Cục cưng càn rỡ: Tổng giám đốc dám cướp mẹ tôi - Trang 78

Chương 78: Anh Chèn Ép Bọn Họ?

Tiểu Bạch nở nụ cười hiền lành. Ngập tràn hi vọng nhìn Liên Hoa và Mục Thần, thấy Mục Thần cười gượng nói ra lời từ chối, thấy anh chỉ sờ mũi rồi rời đi.

Tiểu Bạch kéo Liên Hoa tránh ra, chút ý định nhỏ trong lòng không ngừng quay cuồng, nhất định không để Mục Thần đến gần mẹ nhiều, bé không cho người đàn ông khác cùng bé tranh giành người mẹ duy nhất!

Hừ, cũng không phải là Mục Thần không có mẹ, sao phải giành với bé!

“Đi thôi, chúng ta đi rửa tay, rồi ăn cơm!” Liên Hoa có chút nhứt đầu với thái độ thù địch của con trai đối với Mục Thần, giữa hai người, cô tự nhiên nghiêng về Tiểu Bạch, chỉ sờ đầu và thuận theo ý của bé.

Không biết có phải Mục Thần đang dùng mĩ nam kế với phục vụ hay không, rất nhanh anh đã bưng bữa ăn tới bàn, để làm việc tiện hơn, tay áo sơ mi trắng kéo lên, mở ra hai nút áo, bắp thịt màu mật ông như ẩn như hiện, vốn là anh xuất sắc đến cực điểm giờ lại đầy hấp dẫn.

“Đến rồi, Tiểu Bạch đến ăn cơm…!” Mục Thần nhanh nhẹn ngồi xuống, lấy món ăn phân chia thật tốt đưa cho hai mẹ con hai người trước mặt, giống như không đem thái độ thù địch của Tiểu Bạch ở trong mắt.

“Mục Thần, anh cũng bận