Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 137

Chương 441: Các Loại Tính Toán

Rốt cuộc, cơ giáp đại chiến giữa các trường quân đội Liên Bang mở màn, đầu tiên chính là ở bên trong sân nhà, lễ khai mạc bắt đầu long trọng vào lúc 9 giờ, lễ khai mạc này được phát sóng trực tiếp toàn liên minh Tinh Võng, bất kể là Quân bộ hay là tinh cầu Khải Minh làm chủ đều rất coi trọng.

Sáng sớm, sau khi Lăng Lan rửa mặt liền vận chuyển Dưỡng thân khí quyết ôn dưỡng thân thể, hơn hai tháng qua, mỗi lần sau khi luyện tập điều khiển Vương bài cơ giáp thật thể cô thường xuất hiện nội thương, chỉ cần vận chuyển ‘Dưỡng thân khí quyết’ là có thể làm tốc độ khép lại của miệng vết thương nhanh hơn, cho nên Lăng Lan chỉ cần tỉnh táo hoặc không có việc gì làm liền sẽ vận chuyển tâm quyết để dưỡng thương.

Bất quá trong một tháng vừa rồi, Lăng Lan mới phát hiện công dụng chân chính kì diệu của ‘Dưỡng thân khí quyết’, đó chính là trong quá trình ôn dưỡng, thể chất của cô chậm rãi tăng cường, tuy rằng hiệu quả cực kỳ nhỏ bé, nếu không phải Lăng Lan phát hiện mỗi lần thao tác trên cơ giáp thật thương tích càng ngày càng nhẹ thì có lẽ cô cũng sẽ xem nhẹ điểm này, không có biện pháp phát hiện sự huyền bí ẩn sâu bên trong của ‘Dưỡng thân khí quyết’.

Điều này cũng làm cho Lăng Lan càng thêm coi trọng ‘Dưỡng thân khí quyết’, không hề chỉ vì trị thương mà vận chuyển tâm quyết, chỉ cần có thời gian, cô liền sẽ tĩnh tâm tu dưỡng một phen. Lăng Lan kiên trì không ngừng, kết quả là cực tốt, Lăng Lan cảm giác thân thể chính mình càng ngày càng dẻo dai, đối với sự phản hồi đến từ các thao tác cơ giáp sự kháng cự áp lực cũng càng ngày càng mạnh mẽ. Đương nhiên đối với phát hiện này, cô cũng không quên nhắc nhở Lý Lan Phong, rốt cuộc Lý Lan Phong so với cô càng cần ‘Dưỡng thân khí quyết’ để ôn dưỡng hơn, chỉ cần Lý Lan Phong kiên trì hằng ngày, đem cơ thể suy yếu sắp sửa hỏng mất của mình luyện tập thì sẽ không còn vấn đề gì nữa.

Đọc FULL truyện tại đây

Tập hợp ở điểm dừng chân, khu trung gian trên quảng trường lớn, Lăng Lan vừa tới bên cạnh quảng trường liền nhìn thấy trên quảng trường đã tụ tập rất nhiều người. Lăng Lan tùy ý mà đánh giá vài lần, phát hiện hầu hết mọi quân giáo sinh của các trường quân đội đều đã tới, điều này làm cho cô trong lúc nhất thời không tìm thấy khu vực tập trung của trường Đệ Nhất Nam Sinh Nam Sinh.

Bất quá, điều này vẫn chưa thể làm Lăng Lan bối rối, bởi vì Tề Long đã sớm tới hiện trường, vào lúc Lăng Lan vừa đến, thiên phú thú thấy khiến cho cậu cảm ứng được vị trí của lão đại, cậu vội quay đầu, giơ cao tay phải dùng sức hướng lão đại tiếp đón, ý bảo bọn họ ở bên này.

Tề Long lớn tiếng tiếp đón đương nhiên kinh động mấy trường quân đội chung quanh, bất quá sau khi bọn họ nhìn thoáng qua Lăng Lan thì liền không dám quay lại xem nữa.

Lăng Lan không chần chờ trực tiếp đi qua, bên người Tề Long đã tụ tập rất nhiều người, đều là học sinh dự thi của trường Đệ Nhất Nam Sinh, Lăng Lan nhìn qua một vòng, phát hiện không chỉ có Kiều Đình, mấy người Vô Cực Đa Đồng đều một người cũng không thiếu, ngược lại cô bởi vì không biết điểm đến thành ra trở thành người đến cuối cùng.

Bất quá, không có người nào dám oán giận, thậm chí có không ít người cho rằng Lăng Lan nên là người cuối cùng trình diện. Ánh mắt Kiều Đình phức tạp mà liếc mắt nhìn Lăng Lan một cái, trong lòng thầm than, không nghĩ tới ở trong lúc không ai để ý, đoàn trưởng Lăng Lan của Lăng Thiên đã có địa vị ở trong lòng học sinh trường Đệ Nhất Nam Sinh. Hắn khổ tâm xây dựng suốt bốn năm mới được đến vị trí này, thế nhưng đối phương lại dễ như trở bàn tay mà đạt được…… Trong lòng Kiều Đình có một loại tư vị chua xót, trời đã sinh Du sao còn sinh Lượng, Lăng Lan này có lẽ sẽ là đối thủ của hắn cả đời.

“397?” Lăng Lan kinh ngạc, “Nói như vậy, chúng ta là đoàn cuối cùng lên sân khấu?” Chớ trách Lăng Lan kinh ngạc, trường Đệ Nhất Nam Sinh tuy rằng ở Liên Bang xếp hạng nhất, nhưng ở thời điểm diễn ra cơ giáp đại chiến, liên tục bảy lần đều xếp hạng nhì, Lăng Lan cho rằng thành tích như vậy hẳn là không tới phiên bọn họ là đoàn áp trục lên sân khấu.

“Đúng vậy, thời điểm vừa mới nhận được thông báo, tớ cũng không dám tin tưởng. Nhưng sau khi suy nghĩ……” Vũ Cảnh liếc liếc mắt về phía Kiều Đình cách đó không xa, cười nói, “Có lẽ là bởi vì anh ta.”

Lăng Lan đầu óc xoay chuyển, cảm thấy phán đoán của Vũ Cảnh không sai, lần này trường Đệ Nhất Nam Sinh có thể trở thành đoàn cuối cùng lên sân khấu nguyên nhân hẳn là vì Kiều Đình, là người thứ hai sau Lăng Tiêu thành công thăng Vương bài cơ giáp ở năm 4. Bất luận là Quân bộ hay là tinh cầu Khải Minh đều ký thác kỳ vọng cao với Kiều Đình, cũng không dám ở ngay lúc này hạ mặt mũi của Kiều Đình.

… Tề Long cũng mặc kệ vấn đề cuối cùng hay không cuối cùng, cậu không tình nguyện nhỏ giọng hỏi Lăng Lan: “Lão đại, chẳng lẽ ở thời điểm lễ khai mạc, người mang chức vị đoàn trưởng thật sự nhường cho Kiều Đình?”

Đoàn trưởng mang đội là người cầm cơ dẫn đầu toàn đội ở lúc tiến hành lễ khai mạc, mỗi một quân giáo sinh đều coi đây là sự tồn tại vinh dự, đây cũng là nguyên nhân Tề Long không cam lòng, rõ ràng trên thực tế mang đoàn chính là lão đại nhà cậu, vì sao nổi bật vạn chúng chú mục lại là Kiều Đình?

“Như vậy không phải rất

loading