Cục cưng càn rỡ: Tổng giám đốc dám cướp mẹ tôi » Trang 126

Chương 123: Quảng cáo

Dưới khán đài, ký giả và máy ảnh liên tục chụp hình Liên Hoa, vị tổng giám đốc mĩ nữ này gần đây đang là tiêu điểm, có thể xinh đẹp như vậy, xích mích với Đỗ gia và Ôn thị càng làm cho người ta chú ý tới, nhưng người đẹp lại không thường xuyên xuất hiện, hôm nay cô ấy tổ chức buổi họp báo, đương nhiên là bọn họ muốn làm hết sức, phỏng vấn Liên Hoa…!

Về phần những quản lí cấp cao của những công ty khác, trừ việc xem trình độ của Thịnh Thế Liên Hoa và chuẩn bị họp tác với tổng giám đốc khác, nhiều hơn còn là phong lưu tới tán gái vì nhiệm vụ giàu có ba đời của mình. Trong những ngày đó, bọn họ trăm phương ngàn kế hẹn Liên Hoa nhưng không được, bọn họ không thể làm gì khác hơn là nhân dịp cô mở buổi họp báo mà đến nịnh bợ, biết bao nhiêu người muốn làm quen với người đẹp, nên phải tiếp tục đuổi theo trái tim mỹ nhân.

“Các vị nhà báo, bạn bè, các vị thiếu gia tiểu thư, hoan nghênh các vị đến với buổi họp báo đã đến buổi công bố thiết kế của Thịnh Thế Liên Hoa, mặc dù phần lớn mọi người vì yêu thích Liên tổng mà đến, nhưng vẫn là cám ơn mọi người!” Người chủ trì là minh tinh họ Thạch rực rỡ chói lọi như hoa sen, hắn hơn bốn mưới tuổi, rất hiền hoà phúc hậu, cười ha ha, mới nói mấy câu làm không khí hào hứng hẳn lên, “Mỹ nữ ở bên cạnh tôi chắc không cần giới thiệu, tổng giám đốc Liên – Liên Hoa của Thịnh Thế Liên Hoa, vinh hạnh hơn là, Triển thiếu gia của Triển thị cũng tới, cũng đến xem xét thiết kế của Liên tổng. Chúng ta đều biết, Thịnh Thế Liên Hoa và ông trùm của thành phố K là triển thị mạnh mẽ hợp tác, vẫn làm mọi người mong đợi, tôi cũng không nói nhiều nữa, biết mọi người đều đợi Liên tổng lên tiếng, vậy bây giờ mọi người cùng vỗ tay chào đón Liên tổng, để cho cô ấy công bố thiết kế với chúng ta!”

“Thạch lão sư khách sáo, rõ ràng mọi người thích nói chuyện với chú!” Liên Hoa cầm microphone khẽ cười, “Hôm nay trong lúc cấp bách mở buổi họp báo, tôi vẫn muốn nói tiếng cám ơn mọi người. Nhưng hôm nay chủ đề chính là công bố thiết kế mới, tôi sẽ không dài dòng, lập tức công bố thiết kế mới hôm nay! Dưới khán đài Triển tổng thế nhưng lại đặc biệt tới xem thiết kế mới của Thịnh Thế Liên Hoa có hợp ý không, một hồi, mọi người cần phải cho tôi mặt mũi, cho dù thiết kế không được, cũng đừng nói thẳng trước mặt Triển tổng a!”

Hiện trường một mảnh tiếng cười, biết những lời nói này đều là Liên tổng khách khí, trình độ của Thịnh Thế Liên Hoa đã lộ ra trong quá khứ, mà hôm nay lại làm theo yêu cầu của Triển thị mà thiết kế, nhất định là hoàn mỹ trong hoàn mỹ. Người ở đây trừ đến vì Liên Hoa, chính là muốn tận mắt thấy thiết kế đứng đầu của Thịnh Thế Liên Hoa, tận mắt chứng kiến công ty này nổi lên.

Đọc FULL truyện tại đây

Ánh đèn hội trường tối đi, sau màn sân khấu, máy chiếu mở ra, cả hội trường mọi người lắc mình thành rạp chiếu phim, chờ đợi kịch hay.

Liên Hoa nhẹ giọng giới thiệu nội dung bộ phim: “Đầu tiên, đây là một đoạn quảng cáo đầy đủ xuất thần trên Internet, xin thưởng thức.”

Trợ lí vâng lời bắt đầu chiếu phim, màu trắng trên sân khấu chợt biến đổi, từng đường cong xuất hiện, tạo thành hình dáng một căn phòng.

Truyện được đăng tại đây