Cục cưng càn rỡ: Tổng giám đốc dám cướp mẹ tôi » Trang 249

Chương 246: Tình đầu

Edit: Mèo ™

Beta: Norah

Liên Hoa khe khẽ mở cửa bước vào, quả nhiên nhìn thấy trong nhà ngoài Tiểu Bạch ra, còn có một người đàn ông xa lạ, cô dịu dàng hỏi con trai: “Tiểu Bạch, đây là bạn của con à?”

Xoay người nhìn chàng trai trẻ tuổi kia, Liên Hoa chỉ nhìn lướt qua, nhận thấy ánh mắt cậu ta nhìn tiểu Bạch, thì mới xác định cậu ta là một người vô hại. Cô đổi sang tiếng Anh, mỉm cười hỏi J: “Xin chào, cậu đặc biệt đến tìm Tiểu Bạch à? Nhà cậu ở đâu, quen biết Tiểu Bạch từ khi nào?”

“. . . . . .” J ngẩn người nhìn Liên Hoa, tai của anh đã hoàn toàn không nghe lọt được âm thanh gì nữa, trái tim như bị một mũi tên từ đâu tới bắn phập vào, đó là mũi tên tình yêu của thần Cupid. Trong nháy mắt, toàn bộ thế giới của anh thu bé lại vừa bằng một cô gái. Đây chính là siêu cấp mỹ nữ trong truyền thuyết!! Vừa xinh đẹp dịu dàng như nước lại vừa mạnh mẽ cá tính như lửa, vừa gợi cảm mê người lại vừa đơn thuần trong sáng, chắc chắn đây đúng là cực phẩm nhân gian hiếm có khó tìm không sai!

“J? J!” Tiểu Bạch kéo kéo tay áo J, cậu muốn giới thiệu J với mẹ, nhưng J như biến thành tượng đá, dù cậu có quơ quơ tay trước mặt anh thế nào thì cũng không phản ứng, Tiểu Bạch sốt ruột không thôi, kề tai anh hét lớn: “Này, J, anh làm sao vậy!”

“Hơ. . . . . . Anh trúng tiếng sét ái tình rồi. . . . . .” Mắt J phiếm hồng toả sáng giống như đang ngâm thơ, trong lòng thầm sùng bái bóng hình xinh đẹp của Liên Hoa, thì ra ngoài những em gái trong thế giới ảo kia, mỹ nữ ở đời thực cũng có thể khiến tim anh đập loạn xạ như vậy!

“Bốp!” Tiểu Bạch giận dỗi nhặt quả bóng trong đống đồ chơi lên, ném thẳng về phía đầu J, cậu lắc lắc J, la to: “Đây là mẹ em, là người phụ nữ của em, anh còn dám nhìn mẹ em như thế nữa, em khâu mắt anh lại bây giờ! Mẹ em không phải đám em gái trong thế giới ảo kia của anh đâu, còn dám nói yêu, yêu cái đầu anh á, chẳng lẽ mỗi ngày anh đều trúng tiếng sét ái tình hả! Không được có bất cứ ý nghĩ đen tối nào với mẹ em, nếu không em block hết toàn bộ tài khoản của anh cho xem.”

“Khụ khụ —— Oẹ ——” J bị Tiểu Bạch mạnh bạo lắc tới lắc lui, thấy chóng mặt buồn nôn muốn chết, anh nhanh chân thoát khỏi Tiểu Bạch đang muốn liều mạng với mình, trốn sang một bên tị nạn, lúc này mới kịp nhớ tới những lời Tiểu Bạch nói lúc nãy là ý gì. “Cô ấy, cô ấy là mẹ của . . .”

Đọc FULL truyện tại đây

J nhìn Tiểu Bạch đang nổi cáu đằng kia, lại quay sang nhìn mỹ nữ đang nhẹ nhàng gật đầu mỉm cười bên cạnh, lập tức luống cuống tay chân. Mình, mình trúng tiếng sét của mẹ lão đại rồi. . . . .

Mẹ của lão đại?!

Trong đầu J chợt lóe lên điều gì đó, đừng nói nguyên nhân anh khiến lão đại tức giận là vì chuyện lão đại từng kể khổ với anh, nói lúc mình đang xem những thứ không hay ho thì bị mẹ bắt được đấy nhé. Chẳng lẽ, chẳng lẽ là bị mỹ nữ trước mắt này bắt được à?

Những hình ảnh và video kia đều do anh cung cấp, có lẽ nào. . . . . .

Trời ạ! J khổ sở che mặt, rốt cuộc cậu đã gây ra họa gì đây, chỉ vì đoán sai tuổi của Tiểu Bạch mà anh đã dụ dỗ trẻ em chưa đến tuổi thành niên xem mấy thứ không lành mạnh kia. . . . . . Hơn nữa trong lúc lén xem còn bị mẹ bắt ngay tại trận, mỹ nữ không giết chết cậu mới là lạ đó!

Truyện được đăng tại đây

“Tiểu Bạch, rốt cuộc vị tiên sinh này là ai?” Liên Hoa thấy gương mặt cậu thanh niên kia mới đầu thì ửng đỏ, sau đó lại chuyển thành trắng bệch, tay run run che mặt, dáng vẻ như đang mang tội lỗi đầy trời, cô không khỏi tò mò, anh bị sao vậy nhỉ? Biết được cô là mẹ của Tiểu Bạch bất ngờ đến thế ư?

“Mẹ, anh ấy là J mà con hay nhắc đó. . . . . .” Cho dù còn đang bực mình vẻ mê gái lúc nãy của J, Tiểu Bạch cũng không thể không giới thiệu anh với mẹ mình: “Anh ấy tới thành phố K thăm con, nên con mới mời anh ấy vào nhà.”

“J? Chính là J đó đó ư?” Liên Hoa sững sờ, không ngờ cậu thanh niên trước mắt mình lại chính là hacker J siêu giỏi mà Tiểu Bạch hay nhắc, anh là người giúp cô tìm được những tài liệu chứng cứ

loading