Truyện Full

Truyện / Công chúa tha mạng

Công chúa tha mạng

Công chúa tha mạng

Công chúa tha mạng

Tác giả: Phượng Khi Vũ.

Editor: Bạch Du Phi.

GIỚI THIỆU

Nữ sát thủ xuyên qua thế giới khác, trở thành nữ Phò mã chuyện xưa.

Nàng trăm phương nghìn kế muốn từ bên người công chúa điện hạ đào tẩu, lại một lần, một lần bị bắt trở về. Vận mệnh tựa như một cái lưới lớn, mặc kệ nàng như thế nào trốn, đều có thể đem nàng đóng gói trở về phủ công chúa – Công chúa, ngươi tạm tha cho ta đi!

Nội dung nhãn: Linh hồn chuyển hoán xuyên qua thời không, tình yêu cung đình hầu tước.

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Cố Nguyệt Mẫn, Nguyên Thương
Phối hợp diễn: Tô Ấm, Ngọc Khanh Hồng, Thần Cơ Tử, hết thảy quỷ dị cùng không bình thường nhân vật
Cái khác: Hết thảy vật hi sinh.

Đọc FULL truyện tại đây

Đây là lần đầu mình edit nên mong mọi người góp ý dùm để mình sửa chữa. Comment ủng hộ nữa nào >o<….

CHƯƠNG 1: TRUYỀN KỲ PHÒ MÃ GIA

Ở Yến hoàng triều, trừ bỏ Hoàng đế, Hoàng hậu và Thái tử, người tối không thể đắc tội là ai ? Trong kinh thành, trừ bỏ đứa bé ba tuổi và tên ngốc ra tất cả dân chúng đều biết — đó là Minh Huy công chúa.

Minh Huy Công chúa – Cố Nguyệt Mẫn, tiểu công chúa Yến hoàng triều con vợ cả, năm nay 16 tuổi. Vào mùa xuân này đã gả cho trưởng tôn của Vũ Dũng đại tướng quân Triệu quốc công Tô Phong, là Tô Kì.

Nói đến nhân duyên của Phò mã và Công chúa, trong kinh thành có rất nhiều bát quái mà dân chúng truyền tai nhau, với vô vàn tình tiết truyền kỳ khác nhau. Bản chính thống có rất nhiều, lưu truyền rộng rãi, lãng mạn, làm mọi người tin tưởng nhất là một cái bản cũ chính thống như thế này:

Mọi người đều biết, Triệu quốc công là người có công khai quốc, xuất thân là võ tướng, con cháu đều kế thừa tài năng, võ nghệ cao cường. Tương truyền, trưởng tôn Tô Kì thiên tư thông minh, không bao lâu được Thiên Vân Quan chân nhân trong truyền thuyết thu làm đồ đệ, võ nghệ siêu quần, ưu tú bất phàm…… Gì? Ngươi không biết Thiên Vân Quan là ai ? Ta đây là dân chúng tầm thường như thế nào biết ? Ta mà biết được Thiên Vân Quan là ai, ta còn không nhanh chân đi bái sư ư ! Nghe đồn từ Thiên Vân Quan ra người người đều là võ lâm cao thủ a !

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Trưởng công chúa điện hạ quốc sắc thiên hương, khuynh quốc khuynh thành, một lần cải trang đi Bạch Mã Tự dâng hương, không may thế nhưng xui xẻo gặp phải thích khách to gan ! Mà Tô Kì thiếu hiệp của chúng ta vừa lúc đi đến Bạch Mã Tự cùng Không Văn đại sư luận bàn võ nghệ, vì thế nhân duyên ngàn năm có một, ngay lập tức xuất hiện một màn anh hùng cứu mỹ nhân thiên cổ có một không hai ! Công chúa ái mộ không cần phải nói, hoàng đế vui mừng, ngự ban thánh hôn ! Chậc chậc, Kim Đồng Ngọc Nữ, quả thực là tuyệt phối a !

Đại Yến đầu xuân năm thứ mười một, việc này làm vang dội khắp kinh thành, trở thành đề tài cho toàn bộ dân chúng Đại yến bàn tán say sưa. Các thiếu nữ khuê các vô cùng ngưỡng mộ phong thái của Tô Kì thiếu hiệp, sĩ tử văn nhân, đệ tử thế gia cũng đều hâm mộ không thôi.

Câu chuyện trên kia là ” Chân tướng ” hùng hồn đầy lý lẽ.

Nhưng mà, sự thật thì là như thế nào….