mà anh ta chờ đợi trong quá khứ thật ra nó nhỏ bé vô cùng ……

“Thế giới của ta không nên chỉ ở bên trong một trường quân đội nho nhỏ mà hẳn là nên ở toàn bộ Liên Bang. Không, là ở trong toàn bộ vũ trụ!”

Trong ánh mắt Kiều Đình bốc cháy lên một ngọn lửa sáng ngời. Anh ta cảm giác chính mình đang ở thời điểm thoát thai hoán cốt, nguyên bản bình cảnh khí kình cao cấp đỉnh đóng băng bất động thế nhưng có chút buông lỏng……

Lăng Lan cảm giác được tình trạng khác thường của Kiều Đình. Cô kinh ngạc mà nhìn đối phương, liếc mắt một cái cảm giác được trên người đối phương vô luận là khí thế hay là sự tự tin đều trở nên mạnh mẽ hơn. Cô khẽ cau mày, lại thực mau triển khai, ánh mắt trở nên đạm nhiên.

Mặc kệ đối thủ có mạnh bao nhiêu, cô đều sẽ không sợ bất luận khiêu chiến gì!

Trong lòng Lăng Lan ngạo khí thoáng hiện, khí thế trên người kịch liệt chấn động làm một đám học sinh bên cạnh đang khẩn trương hưng phấn tức khắc kinh sợ, cảm giác áp lực to lớn làm cho bọn họ không có thời gian suy nghĩ linh tinh, chỉ có thể cắn chặt răng, toàn lực chống cự cổ áp lực mạnh mẽ này. Bởi vì hết sức chăm chú, nguyên bản bởi vì khẩn trương khiến cho động tác cứng đờ cùng với tâm tình nóng nảy tức khắc trở nên tự nhiên hơn rất nhiều, bình tĩnh hơn rất nhiều.

Kiều Đình cảm giác được áp lực đến từ Lăng Lan, anh ta quay đầu nhìn Lăng Lan liếc mắt một cái, sau đó quay đầu đi, ánh mắt trở nên càng kiên định, thua một lần không đại biểu sẽ thua cả đời, anh ta nhất định sẽ càng mạnh mẽ hơn so với Lăng Lan!

Kiều Đình cùng Lăng Lan trong khi cảm ứng khí thế, tinh thần lực cực kỳ yêu nghiệt của Lý Lan Phong nháy mắt nhận ra. Anh nhìn nhìn Kiều Đình lại nhìn nhìn Lăng Lan, ánh mắt xuất hiện một loại ngưng trọng, vô luận là Kiều Đình-đối thủ anh từng coi là lớn nhất trong đời, hay là Lăng Lan- người tri kỷ quan trọng nhất trong cuộc đời, không có lúc nào là không từng bước tiến bộ, vừa rồi trong nháy mắt kia, anh cảm giác được hai người so với quá khứ càng mạnh mẽ.

Quả nhiên, nghịch thiên sửa mệnh không phải là điều dễ dàng, anh phải nỗ lực càng nhiều! Lý Lan Phong ánh mắt lạnh lùng lên, bắt đầu yên lặng vận chuyển ‘Dưỡng thân khí quyết’.

Từ khi Lăng Lan nói cho anh biết chỉ cần kiên trì không ngừng mà luyện tập cái tâm quyết này, thân thể sắp không xong của anh thể có thể sẽ phát

loading