Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 126

Chương 429: Thư mời!

Phải biết rằng, một cải tạo sư cơ giáp kiệt xuất ưu tú có thể cấp Cơ giáp sĩ tăng thêm nhiều tầng bảo hộ, không chút khách khí mà nói bọn họ có thể cho Cơ giáp sĩ càng nhiều cơ hội sinh tồn, đây cũng là nguyên nhân cải tạo sư cơ giáp kiệt xuất bị chiến đội cơ giáp nhiệt liệt truy phủng, là đối tượng khiến cho sở hữu chiến đội tranh dành.

Bất quá lại khiến cho tất cả mọi người thất vọng, Thường Tân Nguyên ngại phiền phức, đơn giản công bố tin tức mình là thành viên cố định của Lăng Thiên, như vậy tỏ vẻ, trừ khi đoàn chiến đội anh ta của bị diệt, nếu không Thường Tân Nguyên không có khả năng đổi chiến đội khác.

Thiên Cơ thất bại làm cao tầng trường quân đội hoàn toàn á khẩu không trả lời được, cũng làm các thế lực nguyên bản đối với Lăng Thiên có điều băn khoăn càng kiêng kị.

Đánh bại Đa Đồng còn có thể nói là Lăng Thiên có thiên thời địa lợi nhân hoà, nhưng Thiên Cơ lại là chiến thật đánh thật, cao thủ cơ giáp bên trong chỉ so với Lôi Đình thiếu một chút mà thôi, liền tính thế lực Vô Cực xếp thứ ba muốn đối kháng với Thiên Cơ cũng phải có sự hợp tác của Lý Lan Phong và Triệu Tuấn mà chưa chắc không thể nắm được phần thắng thì có thể thấy Thiên Cơ nội tình mười phần.

Đọc FULL truyện tại đây

Nhưng chính một đoàn cơ giáp mạnh mẽ như vậy lại bị Lăng Thiên sạch sẽ lưu loát mà đánh bại, điều này chứng minh đoàn cơ giáp Lăng Thiên tuyệt đối không phải dựa vào vận khí sinh tồn, nó chân thật quật khởi.

Tinh Cầu Nam Vũ: Tham mưu trưởng Quân đoàn 23 Hà Húc Dương đang ngồi tại tổng bộ ban Tham mưu ngoài ý muốn thu được một phần thư mời do cấp dưới đưa tới, anh ta (mình gọi người này là anh nhé) mở ra đọc liền lộ ra vẻ tươi cười, không giống như trước giữ lại mà thuận tay kẹp ở giữa văn kiện muốn đưa Lăng Tiêu đại tướng phê duyệt. Hành động này làm nhóm phó thủ có chút kinh ngạc. Phải biết rằng các loại tư mời cùng loại này cơ hồ mỗi tháng đều có mấy chục lá, bất quá Lăng Tiêu đại tướng sớm có phân phó, đối với thư mời này toàn bộ cự tuyệt, công việc trù hoạch kiến lập Quân đoàn 23 thập phần khổng lồ, Lăng Tiêu đại tướng căn bản không có thời gian và nhàn nhã tới ứng phó loại tụ hội hoặc là hoạt động nhàm chán này.

“Như vậy không có việc gì chứ?” Đệ nhị tham mưu Đồng Chí Anh nhìn Hà Húc Dương đưa thư mời kẹp bên trong đống văn kiện chuẩn bị đi vào văn phòng Lăng Tiêu đại tướng thì nhịn không được mở miệng nhắc nhở nói, dù Lăng Tiêu đại tướng vẫn luôn thập phần hòa khí, nhưng làm cộng sự anh vẫn không muốn thấy Hà Húc Dương phạm sai lầm bị Lăng Tiêu đại tướng răn dạy.

Hà Húc Dương nhìn Đồng Chí Anh cười cười mở miệng giải thích: “Cái này không giống……” Đồng Chí Anh nghe vậy trong lòng giật mình, anh gật gật đầu tỏ vẻ minh bạch, cũng không có tiếp tục dò hỏi mà đem tầm mắt nhìn về văn kiện trong tay. Có thể làm được ở vị trí này đều là người cẩn thận hiểu được đúng mực, bí mật không nên biết thì không thể tùy tiện hỏi thăm. Hà Húc Dương ý cười càng đậm, đây cũng là lí do vì sao anh thập phần thưởng thức Đồng Chí Anh, hơn nữa đối phương năng lực siêu quần, làm cộng sự, Hà Húc Dương cảm giác thập phần vui sướng. Bất quá sự chuyện của Lan thiếu, trước khi Lăng Tiêu đại tướng không có ý tưởng công bố ra bên ngoài, anh vẫn nên cẩn thủ với bí mật này.

Không sai, lá thư này không giống với những lá thư khác, nó quan hệ tới Lan thiếu. Nửa tháng sau là thời điểm mà mọi người toàn Liên Bang rất chú ý vì đại chiến cơ giáp giữa các trường quân đội liền bắt đầu, mỗi một lần như vậy các vị quân đoàn trưởng của các quân đoàn đều sẽ thu được thư mời đặc biệt làm khách quý quan sát trận đấu đại chiến. Mà Quân đoàn 23 vừa mới thành lập quân năm nay đồng dạng cũng thu được thư mời. T

hư mời làm Hà Húc Dương coi trọng như vậy là bởi vì mấy ngày hôm trước anh nghe được Lăng Tiêu đại tướng trong lúc vô tình nói đến một sự kiện, đó chính là Lan thiếu mới học năm thứ hai đã sáng tạo ra lịch sử của trường quân đội Đệ Nhất Nam Sinh, cậu ấy dẫn dắt đoàn đội của mình đánh bại thế lực đứng đầu trường quân đội, thành công bảo vệ cho vị trí đứng đầu của mình, thuận lợi lấy được quyền tham gia thi đấu cơ giáp đại chiến lần này.

Làm một tham mưu ưu tú cần phải hiểu biết tâm tư của lãnh đạo, anh tin tưởng Lăng Tiêu đại tướng sẽ muốn tận mắt nhìn thấy con trai nhà mình biểu hiện thật xuất sắc, lá thư mời này Lăng Tiêu đại tướng thập phần nguyện ý nhìn.

“Leng keng leng keng leng keng!” Lăng Tiêu đang chuyên chú nhìn một phần văn kiện trong tay, nghe

loading