Con đường sủng thê » Trang 155

Chương 127(1)

Edit: Windchime

Beta: Phương Phan

Hai người Quách Bảo Châu và Lâm Trúc vừa trở lại bên cạnh A Kết không lâu thì nhóm người Hoàng Hậu và Hiền phi cũng tới.

Mọi người sôi nổi hành lễ, A Kết bước vội vài bước đến cầm tay nữ nhi, muốn dắt nàng đến bên cạnh mình để chăm sóc, tránh tạo ra quá nhiều nổi bật. Xán Xán ngoan ngoãn để mẫu thân dắt đi, chỉ là Phúc ca nhi không chịu rời khỏi muội muội, tay nhỏ nắm thật chặt tay Xán Xán, Xán Xán đi theo A Kết, Phúc ca nhi cũng theo sau như cái đuôi nhỏ.

A Kết vừa buồn cười lại vừa nhức đầu, chỉ cần Phúc ca nhi đi theo nữ nhi thì còn hơn cả nổi bật. Khổ nỗi đám người Hoàng Hậu đã đến gần, Cảnh vương phi lại chỉ nhìn Phúc ca nhi cười, A Kết không có cách nào khác đành buông nữ nhi ra, đứng ở một bên, cùng những nữ quyến khác hành lễ với nhóm người Hoàng Hậu, Hiền phi.

Hoàng hậu mặc bộ quần áo màu đỏ thêu chim phượng màu vàng, khí sắc thoạt nhìn tốt hơn nhiều so với ngày đó ở trong điện, sau khi ngồi xuống thì mỉm cười ra hiệu cho mọi người đứng dậy, ánh mắt nhìn về phía Cảnh vương phi: “Xa xa đã nghe bên này tràn đầy tiếng nói tiếng cười, có gì vui vẻ vậy, nói ra để ta cùng cười nào.”

Cảnh vương phi cười nói: “Mẫu hậu, người mời chúng ta đến ngắm mẫu đơn, đáng tiếc vườn mẫu đơn của người