Cục cưng càn rỡ: Tổng giám đốc dám cướp mẹ tôi » Trang 72

Chương 72: Giới Thiệu Trai Đẹp

Tần Mẫn Mẫn đến phòng làm việc rất nhanh, Liên Hoa gặp lại hai người bạn tốt, chuyện lúc nãy chuyển sang ngày mai, năm năm giữa các cô nói không hết chuyện, tình bạn không có phai màu theo thời gian.

Thời gian ăn cơm các cô cũng luyến tiếc, ở văn phòng cùng nhau ăn cho nhanh gọn, Liên Hoa với Uyển Nhu và Mẫn Mẫn liên tiếp bức cung và khước từ, chất vấn và cầu xin tha thứ. Thật sự không chuyển được chủ đề, Liên Hoa mới nói sơ về tình huống, cô không muốn vì tình cảm riêng tư của mình mà ảnh hưởng tới tình bạn của các cô, nhưng vài câu liền lộ ra mọi chuyện, sẽ làm cho Uyển Nhu và Tần Mẫn Mẫn giận không kiềm chế được.

“Tên khốn khiếp Đỗ Yến Thừa kia, dám đi trăng hoa trước hôn lễ, còn bị tiện nhân Ôn Như Cảnh dụ lên giường, thật là mắt bị mù!” Uyển Nhu nóng nảy lập tức mắng, “Khó trách cậu muốn đào hôn, gả cho hắn ta không bằng gả cho heo! Đàn ông như vậy không dựa dẫm được rồi!”

“Hiện tại Liên thị bị mẹ con Ôn Ngữ hoàn toàn nắm trong tay, Liên Hoa, cậu nhất định muốn đòi lại chứ?” Tần Mẫn Mẫn nhẹ nhàng phân tích, “Mặc dù bây giờ danh tiếng của Liên thị không còn như trước nữa, nhưng nó quan hệ mất thiết với nhà họ Đỗ, dựa vào loại quan hệ đó rất khó lung lay, cậu lấy lại công ty của bác trai nhất định phải tiến hành theo tuần tự mới được.”

“Được, tớ đã biết.” Liên Hoa cười yếu ớt, cô còn chưa nói Ôn Ngữ dùng thủ đoạn hèn hạ đoạt lấy Liên thị, không nói hai mẹ con cô ta âm mưu hại cô, những thứ ô uế của hào môn, không nên làm ảnh hưởng đến thế giới của hai người bạn tốt.

Nắm chặt đôi tay, Liên Hoa nhờ vả: “Đơn case cùng với Triển thị lần này là bước phản kích đầu tiên của Thịnh Thế Liên Hoa, cho nên hai vị tiểu thư Uyển Nhu và Tần Mẫn Mẫn sẽ cực khổ hơn rồi…!”

“Yên tâm, đảm bảo ở trên người chúng tớ!” Uyển Nhu chính nghĩa phóng khoáng, “Coi như phương án muốn đổi 100 lần, tớ cũng không oán hận một câu! Nếu mẹ con nhà họ Ôn mà thắng thầu, tên tớ liền viết ngược!”

Đọc FULL truyện tại đây

“Cảm ơn, có các cậu ở bên cạnh tớ, tớ cảm thấy chắc chắn hơn nhiều.” Liên Hoa nhìn đồng hồ, bất tri bất giác cô cùng với Uyển Nhu và Mẫn Mẫn tâm sự cả buổi chiều, lập tức tới thời gian Tiểu Bạch tan học, “Hôm nay tớ mời khách, giới thiệu cho các cậu biết một người đẹp trai, cùng đi ăn cơm đi

“Hoan hô!” Uyển Nhu reo lên, “Có thể được Liên Hoa nổi tiếng khó tính khen đẹp trai, nhất định là cực phẩm nhân gian, tớ rất muốn đi!”

Tần Mẫn mẫn cũng cười nói: “Có thể bốc lột tổng giám đốc, tôi sẽ không khách khí!”

Bởi vì tạm thời Liên Hoa không có mua xe, cho nên Tần Mẫn Mẫn đi vòng qua nhà xe lấy xe, Liên Hoa và Uyển Nhu tay trong tay xuống lầu, hội ý xem ăn gì.

Truyện được đăng tại đây

Bước vào đại sảnh của công ty, mắt Liên Hoa bỗng dưng quét qua bóng của hai người, lông mày không tự chủ nhíu lại, sao lại là bọ họ, ngón tay cũng vì tức giận mà nắm chặt lại, bọn họ đến công ty của cô làm gì!

Uyển Nhu nhạy cảm nhận thấy sức lực của Liên Hoa, nhìn theo ánh mắt của cô, cũng chậm lại.