Cục cưng càn rỡ: Tổng giám đốc dám cướp mẹ tôi » Trang 214

Chương 211: Biến cố

Edit: Lavender – Blue

“Anh liền cậy mạnh làm loạn hả. . . . . .” Liên Hoa hơi nhíu mày, đỡ Triển Thiếu Khuynh về ghế sofa, “Nếu như bây giờ anh bị thương, vui mừng nhất nhất định là Tiểu Bạch! Vừa rồi em nhìn nó chơi bên ngoài một lát giận một lát lại vui mừng, nói không chừng lại có ý tưởng mới đối phó anh, anh nên bảo trọng thân thể nghênh đón khiêu chiến của con trai!”

“Tiểu Bạch lại có chủ ý mới rồi hả? Ha ha, thằng bé không hỗ là con trai của em và anh, tuổi còn nhỏ đã thể hiện tài năng thiên phú trong kinh doanh và thiết kế, thật là tạo nên tài năng!” Triển Thiếu Khuynh nhắc tới con trai, lắc đầu nở nụ cười, “Cái kia đầu nhỏ là làm thế nào mà nghĩ ra cách gây tổn hại đến mức cao nhất cho mọi người! Nếu như không phải là em nói trước cho anh biết, nói không chừng danh dự của Triển thị bị Bách Bảo bêu xấu làm tổn hại! Nó vẽ nhân vật phản diện mới Lang Vương căn bản là dự theo hình dáng tính cách của anh, chuyện ! Quyết định sách lược gần đây của Triển thị cũng y vậy, là một nhân vật phản diện toàn bộ, các loại áp nức cướp đoạt Bách Bảo của hai mẹ con em, khai ra cho toàn thế giới biết đồng loạt bất mãn. . . . . .”

“Tiểu Bạch làm lợi hại hơn nữa có ích lợi gì, cuối cùng không phải là bị anh nắm toàn bộ!” Trong lòng Liên Hoa le lưỡi một cái, cô mới không nói cho anh biết, Lang Vương đó là nhân vật cô vẽ đâu. Mặc dù lúc vẽ anh không phải cố ý vì là người thiết kế Bách Bảo, nhưng bị Tiểu Bạch cầm đi làm chuyện xấu, cũng là kết quả cô phóng túng, cho nên không thể nói cho anh biết chuyện này cũng có phần cô tham dự.

Triển Thiếu Khuynh kéo Liên Hoa lẳng lặng ngồi xuống, trong mắt là ý cười hả hê: “Tiểu Bạch xác thực rất lợi hại, chỉ là gừng càng già càng cay, nó muốn đánh bại anh, ít nhất cũng phãi hai mươi năm sau mới có thể! Trước tiên Truển thị mua đại lý của Bách Bảo, con thiết kế kịch bản bị Triển thị phát triển sản phẩm, mục đích đối phó anh không đạt được, con nhất định sẽ giận! Nhưng Bách Bảo của Tiểu Bạch và triển thị của anh thông qua việc này có cơ hội kết hợp, về sau con cũng từ từ tiếp quản sự nghiệp của anh bên này, vậy coi là anh mở đường sau này cho con.”

Đọc FULL truyện tại đây

Triển Thiếu Khuynh lại nghĩ đến một chuyện, bất đắc dĩ thở dài nói: “Con còn muốn dùng nhóm lớn các nhà đầu tư mạo hiểm gây nhiễu giá cổ phiếu Triển thị, thật là nghé con không sợ cọp, anh nghi ngờ co phải nó tự điều động cả tiền của mình! Mặc dù con đầu tư một csố vốn không nhỏ, nhưng mặt ngó về phía Triển thị khai hỏa, căn bản bắn tung tóe không động nổi một giọt nước! Anh nghĩ con không biết nhiều về Triển thị, đối với thương trường một chút tâm cơ cũng không hiểu rõ, cho nên gần đây cũng đang con bù đắp lại kiến thức, dạy con một chút âm mưu quỷ kế. Ừ, nếu con lại có ý tưởng nới, anh chỉ hy vọng lần này con có thể có một ít tiến bộ, làm được chuyện xấu cũng là có tiêu chuẩn chuyên sâu, chẳng uổng công anh dạy con”

“Ha ha ——” Liên Hoa bị chọc nở nụ cười, chỉ vào Triển Thiếu Khuynh đến run rẩy cả người nói, “Lần đầu tiên em biết có người làm cha như vậy, có người cha nào dạy con đối phó với mình thế nào chứ! Cũng thật may là anh là cha của Tiểu Bạch, mặc dù bây giờ bắt đầu truyền dạy những âm mưu quỷ kế này cho con, còn nhớ rõ chọn những ý nghĩa sâu sắc ví dụ mà nói, nếu không rối loạn tính cách của Tiểu Bạch thì làm sao! Tiểu Bạch bị em một bên dồn ép, không muốn nghe cũng nghe lời của anh, không nhận biết được lợi ích sâu sắc anh mang lại.Gần đây Tiểu Bạch nhìn anh cũng có chúy vui mừng, có phải bị ấn tượng bởi những gì anh dạy con không?”

“Ha

Truyện được đăng tại đây

loading