Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 115

Chương 415

Khi thành viên của chiến đội Lôi Đình ngày càng tới gần địa điểm mai phục, thì những người quan sát trận chiến ở phía bên ngoài đều căng thẳng, thậm chí có học viên còn mất khống chế đến mức kêu lên: “Đừng đi qua đó!”

Đáng tiếc nhắc nhở của người nọ không thể nào truyền được vào chiến trường nên chiếc cơ giáp kia vẫn tiếp tục bay tới điểm mai phục.

“Bạch!” Một tia sáng chói lóa đột nhiên bắn ra từ dưới lớp cát sa mạc và trực tiếp đâm vào khoang điều khiển của cơ giáp thuộc chiến đội Lôi Đình.

Đòn tấn công này tới quá đột ngột, tên cơ giáp sĩ bên đội Lôi Đình không kịp có bất cứ phản ứng nào thì tia sáng kia đã đâm xuyên qua khoang điều khiển của hắn, một giây sau trên nền cát trắng vàng xuất hiện một lực xung động mạnh mẽ đánh tới hướng cơ giáp sĩ của Lôi Đình.

Tiếng va chạm rất lớn vang lên, tên cơ giáp sĩ bên đội Lôi Đình bị đám cát trắng cuồn cuộn áp đảo, ngã xuống mặt đất. Tất cả mọi người đều giật mình tỉnh lại, lúc này họ mới phát hiện đội trưởng của chiến đội Lăng Thiên đã sớm biến mất không còn dấu vết.

Cả đám mau chóng rà soát bản đồ mới phát hiện đội trưởng của chiến đội Lăng Thiên đã ở cách đấy hơn ngàn mét, chứng tỏ sau khi đánh một đòn về phía kẻ địch, đội trưởng của Lăng Thiên không hề dừng lại mà bỏ đi ngay.

“Gọn gàng, không dây dưa dài dòng.” Trên màn hình lớn lúc này được hệ thống đầu não chủ chia làm hai màn ảnh, một bên là trận chiến đấu của Kiều Đình, bên kia là những hình ảnh chiến đấu của Lăng Lan.

Đọc FULL truyện tại đây

Hiệu trưởng xem tình hình trận đấu và cười, nói: “Cậu đội trưởng của Lăng Thiên này rất cẩn thận, sợ đối thủ tự hủy trước khi chết nên sau khi tấn công liền phóng đi ngay.”

“Ừ, điều này chứng tỏ cậu ta vô cùng tự tin biết chắc đối phương không có khả năng tránh thoát đòn tấn công của mình.” Sự tỉnh táo, quả quyết của Lăng Lan khiến Đường Ngọc thích thú vô cùng, đây mới là biểu hiện nên có của một người điều khiển cơ giáp ưu tú, sẽ không cho đối thủ một chút cơ hội nào. Rõ ràng ở điểm này Lăng Lan làm tốt hơn so với Kiều Đình.

“Xem ra chiến đội Lăng Thiên đã phân rõ nhiệm vụ cho từng thành viên, đội trưởng mạnh nhất đi giải quyết hết đội viên của Lôi Đình, còn các đội viên của Lăng Thiên thì dùng phương thức tự bạo để mài mòn Kiều Đình. Thắng bại của trận này khó mà dự đoán được.” Lời nói của Hiệu trưởng làm các vị quản lý cấp cao trong trường bực bội, mọi người đều là người thông minh tất nhiên có thể nhìn ra chiến thuật này sẽ vô hiệu hóa toàn bộ ưu thế của Lôi Đình, thậm chí ngay cả Vương bài sư sĩ Kiều Đình cũng lâm vào nguy hiểm.

“Hiệu trưởng, ngài nói đúng lắm, có điều, tình huống của Lôi Đình bây giờ cũng không quá tồi tệ, chỉ cần Kiều Đình tỉnh táo lại thì dù cơ giáp có bị mất nửa bên chân cũng có thể dựa vào sự chênh lệch đẳng cấp để tiêu diệt hết các cơ giáp khác.” Đường Ngọc nói rất đúng, trông có vẻ Kiều Đình rất chật vật, cơ giáp cũng bị hư hại nhưng thực chất chưa hề bị thương đến căn nguyên, chỉ cần không tiếp tục bị các đội viên của Lăng Thiên đánh bằng phương thức tự bạo thì hắn vẫn có phần thắng rất lớn.

Truyện được đăng tại đây

“Chúng ta tiếp tục xem đi, trận chiến đấu này rất thú vị, quả nhiên trên chiến trường điều gì cũng đều có thể xảy ra.” Câu nói của Hiệu trưởng lại làm cho mọi người lâm và yên lặng, có vài người bắt đầu nghĩ có phải mình đã quá tin tưởng vào Kiều Đình rồi hay không?

Kiều Đình cấp tốc kiểm tra cơ giáp của mình, hắn phát hiện không có vấn đề gì lớn mới cảm thấy yên lòng, hắn bắt đầu tiến hành công kích từ xa tới Lý Lan Phong. Cơ giáp bị hư hại gây ảnh hưởng đến động lực cân bằng, lúc đầu Kiều Đình còn bị Lý Lan Phong chèn ép, nhưng dù sao hắn cũng là Vương bài sư sĩ có năng lực thích ứng rất mạnh, chẳng bao lâu hắn đã điều chỉnh xong trạng thái cơ giáp, có đầy đủ vũ khí trong tay, Kiều Đình lại nắm thế chủ động một lần nữa. Hai người vừa đánh vừa đỡ bay múa chớp nhoáng trên không trung.

Chỉ một lúc sau Lý Lan Phong đã bị Kiều Đình áp đảo rơi vào thế hạ phong, thời gian đánh càng lâu, Lý Lan Phong càng khó chống đỡ được, cuối cùng anh chỉ có thể dùng toàn lực phòng thủ và né tránh, thỉnh thoảng miễn cưỡng đánh trả được một, hai lần.

Kiều Đình chiếm lại thế thượng phong khiến các vị quản lý cấp cao trong trường quân giáo vui mừng, nhưng bọn họ cũng không dám xem thường đội đối thủ, đặc cấp sư sĩ không giống như cao cấp sư sĩ dễ dàng bị cơ giáp Vương bài giết trong một giây. Lá chắn phòng hộ và năng lượng dự trữ của cơ giáp đặc cấp rất mạnh, cho dù là cơ giáp Vương bài hoàn hảo mọi mặt cũng phải tốn nhiều sức lực mới xử lý được một cơ giáp đặc cấp.