Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 127

Chương 430: Đối tượng hợp tác!

“Thì ra là chuyện này……”

Lăng Lan nhớ tới quyết định ban đầu của mình liền nói, “ Được rồi, cậu thông báo đi, hôm nay tối 6 giờ chúng ta sẽ bắt đầu.” Hẳn là nên làm cho bọn họ hiểu được ý tưởng của cô.

“Tốt, Lan lão đại.” Biết được thời gian chính xác, Vũ Cảnh cao hứng mà trả lời.

Thực mau, bóng đêm tiến đến, Lăng Lan đi vào tổng bộ Lăng Thiên. Mới vừa bước vào cửa chính, bên trong sảnh chính của tổng bộ trong đó có một nhân viên lễ tân, nhìn đoàn trưởng nhà mình giá lâm phản ứng thật nhanh, trước tiên vọt tới thang máy, ân cần mà giúp Lăng Lan ấn xuống cái nút thang máy.

Đọc FULL truyện tại đây

Lăng Lan đối với đoàn viên kia nhẹ nhàng gật gật đầu tỏ vẻ cảm kích, nhìn thấy cửa thang máy mở ra liền bước đi vào, xoay người ấn xuống muốn đi tầng cao nhất.

Cửa thang máy vừa mới đóng lại, Lăng Lan lỗ tai rất thính liền nghe được bên ngoài xuất hiện âm thanh nói chuyện hưng phấn:

“Trời ah, tớ vậy mà nhìn thấy đệ nhất đoàn trưởng trong truyền thuyết, Lan lão đại thật sự quá khốc.”

Người này rõ ràng là thành viên vừa gia nhập Lăng Thiên, đội viên lâu năm khẳng định là gặp qua Lăng Lan.

“An Tử, cậu tốc độ thật * mau, thế nhưng bắt được cơ hội cùng lão đại tiếp xúc gần gũi.”

Đoàn viên nào đó nhìn thấy thiếu niên còn đứng ở bên cạnh thang máy giọng nói lộ vẻ ghen ghét.

“Anh Lâu, vừa rồi đoàn trưởng có phải hay không đối với em gật đầu……”

Người nọ đứng ở cửa thang máy giống như còn chưa tin chính mình nhìn thấy một màn kia, âm thanh tràn ngập mộng ảo.

“Đúng vậy! Lan lão đại rất lạnh lùng, nhưng lần này thế nhưng đáp lại cậu. Cậu quả là có vận cứt chó ……”

Người được xưng là anh Lâu hâm mộ địa đạo.

“Đúng vậy đúng vậy, chúng tớ đều thấy được, lãnh khốc lão đại liếc một cái đều cảm thấy trong lòng run sợ, nhưng cậu ấy lại đối với cậu gật đầu, cậu vận khí thật tốt quá.”

Nhóm đoàn viên đang đừng ở trong đại sảnh hâm mộ ghen tị tiếc hận liền thiếu chút nữa tiến lên vây đánh về phía An Tử, biểu hiện của thằng nhóc này rõ ràng là hưng phấn quá độ, nha, bọn họ vừa rồi như thế nào tốc độ chậm một nhịp vậy chứ?

Âm thanh ầm ĩ trong đại sảnh làm Lăng Lan xấu hổ. Không nghĩ tới cô chỉ lễ phép mà gật đầu với người nọ cũng có thể khiến cho một đám đoàn viên kích động, chẳng lẽ cô bình thường quá cao lãnh sao? ( cao ngạo cùng lạnh lùng)

Lăng Lan cũng không biết phải nói gì, bởi vì cô đem toàn bộ chính sự đều ném cho ba đại đoàn trưởng khác, thời gian bình thường sẽ không xuất hiện, đoàn viên bình thường muốn thấy mặt cô là xa vời, điều này cũng làm cho đoàn viên cảm thấy cô là một đoàn trưởng thần bí, hơn nữa cô lại dẫn dắt Lăng Thiên sáng tạo một cái lại một cái kỳ tích, cũng làm cô trở thành thần tượng của nhóm đoàn viên. Cho nên, đoàn viên bình thường vừa thấy Lăng Lan đa phần đều khó nén hưng phấn.

Lăng Lan vừa đi đến gần cửa phòng hội nghị liền nghe được bên trong rất ầm ĩ, không khí cực tốt. Lăng Lan đột nhiên đẩy cửa, nhìn thấy toàn bộ cao tầng Lăng Thiên đều đã tới đang ngồi ở trước bàn hội nghị, mọi người đang vui vẻ náo nhiệt trò chuyện, thậm chí còn có mấy người biết nhau cùng đùa giỡn.

Nghe thấy tiếng động ở cửa tập thể đều quay đầu lại, khi mọi người nhìn thấy là đoàn trưởng nhà mình Lăng Lan tới lập tức liền yên lặng toàn bộ. Sau đó đều nhất trí đồng loạt từ chỗ ngồi nhanh chóng đứng lên, cúi đầu hô: “Lão đại!”

Lăng Lan cái trán lập tức chảy đầy vạch đen. Tuy rằng Tề Long bọn họ vẫn luôn kêu cô là lão đại, nhưng đó là từ lúc nhỏ đến khi trở thành đồng bọn, ngay từ đầu cũng chỉ là giỡn trong lúc vui đùa, cuối cùng là bởi vì bọn họ kêu thành thói quen nên mặc kệ.

Nhưng những vị đội trưởng này đều là sau này mới gia nhập, thậm chí có vài người sau khi tiến vào trường quân đội mới gia nhập, bị nhiều người như vậy cùng lúc đều gọi là lão đại làm Lăng Lan có loại ảo giác cô đang cầm đầu nhóm xã hội đen tội ác tày trời!

“ Gọi đoàn trưởng là được rồi, không cần kêu lão đại.”

Lăng Lan vẫn quyết định sửa đổi quan điểm sai lầm của mọi người, cứu vãn hình tượng đoàn trưởng trong sáng của chính mình, cô mắt lạnh đảo qua mang theo một tia uy hiếp hy vọng tất cả mọi người về sau không cần gọi sai.

Có lẽ ánh mắt lạnh lẽo của Lăng Lan có lực uy hiếp quá lớn, mọi người ở thời điểm sau khi bị Lăng Lan nhìn lại lần nữa cúi đầu trả lời:

“ Vâng, lão đại!”

Lăng Lan không biết nên nói gì, cái này được xem là đáp ứng sao? Nhưng vì cái gì còn muốn gọi cô là lão đại đây?

Lăng Lan nhìn nhìn ba người đứng ở cửa nghênh đón cô, Vũ Cảnh, Lý Anh Kiệt là đồng bọn hợp tác, không thể áp bách, vì thế cô đem ánh mắt hung tợn mà quét về phía Tề Long, hy vọng tiểu tử này biết rõ ràng tình huống, làm mọi người đổi giọng gọi cô là đoàn trưởng. Cô thành lập chính là đoàn cơ giáp nha, không phải một đoàn xã hội đen a……

Tề Long nhìn thấy ánh mắt cực kì hung ác của lão đại nhà mình lão đại, thật cẩn thận hỏi:

“Lão đại, có thể mở cuộc họp được chưa?”

Tốt, Tề Long, cậu mạnh mẽ lắm, thế nhưng không nhận thấy uy hiếp của tôi, tôi trở về liền thu thập cậu! Lăng Lan âm thầm nghiến răng, đối với bên ngoài chỉ có thể lạnh lùng gật đầu.

Nhìn thấy Lăng Lan gật đầu, mọi người thở dài nhẹ nhõm một hơi. Không có biện pháp, ánh mắt của Lan lão đậu lực sát thương quá mạnh, không

loading