Cục cưng càn rỡ: Tổng giám đốc dám cướp mẹ tôi » Trang 216

Chương 213: Khóc lóc cái gì!

Edit: Lavender – Blue

“Không ngờ chẩn đoán bệnh cho Ôn Ngữ bây giờ đã xảy ra rồi, Thiếu Khuynh, tốc độ làm việc của anh rất nhanh, vậy mà trong một tuần đã xử lý hoàn tất chuyện đó, thật sự cám ơn anh .” Liên Hoa nhẹ giọng nói cám ơn Triển Thiếu Khuynh.

Ở trong mắt cô cũng là lạnh như dòng sông băng, ngay cả khi cô thấy tờ báo trong tay, chỉ nhìn dòng chữ viết trên tấm hình, toàn thân của cô cũng tức giận cứng đờ.

Triển Thiếu Khuynh tiến lên, vỗ nhè nhẹ lưng của cố trấn an cô: “Đây là nghĩa vụ anh phải làm, anh cho là em sẽ chê anh chậm chạp, kéo dài một tuần mới có kết quả. Chuyện trong tù giam cũng theo dự kiến, kết quả chẩn đoàn kiểm tra bệnh của Ôn Ngữ đã có, cho nên mấy ngày nay mới tiết lộ tin tin này cho giới truyền thông, để cho bọn họ xôn xao làm nóng lại chuỵên mưu sát của Ôn Ngữ một lần nữa, thông qua những bài báo này tung ra, khiến dư luận hoàn toàn nghiêng về bên này. Bệnh tình của Ôn Ngữ đã vỡ lở ra cả thành phố K, nhà họ Ôn và nhà họ Đỗ cho dù muốn cứu bà ra khỏi bệnh viện tâm thần, nhưng loại nghiêm trọng đến gi người, sẽ là bệnh nhân nguy hiểm cho xã hội, dân chúng sẽ yêu cầu cưõng chế nhốt bà trong bệnh viện.”

Hôm nay thành phố K có hai sự kiện lớn, Tiểu Bạch chú ý đầu tiên là” nỗ lực phục hồi chứ năng của Thiếu tổng Triển thị” tin tức này tích cực, mà bọn họ chú ý còn một tin tức khác tít trên đầu trang báo khác, nhìn hàng chữ tựa đề tin tức màu đen thật to là gây sốc: thật điên khùng giả điên khùng, người phụ nữ cao quý giết một đứa bé? !

Trong bài viết kể lại chuyện nhà giam chẩn đoán bệnh cho Ôn Ngữ, qua y học chẩn đáon bệnh, thì ra người phụ nữ cao quý kia đẩy một đứa bé bốn tuổi xuống lầu, lại bởi vì trong người mang bệnh thần kinh nghiêm trọng, hoàn toàn không có cách nào giữ tinh thần bình tĩnh và tỉnh táo!

Ngoài giấy xác nhận bệnh của nhà tù, còn có việc giải thích với các tòa soạn báo, sự so sánh dáng vẻ bình thường và lúc phát bệnh của Ôn Ngữ hoàn toàn đối lập, khiến người ta nhìn bài báo, trong lòng đều sẽ tin tưởng bà thật sự bị điên, bởi vì sau khi so sánh, Ôn Ngữ nhất định là hai con người khác nhau!

Đọc FULL truyện tại đây

Thời gian trước bà thường xuất hiện tại các uổi tiệc kỷ niệm, dĩ nhiên sẽ để lại một số hình ảnh trên báo, ở những buổi đó lời nói cử chỉ của Ôn Ngữ đều là dễ gần cao quý, thời gian đó có thể là bằng chứng của tội phạm được đưa ra tại tòa án, khi cô đẩy đứa bé kia xuống lầu thì vẻ mặt dáng vẻ ánh mắt của bà đều là sự điên cuồng! Hơn nữa bà ta còn đùa giỡn giữa tòa án thì la lối om sòm lăn lộn gầm thét vu oan quan tòa các loại trò hề, nhất định chính là bà điên chính cống!

Trên báo đưa tin khống có một chút đáng nghi về chuyện Ôn Ngữ bị điên, biên tập còn ám chỉ cho độc giả một tin tức, một vị phụ nhân không phải bỗng nhiên thay đổi trở thành tội phạm giết người, mà bởi vì là Ôn Ngữ làm nhiều việc trái với lương tâm, lúc Liên Hoa trở lại đòi lại công ty của mình và tài sản thì Ôn Ngữ biết trốn không thoát sự trừng phạt của pháp luật, không có cách nào đối mặt kết quả kia, mới không chịu được bị điên!

Cho nên Ôn Ngữ mới có thể mất hết lý trí muốn giết hại một đứa bé, hơn nữa còn tự cho là mưu hại con trai của Liên Hoa, nói xằng nói bậy nổi điên khắp nơi!

Liên Hoa vứt tờ báo sang một bên, không nhìn hình Ôn Ngữ trong một vài tờ báo nữa, ổn định cảm xúc một chút, cô nhìn Triển Thiếu Khuynh, dời đi chú ý hỏi “Tin tức của tờ báo này chẳng lẽ cũng là nước cờ của nhà họ Triển? Làm sao sẽ viết hộ có tính đầu độc như vậy, khiến Ôn Ngữ trở tay không kịp! Đưa những bức hình kia cảu bà ta ra ngoài, cùng bộ dạng bây giờ của Ôn Ngữ, thật sự có thể khiến ngưòi ta tin tưỏng rằng bà ta điên thật rồi!”

Truyện được đăng tại đây

Triển Thiếu Khuynh cười nói: “Anh cũng vậy không nghĩ tới, mới thu mua tờ báo này mà có góc nhìn sắc bén như thế, chuyện anh giao làm ngưòi ta hoàn toàn hài lòng! Ngay cả cử động của Ôn Ngữ ở trên toà án điên cuồng cũng có chứng cứ, cũng coi là

loading