Cục cưng càn rỡ: Tổng giám đốc dám cướp mẹ tôi » Trang 247

Chương 244: Tìm tôi

Editor: Norah

Beta-er: Tư Di

“Leng keng! Leng keng!”

Ba ngày sau, ngay trước cổng chính nhà họ Triển, một người đàn ông tóc vàng mắt xanh đứng ở chỗ đó, tay trái anh cầm một tấm bản đồ, lại nhìn nhìn sang máy tính trong tay phải, vẻ mặt đều là nghi hoặc khó hiểu, nhưng lại vẫn nhấn chuông cửa.

Trên thân người này chỉ vác một cái balo, trên quần áo đều đã đầy nếp nhăn, sắc mặt trắng xanh của anh là loại lâu năm không thấy ánh mặt trời, chiều cao khoảng 1m80, dáng người lại có vẻ hơi mập, tròn vo đứng yên ở trước cổng chính, trắng trắng mập mập ngây thơ ngốc nghếch.

Đọc FULL truyện tại đây

“Chào ngài!” Cổng chính biệt thự khẽ mở ra từ bên trong, một vị quản gia trẻ tuổi mặc đồ Tây, vẻ mặt nghiêm cẩn đi ra ngoài cổng, vừa thấy người nước ngoài đến ngoài cổng thì anh lập tức đổi thành tiếng Anh: “Hello? May I help you?” (Xin chào? Tôi có thể giúp gì cho anh?)

Người nước ngoài ở cổng nhìn thấy người đến có thể nói tiếng Anh, lập tức thở phào nhẹ nhõm, anh bắn một hơi tiếng Anh đặc giọng nước Mỹ liên hồi hỏi: “Chào ngài, tôi là người Mỹ, mới vừa đến thành phố K! Xin hỏi ở đây là chỗ nào? Có phải trong nhà có một người gọi là lão đại Bạch hay không? Bây giờ cậu ấy đang ở đâu, tôi là bạn của cậu ấy, xin cho tôi đi vào gặp cậu ấy đi!”

“Sorry!” Quản gia nhíu mày, đánh giá người nước ngoài mập mạp trước mặt từ trên xuống dưới, trong mắt lộ ra vẻ xa cách, nhưng lời nói lại vẫn có lễ nghi: “Thật xin lỗi, tiên sinh, đây là nhà riêng, không phải điểm ngắm cảnh du lịch, nếu như ngài muốn tìm người hoặc là muốn đi tham quan phong cảnh, xin đến chỗ khác du lịch, chủ nhân nhà này không thích bị làm phiền, xin ngài hiểu cho.”

Truyện được đăng tại đây

Quản gia thở dài trong lòng, kể từ khi anh đến nhà họ Triển tiếp quản nghiệp vụ trông cửa, đây đã là lần thứ bao nhiêu bị người nước ngoài gõ cửa rồi?

Nhà chính nhà họ Triển nằm ở ngay khu vực xa hoa nhất hoàn mỹ nhất, đương nhiên người ở thành phố K biết chỗ này không phải chỗ có thể ở lại, nhưng những du khách nước ngoài kia lại luôn bị khí thế và phong cảnh của nhà chính họ Triển hấp dẫn ngay ngoài cổng, luôn luôn có người gõ cửa, to gan muốn đi vào dạo chơi một phen. Lý do mà mỗi người bịa ra cũng đều vô cùng nực cười, giống như vị trước mặt này, liền bịa ra một người quen tên là “lão đại Bạch”, nhưng cho tới bây giờ nhà họ Triển cũng chưa từng có một người

loading