Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 - Trang 101

CHƯƠNG 403: MÀU ĐEN!

Edit: Tuyết Dung Hoa

“Chỉ có người nào cải tạo thành công thì mới phát hiện được sự khác biệt giữa Vương bài cơ giáp đã qua cải tạo và Vương bài cơ giáp chính thống.” Lăng Lan biểu tình đạm mạc mà giải thích, điều này lại làm cho các thành viên trong chiến đội thán phục, quả nhiên không hổ là Lan lão đại của bọn họ, cái gì cũng không thể giấu được.

Thường Tân Nguyên tâm phục khẩu phục gật đầu: “Lan lão đại, cậu nói không sai, tôi quả thật đã cải tạo thành công Vương bài cơ giáp, hôm nay tới đây chính là muốn nói cho cậu tin tức này, tôi muốn cậu thử tiến hành điều khiển một chút, sau đó thu thập số liệu kiểm nghiệm để hoàn thành bước điều chỉnh cuối cùng.” Nói tới đây, Thường Tân Nguyên thẹn thùng mà gãi gãi đầu “Tuy rằng tôi cảm thấy mình đã cải tạo thành công, nhưng cũng chưa có người nào thử nghiệm cho ý kiến phản hồi, nên tôi cũng không dám khẳng định mình đã thật sự cải tạo thành công.”

“Vậy còn chờ gì nữa, chúng ta cùng đi xem thôi.” Tề Long là người thứ nhất kích động nhảy dựng lên, đây chính là Vương bài cơ giáp được cải tạo đầu tiên mà cậu nhìn đến, thật là làm cho người ta hưng phấn.

Đọc FULL truyện tại đây

Lời nói của Tề Long đều được mọi người tán đồng, lúc này ba người Lâm Trung Khanh, Tạ Nghi, Lạc Lãng rốt cuộc cũng mang đồ ăn của mọi người lên, còn không đợi bọn họ buông đồ ăn xuống, mọi người đã giống như sói đói nhào tới bọn họ.

Ba người còn không kịp phản ứng thì đồ ăn trong tay đã bị cướp đoạt toàn bộ, chỉ còn chừa lại toàn khay trống. Bọn họ kinh ngạc nhìn thoáng qua nhau, trong mắt đều toàn là khó hiểu, chỉ mới có vài phút, đồng bạn của bọn họ đã đói đến trình độ này?

Kỳ thật, những đội viên biết được chân tướng liền không muốn lãng phí quá nhiều thời gian vào việc ăn cơm. Nếu không phải cần thiết ăn cơm để bổ sung năng lượng tiêu hao, bọn họ đã sớm trở về ký túc xá đăng nhập thế giới ảo rồi…

Hàn Kế Quân cho dù là đang ăn thực nhanh cũng vẫn duy trì dáng vẻ ưu nhã của mình, nhìn thấy ba tên ngốc còn đang đứng ngẩn người ở cửa, trong lòng liền hơi hơi thở dài một hơi, nói một câu:” Mau ăn cơm, chờ tí nữa mọi người đăng nhập thế giới ảo sẽ có kinh hỉ lớn.”

Tề Long đang ngồi cạnh Hàn Kế Quân nghe vậy liền ngẩng đầu, đối với ba người Lâm Trung Khanh, Tạ Nghi, Lạc Lãng vội vã gật đầu tỏ vẻ bạn tốt của mình nói không sai, ánh mắt kia rõ ràng còn muốn nói cho bọn họ biết, không nhanh, bỏ qua đừng hối hận.

Lâm Trung Khanh tuy rằng không rõ kinh hỉ mà Hàn Kế Quân nói là gì nhưng cũng thừa hiểu có thể làm đồng bạn biến thành dáng vẻ này, kinh hỉ đến mức này tuyệt đối không nhỏ, vì thế, cậu ném cho Tạ Nghi và Lạc Lãng một ánh mắt, rồi ba người không chút do dự giống như đồng bọn hóa thân thành sói đói, nhanh chóng giải quyết bữa ăn của mình.

Không quá ba phút mọi người đã giải quyết xong cơm trưa, so sánh với những người khác chật vật, ăn như sói đói, Lăng Lan là người ưu nhã bình tĩnh nhất, nhưng người ra tay mau lẹ nhất cũng chính là cô, lượng ăn tuyệt đối là nhiều nhất…Điều này làm cho ánh mắt của các đội viên đều phóng ra một loại cảm xúc ai oán cực độ, lão đại, khi nào mới đem tuyệt chiêu này chia sẻ một chút cho mọi người a, bọn họ còn chưa có ăn no đâu…

Rất nhanh, thành viên chiến đội đã tập trung đến đại bản doanh của chiến đội Lăng Thiên ở thế giới cơ giáp, bởi vì hoàn thành nhiệm vụ SSS cấp, chiến đội Lăng Thiên có được đại bản doanh của chính mình. Mà Lăng Lan vì mạnh mẽ bồi dưỡng Thường Tân Nguyên đã tiêu phí rất lớn tài lực vật lực, vì Thường Tân Nguyên mà xây dựng một viện nghiên cứu cải tạo cơ giáp tại chính bản doanh này.

Mọi người vừa tiến vào viện nghiên cứu liền tự động rời khỏi cơ giáp, viện nghiên cứu vẫn đang trống trải đột nhiên liền nhiều thêm mười người, nhưng cũng không làm người ta có bất kỳ cảm giác chật chội chen chúc gì. Mọi người còn chưa kịp khiếp sợ trước không gian to lớn của viện nghiên cứu đã bị giá cơ giáp uy vũ khổng lồ đang đứng sừng sững ngay giữa trung tâm hấp dẫn…

Giá cơ giáp trước mặt này vẫn mang màu sắc cơ bản của sắt thép, bởi vì lúc trước Lăng Lan lựa chọn là cơ giáp cận chiến nên Thường Tân Nguyên cũng cải tạo cơ giáp thiên về cận chiến. Dáng vẻ cơ giáp trở nên mười phần hung hãn, khác với những Vương bài cơ giáp khác thường thiên về thân hình thon dài tuyệt đẹp thì giá cơ giáp này lại theo đuổi một loại cực hạn dã man, đặc biệt là hai cánh tay của cơ giáp, rõ ràng thô tráng rất nhiều.

“Ôi trời, nhìn đi, ngoại hình này, lực lượng này, tớ thích chết mất.”Tề Long vừa nhìn thấy đã bị cơ giáp này mê hoặc, hai mắt cậu sáng lên, không thể khống chế được mà chạy tới bên cơ giáp cẩn thận vuốt ve, trên mặt toát ra thần thái say mê làm cho những người khác cũng không khống chế được mà nổi cả da gà.

Tề Long vẫn luôn đi theo Lăng

loading