Cục cưng càn rỡ: Tổng giám đốc dám cướp mẹ tôi » Trang 198

Chương 195: Mấy nhà vui mấy nhà buồn

Edit: Nhật Dương

Liên Hoa và Triển Thiếu Khuynh nói một chút về những sắp xếp sau này, không biết nói chuyện bao lâu, cô vừa nhìn thời gian xong thì vội vàng kết thúc cuộc nói chuyện với Triển Thiếu Khuynh.

Liên Hoa đi lên trước, nhắc nhở tiểu Bạch đã muốn chơi điên rồi: “Tiểu Bạch, đã chín giờ rưỡi, con cũng nên đi ngủ…! Ông nội cũng mệt mỏi, đừng quấn ông nội chơi quá mức, l^q’đ con phải để ông nội nghỉ ngơi, ngày mai chúng ta lại cùng nhau chơi có được hay không?”

“À?” Tiểu Bạch thất vọng kêu rên, “Con còn chưa nói hết với ông nội đâu, con không mệt, một lát nữa đi ngủ có được hay không. . . . . .”

“Trẻ nhỏ không ngủ đủ, không ngủ sớm dậy sớm thì sẽ không cao lớn đâu!” Liên Hoa ngước mắt lườm con trai, mơ hồ uy hiếp bé nói, “Bây giờ con nguyện ý đi ngủ hay vẫn hy vọng hôm nay cả đêm đều không ngủ!”

“Con đi ngủ!” Tiểu Bạch lập tức bò dậy khỏi thảm trải sàn, vẫy tay với ông cụ Triển, “Ông nội, cháu nên đi ngủ với mẹ, ông nội cũng sớm nghỉ ngơi một chút, ngủ ngon ạ!” Bé biết mẹ thật sự có thể làm bé cả đêm không ngủ, bé không thể chọc mẹ tức giận, nhất định phải nghe lời mẹ trên những vấn đề mang tính nguyên tắc này.

“Bác Triển, Thiếu Khuynh, cháu dẫn Tiểu Bạch đi nghỉ ngơi, hẹn gặp lại.” Liên Hoa dắt tay con trai, vẫy tay chào tạm biệt hai người rồi xoay người trở về trong phòng.

Đọc FULL truyện tại đây

Trở lại phòng rửa mặt xong, trước khi đi ngủ thì Liên Hoa bắt đầu dạy dỗ tiểu Bạch.

“Tiểu Bạch, khi nào thì con lại trở thành đứa trẻ hư rồi! Sao hôm nay con có thể đối xử với ba con như thế, còn cố ý bắt bẻ giày vò ba con, cách con nói và làm như vậy là sai rồi!” Liên Hoa nhìn chằm chằm tiểu Bạch, nghiêm mặt nói, “Trước kia mẹ đã nhắc con không được phép bất kính với ba con trong lời nói, con cũng đã sửa lại cách xưng hô nhưng việc làm hôm nay lại càng sai hơn! Rõ ràng là con không kén ăn nhưng sao có thể dùng chuyện ăn cơm để làm khó ba con chứ! Tại sao không để ý vết thương trên chân của ba con, còn muốn kéo ba con cùng đá banh! Con không thích ba con sao, thật sự cứ phải đối nghịch với ba con như vậy?”

Tiểu Bạch cắn môi, chớp chớp mắt nhưng vẫn không có cách nào nói ra ý kiến của mình trước mặt Liên Hoa. Bé không có không thích ba, Triển Thiếu Khuynh là ba của bé, điều này có thể, nhưng ba muốn cướp mẹ là tuyệt đối không được! Bé mới là người đàn ông duy nhất có thể độc chiếm mẹ, bất luận là ai cũng đừng mơ tưởng giành với bé!

Liên Hoa bất đắc dĩ hỏi con trai lại không nói, chỉ có thể nhìn vào ánh mắt của tiểu Bạch, cưỡng chế ra lệnh: “Tiểu Bạch, mặc kệ con có thích ba con hay không thì cả đời này cũng không thể thay đổi được vận mệnh này. Bây giờ mẹ lại ra lệnh cho con một chuyện, con không được phép làm những chuyện như hôm nay nữa, không được cố ý bắt bẻ giày vò ba con, để ba con không xuống đài được! Cho dù con không phải thích ba thì cũng phải

Truyện được đăng tại đây

loading