Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 122

Chương 425: Lĩnh vực

Editor: Cáo ngây ngô

“Ám kình đỉnh cấp!” hai mắt Kiều Đình tinh quang chợt lóe, từ một năm trước hắn liền rõ ràng cấp bậc thể thuật của Lăng Lan, lúc trước có lẽ hắn còn không nắm chắc đánh bại, nhưng hiện tại lại chắc chắn sẽ thua.

“Tôi nói rồi, anh vĩnh viễn sẽ không thể thắng tôi!” khóe miệng Lăng Lan lộ ra một tia cười lạnh, cô vừa dứt lời, khí thế trên người mở ra, một cổ khí thế cường đại mang theo khí lạnh uy áp, nháy mắt phủ kín toàn bộ phòng điều khiển, Kiều Đình cảm giác độ ấm toàn bộ phòng chủ điều khiển kịch liệt giảm xuống, một luồng khí lạnh không có cách nào đuổi đi đánh thẳng vào trong lòng, hắn cảm giác toàn thân mình sắp bị đông lạnh.

Đúng lúc này, hắn nhìn đến nắm tay chính mình đang chống lại bàn tay Lăng Lan bỗng dưng xuất hiện một tầng băng mỏng, hơn nữa tầng băng này đang từ từ hướng cánh tay lan tràn……

Đọc FULL truyện tại đây

Kiều Đình thấy thế, chau mày, không chút do dự phóng thích khí thế của bản thân , ý đồ ngăn cản lớp băng đang lan tràn trên nắm tay kia. Nhưng hắn thật nhanh phát hiện, khí thế chính mình một khi đụng vào lớp băng liền như nước nhỏ giọt nhập biển rộng, nháy mắt biến mất, không thấy có chút nửa điểm gợn sóng.

Vì sao không có tác dụng? Kiều Đình trong đầu bỗng có một ý nghĩ thoáng hiện, hắn sắc mặt bỗng nhiên đại biến, vô pháp tin tưởng mà kinh hô: “Lĩnh vực? Chuyện này không có khả năng!”

Chớ trách Kiều Đình không thể tin tưởng, phải biết rằng để trở thành cao thủ Lĩnh Vực, cũng không phải chỉ dựa vào ngộ đạo là có thể làm được, cho dù là thiên tài cũng yêu cầu trải qua vô số năm thực chiến tích lũy, trải qua thiên chùy bách luyện mới có thể ở một tia cơ duyên xảo hợp lĩnh ngộ ảo diệu của Lĩnh vực, tiến vào hàng ngũ đứng đầu cao thủ. Trong lịch sử mấy vạn năm của Hoa Hạ còn chưa bao giờ xuất hiện qua người dưới ba mươi tuổi tiến vào Lĩnh vực cấp. Lăng Lan cho dù là thiên tài, lại yêu nghiệt, nhưng không có kinh nghiệm thực chiến tích lũy là không có khả năng ở tuổi 17 lĩnh ngộ, tiến vào cảnh giới làm muôn người kính ngưỡng . Cho dù là bản thân Kiều Đình vừa mới tiến vào khí kình đỉnh, cũng không dám nói chính mình có thể ở mười mấy năm sau có thể đi vào cái cấp bậc kia ……

Nhìn đến Kiều Đình đầy mặt lộ ra khiếp sợ, ánh mắt Lăng Lan lộ ra một tia thương hại, cô đạm nhiên nói: “Bất luận là cái sự việc gì không có khả năng, ở tôi nơi này đều sẽ biến thành có khả năng.” Kiều Đình nghe vậy ánh mắt đột nhiên co rụt lại, ý tứ này hắn nghe hiểu được, suy đoán của hắn quả nhiên trở thành sự thật, một cảm giác không thể nói nên lời lặng yên ập vào trong lòng làm Kiều Đình trong khoảng thời gian ngắn ngây ra như phỗng. Nhưng ngay sau đó, Lăng Lan phía dưới một câu bừng tỉnh hắn: “Anh hẳn là nên cảm thấy may mắn bởi vì anh là người đầu tiên lĩnh hội uy lực Lĩnh vực của tôi!” “Lĩnh vực mở ra!”

Đây là Lăng Lan cố ý, Lĩnh vực mở ra có thể lặng yên không tiếng động nhưng Lăng Lan lại cố ý dùng ngôn ngữ đả kích Kiều Đình, thời điểm khi vừa cùng Kiều Đình gặp mặt, Kiều Đình thu liễm cùng điệu thấp làm Lăng Lan tâm sinh cảnh giác. Kiều Đình là một thiên tài, Lăng Lan rất rõ ràng, nếu không phải cô có không gian học tập , có đạo sư trong không gian dốc lòng chỉ đạo, có bàn tay vàng thêm vào, thực lực của cô lúc này tuyệt đối không bằng thực lực của Kiều Đình trước mắt, một người vừa có thiên phú có năng lực lại nỗ lực thành tuyệt thế thiên tài, không khéo lại thành đối thủ của cô, hiện tại lại hiểu được ẩn nhẫn, hiểu được nằm gai nếm mật, Lăng Lan ngẫm lại đều cảm thấy không phải chuyện tốt gì, nếu lại khiến đối phương như vậy trưởng thành, đến lúc đó lại tìm cô phiền toái, đây tuyệt đối sẽ là bi kịch.

Theo một tiếng này của Lăng Lan, Kiều Đình liền cảm giác chính mình bị đóng băng, hắn thậm chí có loại ảo giác, máu chính mình đều thành khối băng!

“Không được, ta không thể bị đông lạnh, ta muốn cử động, ta nhất định phải cử động.” Kiều Đình là người kiêu ngạo, như thế nào sẽ dễ dàng cúi đầu xưng thần? Hắn trong lòng hò hét, dựa vào lực lượng cường đại của ý chí làm cho chính mình dùng sức mà rút về cánh tay…… …

Nhìn khuôn mặt dữ tợn, lại vẫn như cũ không chịu khuất phục của Kiều Đình, trong mắt Lăng Lan nhanh chóng hiện lên một tia tán thưởng. Tuy

loading