Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 128

Chương 431: Kích Kiều Đình

Lôi Vương Kiều Đình gần nhất cũng không tốt, tuy hắn biết chiến đấu cùng Lăng Thiên mà bị thua thì khẳng định sẽ chịu ảnh hưởng, nhưng lại không thể tưởng tượng được lần thua này lại ảnh hưởng lớn đến nổi hắn thiếu chút không thể thừa nhận.

Nguyên bản mấy phó đoàn trưởng của Lôi Đình đối với hắn luôn cung kính, giờ bắt đầu có thái độ khinh mạn, trong tối ngoài sáng đều mong hắn tự động thoái vị. Còn có mấy đại chủ lực chiến đội trưởng do một tay Kiều Đình chọn ra cũng bắt đầu bằng mặt không bằng lòng. Kiều Đình còn thấy trong mắt đoàn viên một ít bất mãn cùng không tín nhiệm.

Thua chính là vạn kiếp bất phục sao ? Kiều Đình là người kiêu ngạo, nếu Lôi Đình không phục hắn, Kiều Đình hắn liền dứt khoát từ chức đoàn trưởng, nếu không phải hắn tưởng năm sau có cơ hội đại diện Lôi Đình cùng Lăng Thiên tham gia trận chiến, rửa sạch phân sỉ nhục này, hắn tuyệt đối sẽ lui sạch sẽ, trực tiếp rời đi Lôi Đình…

Bất quá, Kiều Đình không thể tưởng tượng việc hắn từ chức đoàn trưởng Lôi Đình không phải sự kiện cuối cùng. Rất nhanh, trong trường quân đội bắt đầu lưu truyền một lời đồn, nói hắn khi còn làm đoàn trưởng Lôi Đình không chỉ ức hiếp học đệ có thiên phú ưu tú xuất kiệt làm họ không thể thành danh còn lạm dụng tư quyền nâng đỡ người một nhà, hơn nữa còn thực hành chính sách chèn ép, đem hết thảy ý kiến phản đối trấn áp xuống, khiến cho đoàn cơ giáp Lôi Đình tiếng oán thán dậy đất, thiên nộ nhân oán.

Đọc FULL truyện tại đây

Ở dưới có người kích động, danh tiếng của Kiêu Đình đã tệ lại càng thêm thảm hại. Hiện tại, chỉ cần Kiều Đình đi ra ngoài là có thể cảm giác xung quanh người người khinh bỉ, thậm chí không ít kẻ vui sướng khi có người gặp họa.

Kiều Đình không phải người ngu xuẩn, hắn điều tra một chút liền biết đấy là bút tích của đoàn trưởng Lôi Đình đương nhiệm. Kiều Đình vẫn chưa có bao nhiêu cảm giác phẫn nộ, chỉ là cảm thấy có chút thất vọng, vì hoàn toàn thay thế được địa vị của hắn, đối phương thế nhưng sử dụng thủ đoạn hạ lưu không thể chấp nhận này. Người như vậy làm sao có thể dẫn dắt Lôi Đình trở nên cường đại. Nghĩ đến đoàn trưởng Lăng Thiên có năng lực xuất chúng, cực kỳ lãnh khốc, Kiều Đình bắt đầu vì tương lai của Lôi Đình mà lo lắng.

Nghĩ đến Lăng Lan, trong lòng Kiều Đình cực kì phức tạp, không chỉ bởi vì hắn bại bởi Lăng Lan mà còn bởi năng lực khống chế cấp dưới của Lăng Lan. Hành vi và tác phong của Lăng Lan thập phần giống hắn, thập phần bá đạo, nhưng cố tình thủ hạ của hắn mặt ngoài thập phần tin phục, bên trong lại ngầm tính kế, mà các đoàn trưởng của Lăng Thiên trái lại thiệt tình chân ý mà tin phục Lăng Lan. Liền tính Lăng Lan có làm ra sai lầm gì, mang đến tổn hại cực lớn cho Lăng Thiên thì Kiều Đình tin tưởng, vài vị đoàn trưởng kia cũng chỉ biết oán trách mình không đủ năng lực, tuyệt không bất mãn đối với Lăng Lan.

Đây là vương sáng tạo mà không phải giữ gìn sao ? Nói thật, Kiều Đình thực hâm mộ Lăng Lan, đối phương có thể bừa bãi làm ra bất cứ quyết định gì, vĩnh viễn không có ai quản chế. Nếu có thể, Kiều Đình cũng muốn như Lăng Lan, làm một vương sáng tạo, đem hết thảy nắm giữ trong tay.

Kiều Đình cũng không biết, tuy rằng Lăng Lan là đoàn trưởng đệ nhất của Lăng Thiên, nhưng Lăng Lan vẫn luôn làm tướng quân phủi tay, đem hết sự tình giao cho ba đại đoàn trưởng, loại hành vi này chính là nghi ngờ thì không dùng người, dùng người thì không nghi ngờ, tuyệt đối tín nhiệm.

Đây cũng là nguyên nhân lớn nhất khiến bọn Lý Anh Kiệt, Vũ Cảnh chân thành ủng hộ Lăng Lan….. Nếu cậu thập phần tin tôi , tôi liền trả lại cho cậu gấp trăm lần.

Toàn trường cứ việc đồn đại sôi nổi, Kiều Đình vẫn như thường lui tới giống nhau, kết thúc huấn luyện đoàn cơ giáp thể liền mang chiến đội đi nhà ăn ăn cơm. Tiến vào nhà ăn vốn đang ầm ĩ bỗng thành một mảng yên lặng , kế tiếp tiếng nói khe khẽ phát ra , không ít người bắt đầu vểnh tai lên hóng chuyện, lời đồn đãi về Kiều Đình cũng không trôi qua.

Lỗ tai nhanh nhạy của Kiều Đình đương nhiên không thể bỏ qua những tin đồn liên quan đến mình, vì đã nghe nhiều nên hắn thập phần bình tĩnh, hắn biểu cảm vô tình đi vào nhà ăn, tìm bàn trống ngồi xuống.

“ Kiều lão đại, tôi TMD đi giáo huấn bọn họ.” Đội viên chiến đội của Kiều Đình không bình tĩnh như hắn, đội viên kia mặt đầy khó chịu muốn giáo huấn nhóm học đệ đầy bất kính trước mắt, bọn họ hiểu biết Kiều lão đại nên cũng biết những lời đồn đãi đó có một bộ phận là giả.

“ Có cái để giáo huấn ? Thế giới này là thắng làm vua, nếu thua, bị người cười nhạo cũng bình thường.” Kiều Đình nhàn nhạt mà nói. Trước kia bởi hắn kiêu ngạo bá đạo, lại bởi vì đứng ở trên đỉnh cho nên dù có người khó chịu cũng sẽ giấu ở trong lòng không dám biểu lộ ra ngoài, mà hiện tại hắn hổ lạc đại dương, những người bất mãn với hắn lúc trước giờ thừa nước đục thả câu cũng là bình thường, nếu vì những người này mà tức giận thì hắn liền vô pháp sinh hoạt tiếp. Kiều Đình lộ ra tươi cười tự giễu, ba tháng này đã giúp hắn mài mòn một ít góc cạnh, hiểu được tự mình khuyên.

“ Kia lại như thế nào, Kiều Lão đại cậu vẫn là cơ giáp sư mạnh nhất trường quân đội!” Bị khuyên can, đội viên kia buộc phải oán hận ngồi xuống, trong miệng bất mãn mà nói thầm một câu.

Kiều Đình không nói gì, liền tính hắn là cơ giáp sư mạnh nhất trường quân đội thì đã sao, mọi người hiện tại chỉ nhìn thấy hắn nghèo túng, làm sao còn nghĩ hắn từng có thực lực mạnh đến thế nào? Ngẫm lại cũng chỉ có thể cười, hắn như vậy -một Vương bài sư sĩ, không phải kẻ yếu, thế nhưng lại bị một đám Đặc cấp sư sĩ cười nhạo. Bất quá không sao cả, chỉ cần ghi danh quân đoàn mở ra, thông qua khảo hạch, bọn họ có thể rời trường quân đội, như vậy những hỗn loạn nơi này liền cùng bọn họ không có quan hệ.

Có lẽ bởi vì ánh mắt người khác quá mức chói mắt, chiến đội Kiều Đình cũng không có hứng thú tiếp tục ở lại chỗ này, bọn họ vội vàng ăn cơm trưa liền chuẩn bị rời nhà ăn, một đám người vừa mới đi tới cửa, một nhóm người liền ùa vào, trong đó đi đầu là một thiếu niên lạnh lùng mặc đồng

loading