Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 116

Chương 419: Tay không bắt dao sắc!

Edit: Tuyết Dung Hoa

Chỉ có Đường Ngọc nhìn thấy thế nhịn không được mà khen hay: “ Lựa chọn chuẩn xác.”

Trước mắt xem biểu hiện của số 11 Lăng Thiên có thể thấy người này rõ ràng là một đặc cấp Cơ giáp sư am hiểu tấn công từ xa. Tuy rằng năng lực viễn trình của Kiều Đình ưu tú hơn đối phương, nhưng nếu sử dụng năng lực viễn trình để đánh bại đối phương thì nhất định sẽ phải đánh lâu dài, vô cùng lãng phí thời gian. Mà tình huống của Kiều Đình hiện tại, cho dù là tình trạng cơ giáp hay là phương diện tinh thần thì đều không cho phép kéo dài thời gian, chỉ có mau chóng đánh bại đối phương mới có thể tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, nhanh chóng khôi phục đến trạng thái tốt nhất để đối phó với hai thành viên còn chưa xuất hiện của Lăng Thiên.

Đường Ngọc tin tưởng chính Kiều Đình cũng rất rõ ràng, hai người còn lại của chiến đội Lăng Thiên, trong đó có một người đoàn trưởng của đoàn cơ giáp Lăng Thiên, là một trong ba đặc cấp sư sĩ của Lăng Thiên. Nếu có thể trở thành đoàn trưởng thì năng lực của người này tuyệt đối không thể coi thường. Nếu Kiều Đình không thể ở trạng thái tốt nhất để nghênh chiến, muốn đánh bại đối phương là không hề dễ dàng.

Đương nhiên, nguyên nhân Kiều Đình lựa chọn cận chiến cũng không đơn giản chỉ vì điều này, Đường Ngọc thực hiểu rõ học sinh tâm đắc của mình, Kiều Đình tuy rằng lựa chọn Vương bài cơ giáp viễn trình công kích, nhưng trên thực tế, năng lực cận chiến của Kiều Đình cũng rất mạnh, thậm chí còn vượt qua một số cận chiến Cơ giáp sĩ. Nói cách khác, Kiều Đình có thể sử dụng thuần thục cả khả năng cận chiến lẫn tấn công từ xa, cho nên, đối với Kiều Đình mà nói sử dụng cận chiến để đối phó số 11 Lăng Thiên không thể nghi ngờ đó là lựa chọn tốt nhất.

Nói thật, Đường Ngọc cũng không tin, trong trường quân đội sẽ còn một Cơ giáp sư giống như Kiều Đình, đồng thời tinh thông cả viễn trình lẩn cận chiến, ví dụ như số 11 Lăng Thiên.

Kiều Đình đột nhiên thay đổi thủ pháp công kích quả thật làm cho Lý Lan Phong trở tay không kịp. Đòn công kích của Kiều Đình tới mười phần đột ngột, nháy mắt liền xuất hiện kiếm quang, công kích ập vào trước mặt, Lý Lan Phong không kịp né tránh, càng đừng nói là rút kiếm quang từ sau lưng ra để tiến hành ngăn cản, anh linh cơ vừa động, quyết đoán giơ súng ánh sáng, thẳng hướng kiếm quang mà đánh úp.

Đọc FULL truyện tại đây
Loading...

“Bang! Xoát!” Súng ánh sáng cùng kiếm quang va chạm nhau, phát ra một tiếng vang nhỏ. Ngay sau đó năng lượng cường đại của kiếm quang trực tiếp chém đứt khẩu súng, súng ánh sáng không có quang thuẫn phòng ngự tự nhiên không thể ngăn cản sự công kích của kiếm quang, theo tiếng va chạm mà đứt thành hai đoạn.

Tuy rằng Lý Lan Phong mất đi một cây súng ánh sáng, nhưng lại hóa giải được đòn tấn công bất thình lình của Kiều Đình. Lý Lan Phong thừa lúc thế công của Kiều Đình đã qua, còn chưa kịp sinh ra chiêu thức mới, anh cực nhanh điều khiển cơ giáp thối lui, nhanh chóng kéo dài khoảng cách giữa mình và Kiều Đình, đồng thời rút ra kiếm quang, chuẩn bị công kích.

“Phản ứng thần kinh của số 11 Lăng Thiên thập phần ưu tú a.” Hiệu trưởng thấy thế, tia sáng kỳ dị trong mắt thoáng hiện. Chỉ cần nhìn vào sự phản xạ này cũng đủ chứng minh số 11 Lăng Thiên là một hạt giống cận chiến tốt…

Hiệu trưởng vui sướng sau lại khó nén được mất mát trong lòng. Hạt giống cận chiến tốt như vậy, cố tình lại chọn viễn trình công kích, hết số 11 Lăng Thiên lại tới Kiều Đình…Hiện tại học sinh vì đảm bảo sự an toàn của bản thân, đều lựa chọn loại cơ giáp tốc độ hoặc là viễn trình công kích, ngược lại, cơ giáp cận chiến- loại cơ giáp có năng lực công kích mạnh nhất nhưng cũng nguy hiểm nhất lại càng ngày càng ít người lựa chọn.

“Không nghĩ tới, thiên tài không đơn giản chỉ có một người……” lúc này Đường Ngọc thần sắc khó hiểu. Nói thật, ông không muốn nhìn thấy học sinh mà mình khổ tâm bồi dưỡng ra sẽ thi đấu thua, nhưng biểu hiện của các thành viên Lăng Thiên quả thật khiến ông phải lau mắt mà nhìn, mỗi người đều có những điểm mạnh nổi bật, làm cho ông càng nhìn càng thèm, thậm chí còn động tâm muốn thu về làm đệ tử chân truyền, cho nên ông cũng không muốn nhìn thấy họ thất bại mà về.

“Khụ!” Đường Ngọc cuối cùng

loading