Truyện / Truyện dài / Đã hoàn thành / Con Dâu Nhà Quý Tộc

Con Dâu Nhà Quý Tộc

Con Dâu Nhà Quý Tộc

Con Dâu Nhà Quý Tộc

♥ Con Dâu Nhà …. Qúy Tộc ! ‏♥ ( hot )
* Author : Yankumi ( a.k.a Blue )
* Category : Hài, lãng mạn, học đường, tình cảm, tình cảm hiện đại ….
* Rating : K
* Disclaimer : Tất cả nhân vật trong truyện đều thuộc về tôi, và tôi có quyền sở hữu họ. Tất nhiên, họ không có thật.
* Summary
Vốn dĩ chỉ là cô nàng học sinh trung học bình thường ở thành phố. Vốn dĩ chỉ là cô nhóc yêu đời và lạc quan. Vốn dĩ là cô nàng không mấy nổi bật hay đặc biệt. Vốn dĩ ” sở hữu ” căn nhà khá giả đủ ăn đủ sống cùng gia đình. Và vốn dĩ là người không bao giờ dám mơ xa. Nhưng nếu một ngày ” ông trời ” ban lại cho cô một chuyện mà bạn không hề mong chờ hay mơ ước đến ! Trở thành con dâu nhà quyền quý, được người hầu hạ, đưa cơm đến tận miệng. Sống trong nhung lụa, được mọi người kính nể ngàn lần. Cô….trở thành CON DÂU NHÀ QUÝ TỘC !
* Casting :
• Nguyễn Thanh Thiên ( 17 tuổi )
Thanh Thiên là con giữa của nhà họ Nguyễn. Cô hiện đang là học sinh trường ” Thiên Duyên “, là cô nàng bình thường như bao cô gái khác. Sức học không giỏi như những bạn thi ” Đường lên đỉnh Olympic ” nhưng cũng đũ làm rạng danh gia đình vì không phải học ” đụt ” 1 lớp. Thanh Thiên không đẹp như ” Miss Vietnam ” nhưng cô có 1 khuôn mặt dễ nhìn và lúm đồng tiền 2 bên. Tính tình không phải ” chiều nắng sáng mưa ” cô nàng vốn không chú ý nhiều đến người khác nghĩ gì về mình. Nên tích cách dễ nhận ra và khá biết điều. Là con giữa của nhà, nên cũng không phải nhường em hay nhường anh. Câu đó không hề có trong từ điển của cô. Muốn ăn, thì lăn xuống bếp. Câu châm ngôn cả cuộc đời Thiên. Ăn xong, thì phải dọn !. Nguyễn
• Thiên Lam ( 15 tuổi )
Thiên Lam là em út nhà họ Nguyễn, cũng là em gái của Thiên. Cô nhóc khá hòa đồng với mọi người, nhóc không giống Thiên, Lam thích sống tự lập và làm tất cả bằng chính tay mình. Cô ghét ” mùi ” thương hại hay nói tốt là quan tâm, lo lắng. Lam vốn là cô nhóc lanh lẹ, và thông minh của nhà. Người ta thường nói, người trong nhà, không giống cái này cũng giống thứ khác. Nhưng Lam không hề giống bất kì ai trong nhà, từ họ Ngoại đến họ Nội. Lam không hề ” nối nghiệp ” bất kì thói quen hay tính tình gì của nhà. Nhóc là nhóc, vậy thôi !
• Nguyễn Thiên Ân ( 19 tuổi )
Ân là anh cả nhà họ Nguyễn. Anh là Hotboy của trường ” Thiên Duyên “. Anh đang học đại học ngành Luật, Ân giống Thiên nhất trong nhà, vốn là anh cả trong nhà, nhưng trông anh có vẻ hơi bị ” lơ ” bởi những người trong gia đình. Ân nóng tính và ghét đụng chạm, dù là anh em. Nhưng Ân và Lam chưa hề nói chuyện với nhau, dù chỉ là 1 tiếng ” chào “. Ân hợp với Thiên nhất trong tất cả các thành viên trong nhà, nên người duy nhất Ân nói chuyện trong nhà là Thiên. Lâu lâu anh cũng có ” nói chuyện ” sơ sài với Lam, nhưng chỉ được đáp lại bởi những câu nói móc họng của nhóc Lam. Dù thế nào chăng nữa. Ân vẫn là 1 người anh cả tuyệt vời của gia đình !
****
***
• Đỗ Đông Quân ( 17 tuổi )
Quân là ” chàng trai quý tộc ” của trường ” Thiên Duyên “. Nhìn bề ngoài, tất nhiên bảo anh chàng này là chàng trai quý tộc quả không sai. Anh cao ráo, khuôn mặt đẹp đến từng centimet, lông mi dài, công khiến những cô gái khác phải ghen tị. Làn da không quá trắng, màu ngâm của ” Chocolate Trắng “. Quân sinh ra tại Lôn Đôn, và được chuyển về Việt Nam khi mới 5 tuổi. Anh rành rỏi ít nhất phải trên 5 thứ tiếng ngoại ngữ. Vừa là học sinh, vừa là 1 doanh nhân trẻ của nhà họ Đỗ. Tính tình vui vẻ và hoạt bát, Quân không phải là 1 Coldboy mà mọi người vẫn nghĩ. Dù là 1 doanh nhân, nhưng cái tính trẻ con của tuổi 17 vẫn không thể rời bỏ chủ của nó ^- ^. Nhà anh thuộc Top 3 những nhà quyền quý và giàu có nhất thế giới. Quản lý tất cả những cửa hàng nhỏ, lớn của 24 nước trên thế giới. Nhà họ Đỗ, không ai có thể qua mặt được !
• Đỗ Nghi Dung ( 19 tuổi )
Dung là chị 2 nhà họ Đỗ. Dù mới 19 tuổi, nhưng cô đã có chồng ở Ý. Chồng cô là 1 nhà tài phiệt giàu ngang ngửa tổng thống Mỹ. Dung xinh đẹp và kiêu sa, trang nhã và phúc hậu không khác gì cái tên của mình. Dung là cựu học sinh của ” Duyên Thiên “. Cô rất thương yêu Quân, dù đã lớn, dù đã trở thành nhà doanh nghiệp tài giỏi. Nhưng cô vẫn biết, Quân không khác gì 1 cậu nhóc mới lên 3. Cô mong ” ai đó ” có thể thay mình chăm lo cho Quân. Dung hiện đang ở Ý với chồng mình.
• Đỗ Thanh Mẫn ( 15 tuổi )
Ranh ma, quậy phá, bướng bỉnh và lì lợm là những gì được tả về cô nhóc này. Đỗ Thanh Mẫn, con gái út nhà họ Đỗ, và cũng là mối ” nguy hiểm ” của nhà này. Mẫn đứng sau tất cả những cuộc quậy phá, chọc ghẹo người khác. Nhóc đã bị chuyển trường hàng ngàn lần. Nhưng trường nào nghe đến cái tên ” Đỗ Thanh Mẫn ” đều xách dép chạy ngàn dặm. Mẫn thân với Quân hơn Dung, vì tính tình của 2 người này khá hợp. Mẫn vẫn đang sống tại Lôn Đôn chứ chưa về Việt Nam. Vì gia đình cô sợ, cô cô nhóc này về, Việt Nam sẽ tận thế ! Mẫn bướng bỉnh hơn cả 1 con sư tử chưa được thuần hóa. Dù chỉ mới 15 tuổi, nhưng cô nhóc cực kì thông minh, khiến ai cũng phải nể. Nhưng tiếc thay ! sự thông minh đó không dành cho việc học, mà thay vào đó là những chuyện khiến người khác phải nhức óc !
Chương 1 : The Begining
Thứ hai là ngày đầu tiên của tháng này. Và nó cũng thường đem lại may mắn cho mọi người trong gia đình của Thiên. Lâu lắm mới có sự trùng hợp như vậy, thứ 2 ngày 2 tháng 2 và năm 2011. Không biết cái này là điềm lành hay điềm xấu đây.
– Chị Thiên ! Mẹ gọi chị dậy đi học. Hôm nay là ngày đầu đi học sau buổi nghĩ đông đấy !- Thiên Lam đứng bên ngoài cửa gọi rồi gọi lớn vào phòng, nơi có người con gái mang tên Thanh Thiên đang nằm banh cẳng mà ngủ ở trong.
Cô cựa qua, cựa lại. Rồi mở mền ra khỏi đầu, ngáp 1 cái rồi bước xuống giường. Đầu tóc rối bù như rơm, quần áo xộc xệch như ăn mày. Thiên mở cửa phòng bước ra thì thấy Lam đang đứng đó.
Lam vừa thấy Thiên, liền bịt mũi rồi nói :
– Người chị hôi quá ! đi đánh răng đi ! mẹ đi làm rồi. Cái này mẹ gửi chị có gì lên trường mua đồ ăn sáng !
Thiên cầm 10 ngàn đồng lên tay rồi bước xuống lầu. Thiên mệt mỏi vì tuần nghĩ đông chưa sướng thì lại phải đi học. Vốn là đứa nhát học, nên cứ mỗi sáng thức dậy là cô tìm cách để nghĩ học. Nhưng sức người có hạng, cô không có tài để dựng được nên 1 câu chuyện nào để lừa được nhà trường lẫn gia đình đâu ! Nếu câu chuyện đó được dựng lên bởi Lam thì còn có hy vọng, nhưng còn lâu cô nhóc mới giúp Thiên.
Cô mở tủ lạnh, lấy bình nước rồi nọc ọc ọc vào bụng mà không thèm đổ vào ly uống cho đàng hoàng. Lúc này mới có 6 giờ. 7 giờ cô mới đi học, nên không lo. Thiên nhìn quanh nhà rồi bước vào phòng vệ sinh để đánh răng, súc miệng, rửa mặt. Sau khoảng 10 phút, cô bước ra với dáng dóc còn hơn cả ” quái vật ngoài địa cầu “. Khuôn mặt của cô xấu nhất là lúc mới rửa mặt xong. Không biết nguyên do là gì, nhưng từ nhỏ đến lớn, khuôn mặt của cô xấu nhất là lúc mới rửa mặt vào buổi sáng xong.
Thiên bước lên lầu, đi ngang qua phòng của Ân và Lam cô lấy chiếc áo dài treo ngay cái móc bên cạnh bàn học mình. Cô vừa thay đồ xong thì vừa tròn 7 giờ. Thiên cột nhanh tóc, mang nhanh giày vào, rồi chạy ra ngoài.
– Chị đi đây Lam !- Vẫn như thường lệ, cô không quen chào Lam trước khi bước tới trường.
Và lúc nào cũng vậy, đáp lại chỉ là bàn tay của Lam đưa lên vẫy chào.
Đúng là Thiên nhát học, nhưng cô lại không hề ghét trường học. Đến đó, cô sẽ gặp bạn, gặp cô. Tám những chuyện tầm phèo từ trên trời dưới đất. Đúng ! đối với cô mà nói. Trường học chính là thiên đường. Và cũng chính trường học đã giúp cô gặp được ” người đó ” !
****
***
Phía trước Thiên là cánh cổng trường cao quen thuộc, cô hít thật sâu, rồi bước vào trường. Ngôi trường vẫn không thay đổi sau kì nghĩ đông của trường, chỉ có 1 điều duy nhất thay đổi là cây cối lại mọc lại um sùm trong sân .
– Thanh Thiên ! Thanh Thiên ! đợi tao với !- Tiếng gọi chan chát đằng sau lưng lôi cô giật ngược lại.
– Ngọc ! mày đến lâu chưa ? mà lạ à nha ! công chúa như mày, tao tưởng mày ngủ ở nhà rồi chứ thèm gì đến trường chứ !- Thiên đập đập vào vai Ngọc chọc ghẹo
Ngọc đập giận vào vai cô 1 cái rồi nói :
– Mày cũng hay nhỉ ? gần 1 tháng không thấy mày, khiến tao rụng người vậy. Muốn nói chuyện cũng chẳng biết nói chuyện với ai ! buồn thí mồ !
Thiên cười lớn lại rồi nói giỡn
– Tao là cuộc đời của mày à ?
– Mày là bạn thân của tao ! xin lỗi nhá ! tao đây không bị ” ô môi ” nhá !- Ngọc tỏ vẻ tránh xa Thiên
Cô vát vai Ngọc rồi cười bảo
– Tao là gái 100% đấy nhá ! đừng có mà ” xăng pha nhớt ” với tao !
Rồi cả 2 cùng cười vì lời nói đùa của Thiên.
Sau kì nghĩ đông, Thiên và Ngọc là học sinh duy nhất được chuyển đến lớp khác. Nếu không lầm, thì lớp này là lớp đặc biệt. Những học sinh vào lớp này được, là những người đậu được kì thi mùa đông lần trước. Ai đời nào ngờ, Ngọc và Thiên và 2 trong số đó ! chắc Thiên ” tu ” nhiều quá, nên ông trời thương chăng ?
Thiên ngồi dẫy ghế số 4, còn Ngọc ngồi dẫy ghế số 1. Khoản cách không mấy xa, nên cả 2 vẫn dễ nói chuyện. Đang nói chuyện, thì tiếng chuông vào lớp reo lên !
Cả lớp bỗng dưng yên lặng, học sinh trở về chỗ cũ. Thiên thấy vậy cũng ngồi im phăn phắt. Bỗng bước vào là 1 người phụ nữ đã đứng tuổi, mặc áo dài, trông bà rất quyền quý và sang trọng. Và điều đặc biệt là cô chưa hề thấy bà ở trong trường này lần nào cả. Tất cả học sinh đều đứng dậy trông rất nghiêm túc. Người phụ nữa mở miệng
– Cô sẽ là cô chủ nhiệm của các em lần này. Tên cô là Huyền ! – Một câu ngắn gọn, nhưng đủ khiến mọi người phải sợ, lẫn cả Thiên.
Đang nghe cô Huyền giảng giải về việc học năm nay. Thì tự dưng Thiên có cảm giác nhột nhột ở dưới chân, cô ngước nhìn xuống thì thấy 1 chàng trai đang ngồi dưới gầm bàn. Chàng trai thấy Thiên liền lấy 1 ngón tay để lên miệng mình tỏ ý muốn nói Thiên giữ im lặng. Dù chỉ là ở 1 góc tối, nhưng Thiên chắc 1 điều, anh chàng này đẹp trai ” vô nhân đạo ”
Anh chàng từ từ leo lên từ phía gầm bàn. Không mặc đồng phục trường, mà thay vào đó là quần skinny của con trai, áo thun ngắn tay bên trong và áo phông bên ngoài. Trông rất khỏe khoắn. Anh chàng nhìn Thiên rồi mĩm cười.
– Cảm ơn đã giữ im lặng !
Chương 2 : Cậu chủ nhỏ mới quen !‏
Nụ cười ngất ngây con gà tây khiến Thiên sém xịt máu mũi vào mặt anh chàng. Người con trai này cũng là lần đầu tiên Thiên gặp. Nếu như có người đẹp như thế này ở trong trường thì đám con gái không biết sống nổi không đây ? hay đứa lặn xuống sống mò cua bắt ốc cho chàng ! đứa thì lên núi hái cỏ gặt quả cho chàng ! Haizz…. con gái trường này, làm bất cứ điều gì cho trai đẹp.
– Đỗ Đông Quân ! – Cô chủ nhiệm gọi tên Quân rồi nhìn lên phía học sinh
– Em đây ạ !- Anh chàng lúc nãy sém làm Thiên xịt máu mũi vội đưa cánh tay phải mình lên rồi nói
Mọi người đều kinh ngạc quay về phía anh chàng. Con trai thì anh ghen tị bởi sắc đẹp và những món đồ đắt tiền, đẹp mà anh đeo trên người. Con gái thì lần lượt ” fall in love ” với anh chàng không lý do. Lẫn cả Ngọc !
– Cậu tên Quân à ?- Thiên gợi chuyện
Quân quay sang cô rồi gật đầu.
– Hình như cậu mới đến trường này phải không ? nhìn cậu không giống dân ở đây chút nào !- Thiên nhìn toàn thân anh chàng rồi phán 1 câu rất ư là … 3 chấm !
Quân nhìn Thiên rồi nhìn lại mình.
– Đúng là vậy ! mình mới chuyển trường Quốc Tế về đây !
– Hai em kìa ! sao nói chuyện hoài vậy ?- Cô Huyền gắt gỏng nhìn Thiên và Quân
Cả 2 sợ hãi nhìn cô giáo. Bỗng đoàn người mặc toàn áo đen, mang kính đen, giày đen, thứ gì cũng đen ! xông vào…à không bước vào 1 cách ” lịch sự ” rồi nói nhỏ gì đó vào tai cô giáo. Đám người đó bước vào khiến cô giáo và tất cả học sinh đều thấy sợ, trừ 2 người là Thiên và Quân. Vì đám người đó là người của Quân, nên mắc gì anh phải sợ ! còn Thiên thì lần đầu thấy ” xã hội đen ” cảm thấy hưng phấn, nên không còn có cảm giác sợ hãi nữa !
Khi nghe xong đám người đó nói. Cô Huyền trợn tròn mắt nhìn lên phía Quân mà chảy mồ hôi hột. Rồi cô quay lại với người mặc áo đen rồi bảo
– Tôi sẽ chăm sóc cậu ta !
Người đàn ông cúi đầu chào cô rồi bước ra ngoài. Là 1 chàng trai kỳ lạ mới bước vào trường, trông anh không giống như những người bình thường như Thiên. Người anh toát ra 1 ” mùi vị ” của nhà giàu và quý tộc ! Khiến Thiên không khỏi tò mò về anh chàng mới chuyển từ Lôn Đôn về này !
– Sao anh ta nhìn quen thế nhỉ ?- Ngọc ngồi bên ghế hàng thứ 1, mắt nhìn Quân lẩm bẩm
Vì là ngày đầu sau kì nghĩ, nên cũng không học gì nhiều. Mới đó, tiếng chuông báo hiệu giờ ăn trưa lại reo lên !
Thiên bước tới chỗ Ngọc, còn Quân thì bị bao quanh bởi ” bầy kiến ” con gái trong lớp. Nếu không ngăn Ngọc lại, thì có lẽ Ngọc cũng là 1 trong số đó !
– Mày làm cái gì thế hả ? lâu lắm mới gặp được anh chàng đẹp như hoàng tử truyện tranh như thế ! thả ra để ta đi hỏi chuyện !- Ngọc đánh đánh nhẹ vào tay Thiên.
Cô nhéo má Ngọc lại 1 cái rồi nghiến răng bảo
– Tỉnh mộng dùm con đi mẹ ! vớ va vớ vẩn ! hoàng tử với truyện tranh gì chứ ? đúng là tao công nhận Quân đẹp thiệt, nhưng không đến nổi khiến mày phải điên đảo như thế đâu !
Nói rồi cô lôi Ngọc thẳng ra ngoài mà không để Ngọc nói được lời nào….
Tại căn tin trường, bàn số 4, ghế thứ 14
– Này ! tao thấy Quân quen quen sao ấy ?- Ngọc vừa hút sữa vừa nhăn mặt nói với Thiên
– Thôi dẹp dùm đi ! đừng có mà thấy trai đẹp rồi bắt quàn làm họ ! tao còn chưa thấy Quân bao giờ, mày mà thấy cái gì ?- Thiên hất giấy vào mặt Ngọc 1 cái thật nhẹ rồi gằn giọng
– Không ! thật đấy, tao thấy quen lắm ! hình như là ở trên báo dành cho nhà quý tộc thì phải !
– Báo dành cho nhà quý tộc á !?- Thiên cực sốc bởi câu nói của Ngọc
Nghĩ đi nghĩ lại, lời Ngọc nói cũng đúng ! nhìn sơ bên ngoài, anh chàng này rất giống với những người quý tộc. Cộng với, gia đình Ngọc cũng thuộc loại giàu chứ không phải chơi ! cha cô là người quen biết với nhiều đại gia nhất trên thế giới này. Nên có lẽ, lời Ngọc nói không hẳn là sai !
– Này ! các cậu nghe chưa ? con trai nhà quý tộc…Đỗ Đông Quân vừa mới chuyển trường đấy ! đúng là tiếc đến tận gan ruột, không thấy được mặt của Quân ! trời ơi ! Quân của tôi !- Thiên nghe đám con gái ngồi đằng sau 8 chuyện về Quân !
Thiên trợn to mắt tỏ vẻ kinh ngạc khi bọn con gái nói đến câu ” Con trai nhà quý tộc Đỗ Đông Quân ! ”
– Thấy chưa ? tao bảo rồi mà ! Quân là con nhà quý tộc mà, chắc mày tu 7 đời mới được ngồi với chàng đó con ! đa tạ ông trời đi !- Nhỏ Ngọc nhìn Thiên ghen tị
– Thật hả trời ?!- Thiên vẫn chưa hoàng hồn, miệng lẩm bẩm
Nhưng dù sao đi nữa ! là con nhà quý tộc, nhưng Quân không hề chảnh hay kiêu ngạo như những tên khác. Nên cô cũng có chút ” cảm mến ” với anh chàng. Dù sao, làm bạn của con nhà quý tộc cũng sướng mà !
Ai biết được ? là bạn ? hay là ” thứ khác ” ?
Chương 3 : Khế ước …. trời ban !‏
Sau giờ ăn trưa, Thiên và Ngọc lại trở lại lớp học. Thà đừng biết, chứ biết Quân là con nhà quý tộc, việc đó khiến Thiên hơi khó xử ! Tất nhiên là phải khó xử rồi, con người ta là con nhà quyền quý, đứng ở tận trời, lén phén mà ăn nói không được lòng Quân. Có nước Thiên bị chôn sống mà không được đầu thai. Đúng là Quân không phải là loại người nhìn giống như là kiêu ngạo hay để trong lòng những câu nói đùa. Nhưng ai biết được chứ ? lỡ trong người Quân có chảy dòng máu ” quý tộc ” có nước Thiên chết à !
– Mày đi vào đi chứ đứng đây làm cái quái gì thế ?- Ngọc vỗ vào vai Thiên rồi hỏi
Thiên thở dài nhìn Ngọc đầy đau khổ !
– Ngọc ơi ! mày là bạn tao, cho tao lời khuyên đi ! sao tao thấy khó chịu quá à ? ngồi bên cạnh con nhà quý tộc thì….hay mày đổi chỗ với tao nghen !- Thiên vung vung tay nhìn Ngọc trong ” nước mắt ”
– Thôi ! cho con xin ! tao đổi được thì tao cũng đổi lâu rồi chứ không chờ đến lúc mày yêu cầu như thế ! học lớp nào không biết, chứ học lớp này, mày ngồi chỗ nào thì ngồi yên vị chỗ đó ! chớ mà nhúc nhích sang chỗ khác là chuần bị xơi trứng ngỗng trong sổ kiểm điểm đi !- Ngọc đe dọa Thiên.
Thiên nhìn Ngọc không thể thốt nên lời ! Ngọc mệt mỏi nhìn Thiên, rồi đẩy cô nàng vào lớp. Thiên quay lại chỗ ngồi của mình, Quân vẫn ngồi đó. Anh chàng vẫn đang say sưa đọc cái gì đó bằng tiếng Pháp thì phải ! Con nhà quyền quý có khác. Đẳng cấp khác hẳn với Thiên. Cô nàng đây tiếng Anh còn không biết có học được không ? nội cái câu ” Good Morning ! ” thôi cũng khiến Thiên phải chết lên chết xuống. Chứ huống gì là tiếng Pháp !
– Cậu quay lại rồi hả ?- Quân thấy Thiên ngồi xuống quay sang hỏi