Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 102

Chương 404: PHẢN BỘI

Edit: Tuyết Dung Hoa

Tổng thể mà nói, lần này Thường Tân Nguyên cải tạo rất thành công nhưng, để phát huy hết tất cả những tiềm lực của cơ giáp thì cần có thêm thời gian, cũng không phải ngày một ngày hai là có thể làm được. Lăng Lan biết, hiện tại cô không muốn xin nghỉ cũng không được. Để điều khiển được cơ giáp một cách thuần thục, ba ngày cuối cùng này cô và Thường Tân Nguyên cần phải ở lại viện nghiên cứu.

Cứ như vậy, Đoàn cơ giáp Lăng Thiên ngoại trừ Lăng Lan có việc xin nghỉ, những người khác vẫn học tập như bình thường. Đương nhiên, nếu có gì khác biệt thì đó chính là Lý Lan Phong xung phong nhận làm đối thủ của Lăng Lan cùng cô luyện tập. Vì thế, Lý Lan Phong mỗi ngày đều bị ngược thảm đến không nỡ nhìn, nhưng lại còn cam tâm tình nguyện, không hề có suy nghĩ lùi bước, loại kiên cường dẻo dai này thật làm cho đám người Tề Long vô cùng bái phục, bọn họ vẫn luôn bị Lan lão đại ngược thảm, tự nhiên hiểu rõ, làm đối thủ của Lan lão đại là một thể nghiệm đau đớn đến mức nào….

Một ngày cuối cùng trước đại quyết chiến, đoàn cơ giáp Lăng Thiên vẫn luôn im ắng rốt cuộc cũng có hành động. Tất cả đoàn trưởng và các đại đội trưởng đều xin nghỉ. Bởi vì đoàn cơ giáp Lăng Thiên và Lôi Đình công khai tái chiến nên trường quân đội cũng mở rộng đèn xanh, yêu cầu các thầy cô toàn lực phối hợp, bởi vậy các thầy cô cũng cực kỳ dứt khoát, tất cả mọi người đều được thông qua. Bên ngoài khoang đăng nhập thế giới giả thuyết, tâm phúc của Kiều Đình đã chờ sẵn bên ngoài, cửa khoang vừa mở ra, tâm phúc liền ân cần mà đưa qua khăn lông.

Đọc FULL truyện tại đây

“Đã có thông tin xác thực?” Kiều Đình thuận tay tiếp nhận. Thấp giọng dò hỏi.

“Đúng vậy, đoàn trưởng, chúng ta đã lấy được danh sách xuất chiến chính xác của đoàn cơ giáp Lăng Thiên.” Sắc mặt tâm phúc có chút ngưng trọng. Bọn họ vẫn luôn cho rằng thành viên xuất chiến của đoàn cơ giáp Lăng Thiên sẽ là các đoàn trưởng cùng các vị đại đội trưởng, không ngờ được, bọn họ lại thần không biết quỷ không hay thu được hai thành viên niên cấp 5. Mà một người trong đó chính là người xếp thứ 5 ở trường quân đội về chiến lực , điều này làm cho tâm tình của hắn có chút trầm trọng.

“Xuất hiện người mà chúng ta không nghĩ đến?” Kiều Đình đi vào phòng tắm rửa mặt, nhìn gương mặt trầm trọng của tâm phúc phản chiếu trong gương liền biết chắc chắn đã có chuyện ngoài ý muốn xảy ra.

“Đúng vậy. Danh sách đầy đủ em đã gửi vào máy liên lạc của đoàn trưởng, chờ chút nữa đoàn trưởng xem sẽ biết” Tâm phúc gật đầu nói.

Kiều Đình nghe vậy gật gật đầu. Hắn rửa mặt một phen, làm cho chính mình tỉnh táo một chút sau đó liền mở máy liên lạc, click mở danh sách xuất chiến của đoàn cơ giáp Lăng Thiên mà tâm phúc gửi tới. Người thứ hai danh sách là Tề Long, đây là người mà bọn họ đã suy nghĩ, nếu có thể trở thành đoàn trưởng thứ hai của đoàn cơ giáp Lăng Thiên, tự nhiên chính là người mạnh thứ hai dưới trướng Lăng Lan.

Người thứ ba, thứ tư bọn họ cũng đều đoán trước được, là đoàn trưởng thứ ba Vũ Cảnh và đoàn trưởng thứ tư Lý Anh Kiệt. Bốn đại đoàn trưởng của Lăng Thiên đều tham gia xuất chiến. Xem ra trận tái chiến lần này, đối phương cũng muốn toàn lực đánh một lần, cũng không hề chuẩn bị thuần phục nhận thua.

Kiều Đình nhìn đến nơi này. Trong lòng cười lạnh, như vậy là tốt nhất, đoàn cơ giáp Lăng Thiên toàn lực ứng chiến lại bị chính mình nhẹ nhàng nghiền áp mới có thể chứng minh thực lực của Kiều Đình hắn.

Nhưng mà, những cái tên tiếp theo xuất hiện trên danh sách lại làm cho Kiều Đình nhíu nhíu mày. Cũng không phải các đội trưởng như bọn họ đã suy nghĩ, ngoại trừ Lạc Lãng đã từng ứng chiến lôi đài làm hắn hơi hơi có ấn tượng, những người khác có vẻ có chút xa lạ. Kiều Đình rất nhanh hiểu rõ, những người này hẳn là thành viên của chiến đội Lăng Lan.

Kiều Đình nhìn đến đây, trong lòng đối với Lăng Lan đánh giá cao rất nhiều, Lăng Lan không lựa chọn các đội trưởng, mà lựa chọn các thành viên chiến đội, như vậy phối hợp chiến đấu sẽ ăn ý hơn rất nhiều, không thể nghi ngờ điều này có thể giúp cho chiến đội trong thời gian ngắn nhất đạt thành ăn ý, đề cao sức chiến đấu, đây quả thật chính là lựa chọn tốt nhất.

Tuy rằng, danh sách hơn mười người, bọn họ chỉ đoán trúng năm sáu người, những người còn lại đều nằm ngoài tính toán của bọn họ, nhưng Kiều

loading