Đàn ông tương lai không dễ làm – Phần 2 » Trang 100

Chương 402: Cơ giáp cải tạo!

Nhìn vẻ mặt bình tĩnh, tràn đầy tự tin của Tần Dật tựa hồ không quan tâm đến trận quyết chiến với Lôi Đình… Người bạn học này đột nhiên có cảm giác muốn được gia nhập đoàn cơ giáp Lăng Thiên. Tuy rằng tất cả mọi người cho rằng Đoàn cơ giáp Lăng Thiên phải thua không thể nghi ngờ, sẽ trở thành đoàn cơ giáp có thời gian ngắn nhất trong lịch sử của trường quân đội, nhưng nhìn biểu tình tự nhiên của các thành viên trong đoàn cơ giáp Lăng Thiên, có người bắt đầu nghĩ rằng có lẽ kết quả cũng không tệ như mọi người vẫn nghĩ.

Bất quá đây chỉ là cảm xúc nhất thời của cậu, thật nhanh cậu ta liền bình tĩnh lại, cười với Tần Dật một cái rồi ngồi trở lại chỗ ngồi của mình. Bất quá nội tâm cậu lại tự nói với chính mình, nếu Đoàn cơ giáp Lăng Thiên thật sự vượt qua lần tuyệt sát này của Lôi Đình thì cậu nhất định không chút do dự gia nhập Đoàn cơ giáp Lăng Thiên, cho dù tương lai bị Lôi Đình chèn ép thì cũng muốn cùng Đoàn cơ giáp Lăng Thiên cùng nhau đi tới cùng.

Thường Tân Nguyên mang theo Lăng Lan rời phòng học cũng không biết sau khi họ rời đi đã xảy ra những việc này, cũng không biết có người sẽ bởi vậy mà muốn gia nhập Đoàn cơ giáp Lăng Thiên.

Lúc này, đám người Lăng Lan đi tới nhà ăn chuẩn bị ăn cơm trưa thuận tiện tìm hiểu vì sao Thường Tân Nguyên đột nhiên tìm cô nói chuyện.

Ở nhà ăn tập thể cũng vì học sinh mà chuẩn bị những phòng ăn riêng biệt, vì để tiện nói chuyện, Lăng Lan đương nhiên lựa chọn phòng riêng để ăn. Ngay khi mọi người vừa mới ngồi xuống thì những thành viên khác trong tiểu đổi cũng lục tục chạy tới. Hóa ra ở trên đường, Lạc Lãng đã sớm thông báo các thành viên của tiểu đội nhanh tới liên hoan. Không đến năm phút, tất cả mọi người đã tới, ba người Lý Lan Phong, Lý Thì Du, Triệu Tuấn là tới nhanh nhất, dù sao bọn họ cũng đã là học sinh năm 5, giờ bọn họ cũng không còn khóa học gì nữa, chỉ là ở ký túc xá chuẩn bị một ít tư liệu để chuẩn bị cho buổi ghi danh vào quân đội.

Nhìn tất cả mọi người đều đến đông đủ, sau khi hỏi mọi người muốn ăn gì, Lâm Trung Khanh liền lôi kéo Tạ Nghi cùng Lạc Lãng đi ra ngoài mua, phòng ăn trường quân đội không có người phục vụ, muốn ăn cái gì thì học sinh cần phải tự mình đi lấy.

May mắn trong phòng có cung cấp nước trà, Lý Lan Phong không dám chậm liền ân cần mà đứng dậy, châm trà cho những người khác, vì Thỏ con, anh cần phải lấy lòng các thành viên khác trong tiểu đội….

Thường Tân Nguyên cầm lấy chén trà uống một ngụm, ừm hửm một tiếng rồi mới nói với Lăng Lan nói: “Lan lão đại. Còn nhớ nửa năm trước cậu giao cho tôi cơ giáp Vương bài không?”

Vừa mới cầm chén trà, tay Lăng Lan đột nhiên một dừng lại, cô bừng tỉnh gật đầu.

Đọc FULL truyện tại đây

Nửa năm trước, lúc Lăng Lan vừa mới thăng cấp Vương bài sư sĩ không lâu, Thường Tân Nguyên đột nhiên liên lạc với Lăng Lan nói với cô rằng anh đang nghiên cứu cơ cấu hình thành của Vương bài cơ giáp, tuy rằng lý luận anh đã nắm chắc nhưng vẫn chưa có cơ giáp thật để phân tích, có vài chỗ vẫn không hiểu rõ, Lăng Lan nghe vậy không chút do dự liền đem phần thưởng là cơ giáp vương bài mà đầu não thưởng vì thăng cấp Vương bài sư sĩ thành công cho Thường Tân Nguyên mượn nghiên cứu.

Điều kiện để đổi một vương bài cơ giáp thực hà khắc, cần phải đạt tới đẳng cấp tương đương mới có tư cách đổi. Thường thường, cải tạo cơ giáp sư thường có năng lực điều khiển cơ giáp tương đối kém, không thể dựa vào năng lực bản thân để có được cơ giáp cần nghiên cứu, đây cũng là nguyên nhân vì sao các cải tạo cơ giáp sư phải gia nhập những chiến đội cường đại để được tiến thêm một bước trong quá trình cải tạo cơ giáp, nếu không kỹ năng của bọn họ chỉ có thể dừng lại mà không phát triển được gì.

Đương nhiên Lăng Lan hào phóng cho Thường Tân Nguyên mượn cơ giáp như vậy

loading