Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 115

Chương 418: Một người!

Kiều Đình chỉ do dự trong chớp mắt nhưng lại để cho Tạ Nghi và Lâm Trung Khanh có cơ hội phản kích.

Hai người thấy thế trong lòng đại hỉ, bọn họ không chút do dự thao tác cơ giáp hung tợn mà nhằm về phía Kiều Đình, cho dù là đối mặt với loạt đạn bay giữa trời của Lý Lan Phong cũng ngăn cản không được hành động này của bọn họ.

Lâm Trung Khanh cùng Tạ Nghi rất rõ ràng, đối mặt Vương bài sư sĩ cường đại, bọn họ căn bản không có năng lực chống đỡ phản kích, so với bọn họ còn mạnh hơn một chút là Vũ Cảnh đã chứng minh điểm này, một khi chần chờ không thể nhanh chóng quyết định thì rất có thể liền bị hy sinh, vô pháp dùng phương thức tự bạo làm cho đối phương bị một ít tổn thương.

Cho nên, khi bọn họ nhìn thấy có cơ hội tới gần Kiều Đình thì hai người đương nhiên không sợ hãi, nhằm về phía Kiều Đình đồng thời từng người ấn nút tự bạo.

Thấy một màn như vậy, trong phòng, Đường Ngọc nhịn không được thở dài nói: “Kiều Đình vẫn không thể kiên định.” Thời khắc mấu chốt, Kiều Đình vẫn bảo thủ, lấy năng lực của mình, nếu nó có thể kiên quyết một chút, quyết đoán xuất kiếm công kích Lăng Thiên số 6 và số 7 thì tuyệt đối có thể nháy mắt hạ gục này hai người, như vậy Lăng Thiên số 6 và số 7 căn bản không có cơ hội tới gần Kiều Đình, cũng liền vô pháp dùng phương thức tự bạo gây thương tổn Kiều Đình.

Hoả nhãn kim tinh Đường Ngọc đương nhiên nhìn thấy được tính toán của số 6 và số 7 Lăng Thiên chỉ trong một cái liếc mắt, đáng tiếc thời khắc mấu chốt, Kiều Đình lại do dự, sự do dự không nên xuất hiện này đã làm Lăng Thiên số 6 và số 7 có cơ hội tự bạo.

“Kiều Đình chỉ sợ có nếm mùi đau khổ rồi.” Hiệu trưởng đồng dạng xem thực minh bạch. So với Đường Ngọc, ông càng thêm khách quan, Kiều Đình từ lúc bắt đầu kỳ thật là vào thế ưu thế tuyệt đối. Nhưng một lần lại một lần lựa chọn sai lầm trong lúc chiến đấu đã làm cho ưu thế của chính mình biến mất từng chút một, nếu Kiều Đình tiếp tục sai lầm thì rất có thể ưu thế của Vương bài sư toàn bộ tiêu hao hầu như không còn.

“Nếu Kiều Đình còn không phá phủ được cửa này thì trận đại chiến này chỉ sợ có nguy hiểm.” Đường Ngọc cau mày nói. Tuy rằng ông không hiểu rõ như hiệu trưởng, nhưng ông cũng biết ưu thế của Kiều Đình càng ngày càng ít, cứ tiếp tục như vậy chỉ sợ thắng bại cũng khó mà liệu được.

“Kiều Đình đại khái không nghĩ tới Lăng Thiên số 11 sẽ tàn nhẫn như vậy đi.” Hiệu trưởng vì Kiều Đình tìm kiếm nguyên nhân sai lầm, nói tới đây, hiệu trưởng nhịn không được cũng lắc đầu thở dài: “Nói thật, số 11 này thủ đoạn có chút quá, vì ngăn chặn Kiều Đình thế nhưng không tiếc hy sinh đồng đội chính mình.” Là lính xuất ngũ, ông đặc biệt quý trọng các lão chiến hữu cũ, đối với hành vi này cũng có chút không thể tiếp thu.

Đọc FULL truyện tại đây

“Nếu Lăng Thiên số 11 không làm như vậy, Lăng Thiên số 6 và số 7 kết cục không hề ngoài ý muốn là sẽ bị Kiều Đình trực tiếp đánh chết bị loại.” Đường Ngọc lại phản đối ý kiến này. “Nếu kết cục đều giống nhau còn không bằng đoạn tuyệt đường lui để xông ra, có lẽ có thể làm đồng đội mình sẽ chết không có giá trị.”

“Hơn nữa, hiệu trưởng, đây chỉ là thế giới giả thuyết, tử vong cũng không phải chân chính tử vong.” Đường Ngọc nhắc nhở hiệu trưởng thế giới giả thuyết cùng hiện thực vẫn là bất đồng.

“Tôi chỉ là sợ mấy đứa trẻ đó sẽ dưỡng thành thói quen này, chỉ cần thắng lợi liền có thể hy sinh hết thảy ……” Trường quân đội tuy rằng cạnh tranh kịch liệt, nhưng rốt cuộc không

loading