Truyện Full

Truyện / Đại chiến của những hoàng tử vs mỹ nam

Đại chiến của những hoàng tử vs mỹ nam

Đại chiến của những hoàng tử vs mỹ nam

Tác Giả: MickeyTrn

≪Mỹ Nam≫

LuHan:Con trai cả của ông vua kinh doang về thời trang và thiết kế. LuHan năm nay 18 tuổi. Hiện tại đang học tại trường nội trú SM cùng với mấy đứa em của mình ( mấy đứa này tí au xuống dưới giới thiệu ).

XiuMin: Con trai thứ hai . Năm nay 18 tuổi ( sinh sau Luhan 1 phút ) Hiện tại đang học chung với anh mình

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

D.o + Lay : Là em của hai tên cầm đầu mà vẫn phải chăm sóc cho mọi người từng miếng ăn đến giấc ngủ . Cũng đang học cùng các anh.

( Au: Vậy nếu ko có hai đứa này thì nguyên đám nhịn đói hả ta =•= )

– Sau đây là những đứa em iu vấu, hiền lành và dễ thương ( theo lời kể của 2 đứa trên kia )

BaekHyun + Tao: 2 đứa em được chiều chuộng nhất trong các đứa em và cũng là con cưng ơi là cưng của Papa chúng nó. Do được sự chiều chuộng của Papa với anh nên 2 đứa này từ hiền như thiên thần trong sáng thành 2 con quỷ đội lốt thiên thần. Quậy thì khỏi nói nhưng khi bị mắng lại giở trò ” Buing Buing ” người ta phất cờ trắng chịu thua. Tuy bề ngoài 2 đứa nó vô tư nhưng nó rất thương và quan tâm mọi người nên hai đứa nó không hoàn toàn xấu. 2 Đứa nó năm nay 17 tuổi nhưng nhờ IQ “RẤT LÀ THẤP” nên được nhảy lớp học chung vs các anh.

Đọc FULL truyện tại đây

( Au: nãy giờ nhiều chuyện au quên nói mấy nó có sắc đẹp xuyên lục địa đó nhá ! )

≪Hoàng tử≫

Kris + SuHo: Là 2 thằng cầm đầu nhóm Devil toàn anh em nhà nó. Hai đứa cầm đầu này là con của Ông hoàng về kinh doanh bất động sản. Hiện tại hai hoàng tử này đang học tại lớp của các mỹ nhân… á nhầm… mĩ nam chúng ta sắp được xếp vào . Quậy cũng đâu có nhiêu đâu xém làm sập cái căn-tin hà.

ChanYeol + Chen :2 thằng này không có quậy nhưng nó dâm dê lắm. Hiện đang học với 2 ông anh. Sắc đẹp anh em nhà này ngang nhau không hơn không kém.

Truyện được đăng tại đây

Kai + SeHun: Hai thằng em trời đánh nhưng đối với Papa nó là thiên thần. Hai thằng nay khi nào chán học rủ rê lôi kéo mấy ông anh đi Bar với mình.

Giới thiệu xong các nhân vật rồi ! Chap 1 sẽ sớm ra mắt mọi người thôi !

MONG MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ AU NHA