Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 132

Chương 436: Đi dạo phố!

Lăng Lan ngoài ý muốn nhìn hai người ở cửa thì kinh ngạc nói: “Sao hai người lại tới đây?” Cô hơi hơi nghiêng người ý bảo hai người tiến vào.

Hàn Tục Nhã nhìn Lạc Triều đã không có năng lực liền quyết đoán kéo tay Lạc Triều, đem Lạc Triều túm vào phòng.

Lăng Lan lúc này mới đóng cửa lại, xoay người hỏi: “Hai người muốn uống cái gì?”

Lạc Triều cùng Hàn Tục Nhã tìm tới cửa, Lăng Lan thật cao hứng, cô kỳ thật rất muốn có bạn khuê mật để nói bát quái, nói chuyện tâm sự …… Tuy rằng hiện tại xem ra hy vọng này là không có khả năng thực hiện.

Lạc Triều mắc cỡ đỏ mặt, thưa dạ nói: “Lan lão đại, tùy, tùy tiện.”

Hàn Tục Nhã lại một chút không khách khí: “Em muốn uống nước trái cây ngải mộc.” Ngải mộc là một loại hoa quả cực kỳ trân quý, cho nên lấy nó ép thành nước trái cây đồng dạng thập phần sang quý, Hàn Tục Nhã bình thường luyến tiếc uống, nhưng ở chỗ của Lan lão đại, cô liền không cần khách khí, dù sao Lan lão đại chính là nhị đại cao cấp nhất Liên Bang, số tiền tiêu vặt của cậu ấy nhất định là nhiều hù chết người……

Nghĩ đến đây, Hàn Tục Nhã trong lòng oán niệm mọc thành cụm, đều là làm ba mẹ, vì sao ba mẹ Lan lão đại có thể cho Lan lão đại điểm danh dự mà ba mẹ nhà cô lại tính toán chi li, mỗi lần trở về xin chút tiền tiêu vặt thì đều bị dạy dỗ mấy lần, ngẫm lại thật là chua xót.

Hàn Tục Nhã khắc sâu cảm nhận được, quả nhiên ba mẹ người khác là tốt nhất.

Giống như Hàn Tục Nhã tưởng, Lăng Lan cũng không quan tâm đến mấy điểm danh dự, không nói do ba mẹ cô cấp, chỉ bằng Tiểu Tứ vạn năng nhà cô thôi là có thể giúp cô kiếm được vô số điểm danh dự, còn cuồn cuộn không ngừng, xài như thế nào cũng không hết.

Đọc FULL truyện tại đây

Cứ như vậy, trong khi Lạc Triều đang thẹn thùng không nói được một lời, Hàn Tục Nhã liền nêu nhờ Lăng Lan cùng họ đi ra ngoài một chuyến, lúc này Lăng Lan mới hiểu vì sao hai em gái nhỏ này lại tới đây. Ngẫm lại hôm nay đích xác không có việc gì, cô liền đáp ứng đi cùng các cô đi dạo phố.

Còn chưa ra cửa, chuông cửa phòng Lăng Lan lại vang lên, Lăng Lan mở ra, là Lý Lan Phong, cô tò mò hỏi: “Con báo, có việc gì?”

Lý Lan Phong liếc liếc mắt nhìn trong phòng, có hai cô gái đang ngồi ở trên sô pha trong phòng Con Thỏ, Lý Lan Phong không quên đoạn đối thoại của hai người, Lạc Triều kia là thực thích Con Thỏ. Không biết đối phương đã thổ lộ chưa. Không nghĩ Con Thỏ nhà anh nhỏ hơn an ba tuổi mà hoa đào đã sớm đầy đất, thật là làm lòng anh sáp sáp, nghĩ tới chính mình đều còn không có bạn gái, thật là có chút mất mặt……

“Có người?” Lý Lan Phong thu liễm tâm tình, làm bộ vô ý nhìn đến, kinh ngạc đầy mặt.

“Đúng vậy, đó là hai em gái của tôi, muốn đi dạo chợ.” Lăng Lan không thèm để ý mà trả lời.

Lý Lan Phong nghe vậy vẻ mặt kinh hỉ nói: “Thật trùng hợp. Tôi cũng đang muốn tìm cậu cùng đi dạo đây, nếu không chúng ta cùng nhau?”

Lăng Lan ngẫm lại cũng liền đáp ứng. Cô cảm thấy chính mình cùng hai cô gái đi với nhau khả năng sẽ lo liệu không hết việc, nhiều thêm Lý Lan Phong thì sẽ an toàn một chút. Lăng Lan cũng không xem nhẹ dung mạo kinh người của Lạc Triều, liền cùng Lạc Lãng giống nhau, luôn có loại cảm giác họa thủy.

Bất quá, chờ Lăng Lan xuất phát liền không đơn giản là bốn người, nửa đường bọn họ đụng phải Tề Long. Tề Long biết lão đại muốn đi dạo phố tức khắc hưng phấn, thực nhanh gọi tới một đại bang, cuối cùng liền biến thành toàn thể chiến đội Lăng Thiên xuất động, mười hai người mênh mông mà lao ra chợ.

Mà Trường Đệ Nhị Nam Sinh quân giáo sau khi thu được tin Lạc Triều, Hàn Tục Nhã cùng người của Trường Đệ Nhất Nam Sinh quân giáo cùng nhau đi dạo phố thì Tưởng Thiếu Vũ liền mang theo chiến đội cũng theo đi ra ngoài……

Bởi vì nhân số tương đối nhiều cho nên Lăng Thiên chia làm hai đội, Lạc Triều cùng Hàn Tục Nhã đi theo Lăng Lan, Lý Lan Phong, Lạc Lãng, Triệu Tuấn, mà Tề Long thì mang theo năm người Hàn Kế Quân, Lâm Trung Khanh, Tạ Nghi, Thường Tân Nguyên, Lý Thì Du.

So sánh với Lạc Triều Hàn Tục Nhã chỉ đi dạo xem đồ, tiểu đội năm người do Tề Long dẫn đầu có nhiều mục đích hơn nhiều, Lý Thì Du, Thường Tân Nguyên là tiểu đội nghiên cứu khoa học, chỉ cần nhìn thấy thứ hữu dụng cho nghiên cứu của mình liền quyết đoán mua. Lâm Trung Khanh chuyên lo hậu cần cũng không quên cấp chiến đội

loading