Cục cưng càn rỡ: Tổng giám đốc dám cướp mẹ tôi » Trang 96

Chương 96: Phá Vỡ Ảo Tưởng

Liên Hoa hơi chậm lại, trong lòng thầm mắng Triển Thiếu Khuynh nham hiểm, anh rõ ràng là loại trình độ cáo già, còn không biết ngượng nói mình là lính mới.

Anh thế này là giết người không thấy máu, dùng giọng điệu mập mờ không rõ như vậy tuyên bố trước hội trường, chẳng lẽ muốn mượn cơ hội báo thù sao.

Liên Hoa căm hận đến nghiến răng, ai cùng anh ta sát cánh bay lên, ai cùng anh ta tâm ý tương thông, ai cùng anh ta không xa không rời! Nói những lời này làm cho người ta hiểu lầm, chẳng lẽ Triển Thiếu Khuynh hi vọng mọi người nghĩ Thịnh Thế Liên Hoa sử dụng thủ đoạn sau lưng để thắng thầu, muốn làm cho hình tượng của cô hỏng bét, hi vọng đồn đãi những chuyện giữa cô và anh truyền đi nhiều tiếng xấu sao.

Trước những người khác hiểu lầm không nói, sau lại nghĩ cô như thế nào, Liên Hoa chỉ biết là, những lời đồn đãi kiểu này lọt vào tai Tiểu Bạch, nhất định là hậu quả hết sức kinh khủng!

Âm thầm liếc Triển Thiếu Khuynh một cái, tâm tư của Liên Hoa xoay chuyển rất nhanh, không thể để mọi người ôm cái ý nghĩ sai lầm về mối quan hệ giữa cô cùng Triển Thiếu Khuynh.

Đọc FULL truyện tại đây

Nở nụ cười hoàn mỹ, Liên Hoa mở miệng nói: “Triển công tử nói đùa rồi, Tôi mới từ Mỹ trở về không bao lâu, làm sao đảm đương nổi những lời như thế. Thịnh Thế Liên Hoa đối với Triển thị cần phải dốc hết toàn lực, đây là một công ty chuyên nghiệp dày công tu dưỡng. Mọi người đều biết buổi đấu thầu của Triển thị tuyệt đối không có cơ hội thông đồng gian lận, có thể được chọn làm cho chúng tôi vừa mừng lại vừa lo. Thịnh Thế Liên Hoa là công ty nhỏ, về sau còn muốn phát triển nhiều hơn trong sự mong đợi của Triển thị, mong Triển công tử giúp đỡ nhiều hơn mới được.”

Lời nói mang hương vị mạnh mẽ chính thức truyền ra, trong nhất thời đánh vỡ suy nghĩ mơ màng của mọi người dưới đài, cũng là, vừa nhìn thấy khuôn mặt xa lạ này đã biết cô gái xinh đẹp đó mới trở về từ nước ngoài, mấy năm chân Triển Thiếu Khuynh lại bị thương đóng cửa từ chối tiếp khách, trong lúc đó hai người làm sao có thể kết giao?

Triển thị công khai đấu thầu lại nổi tiếng công bằng, công ty Hành Không của nhà họ Đỗ đến đây cạnh tranh hạng mục cũng là ngôi sao sáng trong giới thiết kế, cô gái xinh đẹp này đã đánh bại nhà họ Đỗ, nhất định cũng có tài năng học vấn thiên phú.

Truyện được đăng tại đây

“Hừ, tiện nhân, thông đồng với Mục Thần còn chưa đủ, chẳng lẽ còn leo lên giường Triển công tử!” Ôn Như Cảnh lại thầm xé nát vô số giấy tờ, cô ta lặng lẽ nhỏ giọng phỉ nhổ, dựa vào cái gì hiện tại Liên Hoa là trung tâm được vạn người chú ý, không phải cô đã mất hết tất cả sao, dựa vào cái gì hiện tại làm cho Mục Thần và Triển Thiếu Khuynh đều là rồng phượng trong biển người cũng đối với cô mập mờ không rõ.

“Liên Hoa…” Đỗ Yến Thừa vừa cao hứng vừa thất vọng đứng lên, cao hứng là vì Liên Hoa giải thích quan hệ giữa cô cùng Triển Thiếu Khuynh, nói rõ không liên quan tới thái tử của Triển thị, nhất định là tâm của cô không có gút mắc, còn thất vọng là vì sao năm đó chính mình lại vứt bỏ Liên Hoa tài năng tướng mạo vẹn toàn, làm cho cô không bao giờ nguyện ý trở lại trong ngực của anh ta nữa….