Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 112

Chương 414: Hoán đổi nhiệm vụ.

Edit: Phi Nguyệt

“Khụ khụ!” Nghi vấn của Đường Ngọc làm Hiệu trưởng đột nhiên ho khan, trong lòng ông thầm nghĩ không biết có phải Lăng Tiêu đã lén lút đưa tư liệu về trận đấu đó cho con trai của mình hay không? Ngẫm lại thấy việc này rất có thể xảy ra nên Hiệu trưởng bèn quyết định che giấu giúp cho người bạn lâu năm, thế là ông nói qua quýt: “Chớ xem thường đoàn cơ giáp Lăng Thiên, trong đám đoàn viên của chúng có rất nhiều người đến từ các gia tộc quân sự, có lẽ chúng đã sớm biết rõ trận đánh đó.”

Đường Ngọc cảm thấy rất có lý, ông đã từng nhìn qua tư liệu của đám người Vũ Cảnh, quả thực trong bọn chúng có nhiều thành viên đến từ các gia tộc quân sự nên nếu chúng có biết về trận đánh lần đó cũng không có gì lạ, nghĩ vậy, Đường Ngọc yên tâm không hoài nghi nữa mà tiếp tục chăm chú quan sát tình hình chiến đấu trên màn hình.

Ở phía Lăng Lan, cô đang bay tới một mục tiêu. Lần nãy, hệ thống đầu não chủ đem cô và Kiều Đình đẩy đến hai vị trí rất xa nhau trên bản đồ. Lăng Lan có thể dùng mánh khóe lừa gạt được tất cả mọi người nhưng không thể giấu diếm được hệ thống đầu não chủ nắm giữ hết mọi số liệu. Vì để đảm bảo công bằng, hệ thống đầu não chủ đặt Lăng Lan và Kiều Đình ở hai đầu biên giới của bản đồ.

Đọc FULL truyện tại đây

Sắp xếp này của hệ thống làm cho kế hoạch ban đầu của Lăng Lan bị đem đi ngâm nước nóng. Lần này, vì để đối phó với Kiều Đình, Lăng Lan đã chuẩn bị hai chiến thuật. Chiến thuật thứ nhất là để cô đến ngăn cản Kiều Đình, giúp các đội viên khác đi giải quyết hết đám còn lại trong chiến đội Lôi Đình, sau đó cả bọn sẽ tụ họp lại cùng cô đối phó với Kiều Đình. Chiến thuật thứ hai là nếu không gặp được Kiều Đình, cô sẽ ra tay đánh bại hết các đội viên của Lôi Đình, còn các thành viên bên đội cô, ai gặp Kiều Đình trước, nếu không đánh được phải lập tức tự bạo để gây tổn thương cho anh ta, và cô sẽ là người ra tay cuối cùng để kết thúc Kiều Đình.

Sở dĩ sắp xếp như vậy là vì cô biết một khi đụng độ với Kiều Đình, các đội viên trong đội của cô không thể tránh thoát vận mệnh bị anh ta đánh bại. Nếu vậy thì thà đánh cược một lần có lẽ còn có cơ hội chiến thắng. Đương nhiên kế hoạch này cũng có mặt tốt của nó, chính là các đội viên có cơ hội được một lần đấu với vương bài sư sĩ, từ đó giúp rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu, loại kinh nghiệm này có hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với việc khổ công luyện tập hàng ngày, cho nên Lăng Lan không muốn các đội viên bỏ lỡ cơ hội lần này.

Có phải mọi người đang thắc mắc Lăng Lan cũng là Vương bài sư sĩ, các đội viên luyện tập với cô chẳng phải cũng có thể giúp tích lũy kinh nghiệm không? Tuy nói là thế nhưng thực tế không được như vậy, vì có lẽ trong lòng các đội viên, Lan lão đại là một người quá mạnh mẽ, khí thế áp đảo của cô khiến không một ai trong đoàn đội có lòng tin chiến thắng được nên khi cùng luyện tập với Lăng Lan, bọn họ không cách nào tích tũy được kinh nghiệm chiến đấu, thậm chí còn có khả năng họ bị đả kích quá nặng gây mất sĩ khí trầm trọng, rõ ràng cái được không đủ bù cái mất. Chỉ có chiến đấu cùng Vương bài sư sĩ khác mới giúp các đồng bạn của cô lĩnh ngộ được chỗ tốt và ngày càng mạnh lên. Đây cũng là lý do vì sao lúc ban đầu Lăng Lan chuẩn bị hai kế hoạch dự trù.

Lăng Lan biết khoảng cách giữa mình và Kiều Đình quá xa nên không thể áp dụng chiến thuật thứ nhất, cho nên cô đem tọa độ của Kiều Đình thông báo cho tất cả đội viên. Khi vừa nhìn thấy tọa độ của Kiều Đình, các đội viên đều hiểu mọi người cần chấp hành theo chiến thuật thứ hai, đây cũng là lý do vì sao Triệu Tuấn, Lạc Lãng và Lý Anh Kiệt xuất hiện ở chỗ Kiều Đình, sau đó đến Lý Lan Phong cũng chạy tới.

Lăng Lan để mặc các đội viên đấu với Kiều Đình, lúc này cô đang nhanh chóng bay về phía dải đất ở trung tâm, nhiệm vụ

loading