Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 119

Chương 422: Tín nhiệm!

Lăng Lan dùng phương pháp đơn giản nhất tiêu hao ít năng lượng nhất hoàn mỹ mà giải quyết toàn bộ đội viên khác của Lôi Đình, nhưng hồi tưởng chiến đấu phong cách Lăng Lan, mọi người lại không hiểu ra sao, bởi vì không ai có thể từ trong quá trình chiến đấu của Lăng Lan nhìn ra cái gì, học sinh quan chiến chỉ nhìn ra Lăng Lan xảo trá, âm hiểm, cùng với thủ pháp chiến đấu thiên mã hành không ……

“Năng lực thao tác hẳn là không yếu, nếu không cũng vô pháp hoàn mỹ làm được một bước này.” Đường Ngọc mang theo một phần chần chờ, tuy rằng biết Lăng Lan là Đặc cấp sư sĩ, nhưng lại nhìn không ra Lăng Lan đã tới giai đoạn nào.

“Quả nhiên có ý tứ.” Hiệu trưởng nở nụ cười, loại tác phong này cùng Lăng Tiêu cực kỳ tương tự, nhớ trước đây thằng nhóc Lăng Tiêu cũng đồng dạng làm người nắm không ra, khi tiến vào quân đoàn liền ông cũng làm không rõ Lăng Tiêu đến tột cùng đã tới cấp bậc gì. Những tư liệu mọi người biết về Lăng Tiêu chỉ là bề ngoài, cũng không thập phần chuẩn xác……

“Lăng Tiêu thứ hai…… Trừ bỏ con của cậu ta ra, ai khả năng làm được điểm này.” Những lời này hiệu trưởng chỉ nói ra từ môi nên Đường Ngọc bên cạnh không thể nghe rõ, Đường Ngọc tò mò mà ngẩng đầu hỏi: “Hiệu trưởng, ông vừa rồi nói cái gì? Là đang nói chuyện với tôi sao?”

“Không có gì, tôi chỉ là cảm thấy trận chiến này rất có ý tứ, hạt giống tốt trường quân đội cũng thật không ít a.” Hiệu trưởng nghe vậy tức khắc cười ha hả, vì an toàn của con trai bạn tốt, ông không thể nói cho Đường Ngọc chân tướng sự thật.

Hiệu trưởng nói làm Đường Ngọc tán đồng gật đầu, học sinh năm này đích xác nhân tài rất nhiều, có loại làm ông như hoa mắt, đáng tiếc, vì cam đoan học sinh được tỉ mỉ bồi dưỡng, trường quân đội quy định mỗi đạo sư không thể mang vượt qua năm người. Mà ông bởi vì Lâm Trung Khanh mà đã nhờ hiệu trưởng mở cửa sau phá lệ một lần, không thể lại lòng tham.

Tuy rằng Kiều Đình trước tiên không phát hiện Lăng Lan xuất hiện. Nhưng Kiều Đình dù sao cũng là Vương bài sư sĩ, thực mau liền phát hiện cách mấy trăm mét có Lăng Lan, hắn đột nhiên xoay người, nhìn ngoại hình còn hoàn mỹ của cơ giáp kia-đồng thời cũng là cơ giáp cực kỳ hung hãn đặc cấp, hắn nhịn không được nghiến răng nghiến lợi mà hô: “Lăng Lan!”

Lăng Lan nhìn vết thương chồng chất, đã không ra hình cơ giáp của Kiều Đình thì đạm mạc mà nói: “Không thể tưởng được, trải qua việc hàng loại đội viên của tôi thay phiên tự bạo, cơ giáp của anh còn có thể kiên quyết lưu lại tới giờ, thật là làm tôi có chút ngoài ý muốn.”

Kỳ thật, giải quyết ba đội viên cuối cùng của Lôi Đình, Lăng Lan liền chạy tới hiện trường. Chẳng qua vì không ảnh hưởng Lý Lan Phong cùng Tề Long phát huy, cô vẫn luôn ở cách đó vài cây số để giám thị trận chiến đấu này.

Đọc FULL truyện tại đây

Đương nhiên Lăng Lan có thể lựa chọn gia nhập chiến đấu, ấn theo năng lực của cô thì tuyệt đối có thể đánh chết Kiều Đình, cuối cùng để Lý Lan Phong, Tề Long cùng nhau nghênh đón thắng lợi đã đến, nhưng Lăng Lan cũng không muốn làm như vậy, bởi vì cô muốn nhìn một chút báo con nhà mình cùng tiểu đệ mình khổ tâm bồi dưỡng ra biểu hiện như thế nào, cô càng hy vọng hai người bọn họ nhân cơ hội cùng đấu một trận với Kiều Đình này mà có điều thu hoạch.

Không thể không nói Lăng Lan là một người thích nhọc lòng. Cô đem Lý Lan Phong cùng Tề Long đặt ở trong lòng cho nên muốn tẫn biện pháp tăng thực lực của bọn họ, vì thế cô tình nguyện đem thời gian chiến đấu kéo dài, thậm chí từ bỏ cục diện tốt cũng muốn để Lý Lan Phong cùng Tề Long có cơ hội cùng Kiều Đình chân chính mà đối thượng mấy tay.

Sự thật chứng minh Lăng Lan không có làm sai, Lý Lan Phong biểu hiện làm cô cảm thấy kinh diễm, không nghĩ tới báo con nhà cô thế nhưng đem lời nói trong lúc vô tình của cô đặt ở trong lòng……

Đó là khoảng thời gian sau khi bị địch quốc không kích trường quân đội …… Khi đó không có khóa, Lăng Lan có chút nhàm chán liền đem toàn bộ lực chú ý đều tập trung tới vấn đề thể chất của Lý Lan Phong, đoạn thời gian kia, Lý Lan Phong rốt cuộc cảm nhận được thao luyện địa ngục trong miệng bọn Tề Long, mỗi ngày bị Lăng Lan thao luyện đến mệt ngã xuống đất.

Nhưng so với thái độ co thể tránh thì liền tránh của Tề Long, Lý Lan Phong lại cam tâm tình nguyện, mỗi ngày cơ hồ là phải bò để ra đăng nhập khoang, nhưng ngày hôm sau vẫn tinh thần phấn chấn mà xuất hiện ở trước mặt Lăng Lan, điều này làm cho Lăng Lan một lần hoài nghi Lý Lan Phong có phải có khuynh hướng chịu ngược hay không, bất quá, biểu hiện cầu được áp bức bất tận của Lý Lan Phong cũng làm Lăng Lan thật sâu thể hội được vui sướng của Ngũ hào đạo sư……

Quả nhiên, tra tấn người khác là thú vị như vậy! Đương nhiên mỗi khi trong lòng Lăng Lan có loại cảm giác này thì liền bị Lăng Lan vô tình mà cắt đứt, sau đó thật sâu mà

loading