Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 120

Chương 423: Bất quá như vậy!

“Câm miệng.” Kiều Đình làm sao có thể minh bạch ý tứ của Lăng Lan, hắn bị lời nói coi khinh này chọc giận hòa toàn, nâng kiếm quang chỉ về phía Lăng Lan, hắn giận cực mà cười nói: “Ha ha ha…… Muốn ta chết, Lăng Thiên các ngươi còn chưa đủ tư cách.”

“Không đủ tư cách?” Lăng Lan không để bụng chính mình có phải bị xem nhẹ hay không, nhưng cô quyết không cho phép đồng bọn, đồng đội bị người khinh thường, nghe Kiều Đình nói nhịn không được cười lạnh, cô chậm rãi rút vũ khí phía sau ra, một thanh vũ khí lạnh trông có vẻ nặng và to hơn của Tề Long cứ như vậy xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Lăng Lan một tay cầm kiếm, thoải mái mà vung cự kiếm trong tay lên, chỉ một hành động đơn giản như vậy thế mà trong không gian nổi lên một cơ gió mạnh thổi cát bụi lên, một màn này làm tất cả học sinh quan chiến kinh ngạc một mảnh, cũng làm ánh mắt Kiều Đình đột nhiên co rụt lại, biểu tình trở nên càng lạnh lùng.

Lăng Lan nắm chuôi vũ khí lạnh to lớn, biểu tình trở nên đạm nhiên, cô chậm rãi nói: “Đến tột cùng ai không đủ tư cách? Cứ so thì sẽ biết.”

Đọc FULL truyện tại đây
Loading...

“Hợp ý.” Kiều Đình nắm chặt kiếm quang trong tay đồng dạng lạnh lùng mà nói, vì mộng tưởng, vì bá nghiệp, hắn tuyệt đối không thể thua ở nơi này.

Kiều Đình nói xong câu đó liền cùng Lăng Lan xa xa nhìn nhau, hai người bọn họ ai cũng không có động, treo ở giữa không trung như hai pho tượng.

Học sinh quan chiến đều rõ ràng hai người đều đang tìm lỗ hổng của đối phương, chỉ cần tìm được cơ hội, đại chiến liền sẽ bắt đầu……

Năm giây, mười giây, ba mươi giây, một phút đồng hồ, ba phút, năm phút đồng hồ…… Thời gian một chút qua đi, hai người trước sau không động, đang lúc tất cả mọi người mất đi nhẫn nại thì hai người rốt cuộc động.

Cơ hồ là cùng thời gian, hai chiếc cơ giáp đột nhiên đánh về phía đối phương, có lẽ vì đã chuẩn bị cực kỳ đầy đủ nên tốc độ hai người tựa như hai đường ánh sáng, đột nhiên tương giao lại đột nhiên tách ra. Học sinh quan chiến thế nhưng không thấy rõ động tác hai người, bọn họ chỉ nhìn thấy hai đường ánh sáng chiếu rọi lẫn nhau rồi sau đó biến mất trong nhát mắt. Chờ đến khi mọi người nhìn thấy lại cơ giáp thì vị trí của cả hai đã trao đổi lẫn nhau.

Biến hóa duy nhất chính là từ lúc giằng co bắt đầu lúc này biến thành đưa lưng về phía nhay, hai chiếc cơ giáp vẫn như cũ duy trì tư thế công kích, từng người nắm vũ khí trong tay……

“Là ngang tay sao?” Học sinh quan chiến đều xem không rõ, sôi nổi dò hỏi người bên người, lần giao thủ vừa rồi kết quả rốt cuộc là gì. Đáng tiếc người bên người cũng không thấy rõ, đầy đầu mờ mịt trước sau không tìm được đáp án chân chính.

“A, động!” Không biết là ai gào to một câu làm lực chú ý mọi người lại lần nữa tập trung tới bên trong chiến trường.

Chỉ thấy Lăng Lan chậm rãi đem cự kiếm trong tay thu hồi về phía sau lưng cơ giáp, chỉ nghe được “Ca” một tiếng, cự kiếm chính thức trở về vị trí cũ.

Theo này một tiếng, nguyên bản cơ giáp Kiều Đình treo giữa không trung không có động tĩnh đột nhiên phân liệt, mở ra…… Mọi người lúc này mới thấy rõ ràng, cơ giáp Kiều Đình đã bị chém đứt làm đôi, đồng thời, khoang điều khiển cũng bị chém đôi.

Nguyên lai trong giây phút xẹt qua nhau vừa rồi, Lăng Lan đã chém đôi khoang điều khiển của cơ giáp Kiều Đình, khiến cho Kiều Đình căn bản không có một chút cơ hội trở tay.

“Lôi Vương Kiều Đình bất quá chỉ là như vậy!” Lăng Lan xoay đầu, đạm nhiên mà nhìn cơ giáp Kiều Đình phân liệt rơi xuống đất, tạnh lùng mà ném xuống này một câu.

Tất cả mọi người nhớ kỹ cái hình ảnh này, một cơ giáp màu đen đưa lưng về phía tầm nhìn của mọi người, treo nhô lên cao, phần đầu cơ giáp hơi hơi đảo ngược, hai mắt cơ giáp lóe màu lam u quang, thật giống như nhìn xuống mọi người tuyên cáo tân vương giá lâm.

“Tích!” Một tiếng, tất cả học sinh quan chiến đều được đầu não nhắc nhở, chính thức tuyên cáo trận kết quả trận chiến đấu này, nhân số của Lôi Đình từ 1 biến thành 0.

Toàn bộ hội trường nổ mạnh, sự thật này làm cho cả trường quân đội điên cuồng, người đứng đầu trường quân đội, Vương bài sư sĩ Kiều Đình duy nhất thật sự bị người đánh bại. Mà đánh bại hắn lại

loading