Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 132

Chương 432: Hai cô gái!

Khải Minh tinh là một tinh cầu cấp ba, tài nguyên cực kỳ khan hiến. Nguyên bản Khải Minh tinh cũng không gọi là Khải Minh tinh mà gọi là Quỷ tinh, bởi vì thời tiết trên tinh cầu này chuyển biến đặc biệt quỷ dị, trong vòng một ngày có thể làm người ta cảm nhận được bốn mùa.

Bất quá loại thời tiết biến hóa quỷ dị này lại làm những người dân ở đây có thể chất cường hãn, mạnh mẽ vô cùng. Sau khi được các chuyên gia nghiên cứu và tìm hiểu, mọi người đã phát hiện ra rằng thời tiết quỷ dị ở Khải Minh tinh ẩn chứa một loại từ trường kỳ quái, loại từ trường này trong lúc vô tri vô giác đã tăng cường thể chất của những người sinh hoạt ở chỗ này.

Phát hiện này làm các cao thủ Liên Bang thập phần tò mò, sôi nổi tiến đến để thể nghiệm, sau khi sinh hoạt một đoạn thời gian ở đây thì bọn họ phát hiện đích xác có chút tác dụng, đặc biệt là khi gặp phải bình cảnh, có thể là dưới tác dụng của từ trường, mọi người đều cảm nhận được khả năng đột phá.

Ngay khi phán đoán này được xác thực, không ít cao thủ gặp bình cảnh đều tới nơi này để tìm cơ hội đột phá. Mấy chục năm sau quả thật có không ít cao thủ đột phát được bình cảnh, Điều này làm cho nhưng cao thủ đó vui sướng mà đem tin này nói ra ngoài, dần dà tinh cầu này được gọi là Khải Minh tinh.

Bất quá Khải Minh tinh bởi vì thời tiết hay thay đổi, tài nguyên khan hiến, trừ bỏ những cao thủ muốn tìm cơ hội để đột phát thì cũng không hấp dẫn những người khác. Bởi vậy Khải Minh tinh vẫn luôn thực an tĩnh, bất quá mỗi ba năm, sự an tĩnh này sẽ bị đánh vỡ bởi vì cứ ba năm, nơi này là nơi được chọn để tổ chức cuộc đại chiến giữa các trường quân đội toàn Liên Bang. Mà nay năm chính là lần tổ chức đại chiến thứ 279.

Vào tháng trước, mọi người toàn Liên Bang cơ hồ đều nói về sự kiện này, ai cũng muốn được tới để xem cuộc đại chính này,nhưng “tăng nhiều cháo thiếu”, nếu xuống tay chậm cũng chỉ có thể ngốc tại nhà và xem tình hình thực tế được phát sóng trực tiếp. Nhưng cơ hội để chứng kiến tận mắt những mầm non của Liên Bang hiếm có như vậy, chỉ cần là người có điều kiện đều không muốn từ bỏ, đây cũng là lý do vì sao vé tham dự cuộc đại chiến này lại tăng đột biến, thậm chí một lần đột phá lịch sử. Một nguyên nhân khiến mọi người điên cuồng như vậy chính là bởi vì lần này, người được gọi là Lăng Tiêu thứ hai sẽ xuất hiện…… Tất cả mọi người đều muốn tận mắt nhìn thấy quá trình trưởng thành của một Thần cấp sư sĩ tương lai.

Thời gian càng ngày càng gần cuộc đại chiến thì Khải Minh tinh cũng càng ngày càng náo nhiệt, xung quanh khu vực đại chiến giờ phút này đã biến thành một cái chợ náo nhiệt, các đặc sản tinh cầu cần có đều có, các thương nhân thực thông minh, muốn lợi dụng lúc này mà kiếm một bút lợi nhuận.

Cách một ngày trước khi khai mạc cuộc đại chiến, lúc này trên cơ bản tất cả các trường quân đội đến dự thi đều đã có mặt, đến 12 giờ tối này cảng hàng không thì Khải Minh tinh sẽ chính thức đóng cửa, nữa tháng sau, trừ phi là mệnh lệnh hành động tối cao nếu không cảng hàng không sẽ không mở cưa. Làm nguyên nhân như vậy là vì bảo vệ những học sinh dự thi. Dù sao cuộc thi này cũng là cuộc thi tề tụ tất cả những quân giáo sinh kiệt xuất nhất toàn Liên Bang, nếu có chuyện gì, Liên Bang tổn thất không chịu nổi.

Tại khu đăng ký của không cảng, hai nữ sinh đi tới bàn đăng ký, một người thì nhu nhược kiều mỹ, một người thì ánh khí kiện mỹ, một cường một nhược, khí chất hoàn toàn bất đồng nhưng khi hai người đứng bên nhau lại cực kỳ hòa hợp.

Hai cô gái có hai khí chất khác biệt này tức khắc hấp dẫn ánh mắt của những người đang đứng đó…

“Ôi, không nghĩ tới ở cuộc đại chiến này mà có thể nhìn thấy mỹ nữ cực phẩm như thế.” Một thanh niên có vẻ mặt tuỳ tiện nhìn hai cô gái kiều mỹ ánh mắt tức khắc sáng ngời, không chút che dấu tham lam, “So với hoa hậu giảng đường của học viện nghệ thuật cách vách còn đẹp hơn ba phần.”

“Xem đồng phục hẳn là học sinh của trường Tổng Hợp Liên Bang.” Người bên cạnh hiểu rõ đồng phục của các trường quân giáo lập tức đoán được hai cô gái này là học sinh của trường nào.

“Trường Quân Đội Tổng Hợp?” Thanh niên tùy tiện sờ sờ cằm như suy tư gì nói, “A Lập, cậu đi tra xem chủ lực của Trường Quân Đội Tổng Hợp Đệ Nhất lần này là ai, chuẩn bị tỉ mỉ tư liệu của người đó…. Có lẽ, chúng ta có cơ hội có thể nếm thử tư vị phụ nữ của trường Trường Quân Đội Tổng Hợp.” Nói xong, hắn khặc khặc khặc mà cười âm hiểm.

Đọc FULL truyện tại đây

Hai cô gái kia nhìn thấy bàn đăng ký đang có học sinh trường khác đến đăng ký thì cô gái kiều mỹ thẹn thùng mà lôi kéo tay người bên cạnh ý bảo trước từ từ.

Cô gái anh khí thấy thế nhịn không được xem thường, nhưng vẫn nghe lời mà dừng bước chân, chờ những người đó rời đi đại đường, cô gái anh khí lúc này mới lôi kéo tay của cô gái kiều mỹ đi vào chỗ đăng ký, gặp người nhân viên công tác liền nói: “Anh trai, có thể nhờ anh một việc được không?”

Hai cô gái này thật sự quá loá mắt, nhân viên công tác đồng dạng cũng chú ý tới, nhìn cô gái anh khí nói tức khắc kinh hỉ đầy mặt nói: “Chuyện gì, chỉ cần có thể hỗ trợ anh sẽ giúp.”

Cô gái Cô gái anh khí kéo kéo cô gái kiều mỹ một chút ý bảo để cô nói. Cô gái kiều mỹ mặt tức khắc trướng đến đỏ bừng, cô cúi đầu, dáng vẻ ngượng ngùng tuyệt đối không có ý muốn nói. Cô gái anh khí thấy thế bất đắc dĩ mà thở dài một hơi, cô nỗ lực bồi dưỡng bạn tốt cùng người ngoài giao lưu, đáng tiếc đã hơn một năm mà một chút hiệu quả đều không có. Bất đắc dĩ cô chỉ phải mở miệng nói, “Anh trai, em muốn biết trường Đệ Nhất Nam Sinh quân giáo đã tới chưa.”

Nhân viên công tác nghe vậy trực tiếp lắc đầu nói: “Chưa tới.”

“Chưa tới? Anh trai, anh nhớ không lầm chứ, chưa tra tư liệu đã trả lời rồi.” Cô gái anh khí nghe vậy thất vọng vô cùng, cô chưa từ bỏ ý định mà tiếp tục hỏi, thái độ không khách khí làm khuôn mặt cô gái kiều mỹ nguyên bản đỏ rực càng đỏ hơn, cô dùng sức lôi kéo bạn tốt anh khí ý bảo bạn tốt bình tĩnh, cũng không quên ngượng ngùng cười cười với nhân viên công tác.

Cô gái anh khí nghi ngờ nhân viên công tác có chút tức giận, nhưng nhìn đến cô gái kiều mỹ tươi cười trong lòng liền mềm nhũn, hắn nhịn không được mở miệng giải thích nói: “Tôi vẫn luôn chú ý đến trường Đệ Nhất Nam Sinh quân giáo, bởi vì đó là nơi mà Lăng Tiêu thứ hai đăng theo học nên tôi chắc chắn không thể nhớ lầm. Bất quá, hai người không cần lo lắng, chỉ còn 8 giờ nữa là tới giờ không cảng đống cửa, lúc đó trường Đệ Nhất Nam Sinh quân giáo hẳn sẽ tới.”

Truyện được đăng tại đây

“Cám ơn anh!” Cô gái kiều mỹ lộ ra một nụ cười cảm kích, nhẹ nhàng nói cảm ơn một tiếng làm tâm tình nhân viên công tác càng tốt, hắn nghĩ nghĩ đề nghị nói: “Nếu không, hai người để lời nhắn đi, khi nào trường Đệ Nhất Nam Sinh quân giáo tới thì tôi sẽ chuyển cho.”

Cô gái anh khí nghe vậy lập tức gật đầu khen ngợi, cô nói: “Vậy nhờ anh nhắn lại có Lạc Triều và Hàn Tục Nhã tới, để bọn họ nhanh tới tìm chúng tôi.” Nếu không phải vừa tiến vào Khải Minh tinh, máy liên lạc của bọn họ đã bị phong tỏa, không thể liên lạc với bên ngoài thì các cô cũng không cần dùng biện pháp ngốc như vật để Lan lão đại tới tìm bọn họ.

Nhân viên công tác cười nói: “Đã biết, không bằng các em để tờ giấy đi.”

Hàn Tục Nhã cùng Lạc Triều nhìn nhau cười, cuối cùng vẫn là Lạc Triều e lệ mà cầm lấy giấy bút để lại một đoạn nhắn rồi từ biệt nhân viên công tác, kiên nhẫn chờ đợi Lan lão đại đến.