Cô vợ thần bí của ông hoàng làng giải trí » Trang 59

CHƯƠNG 59: HÀN MẠC KHÓ XỬ.

Tràn Hạo không nói gì đôi môi mỏng của anh mím chặt lại thành đường thẳng, nét mặt vẫn bình thản, anh ngồi trầm tư mặc tưởng một chút rồi nhìn Nam Liệt, Lôi Lạc Thiên và Mạnh Hùng nói với giọng nghiêm túc.

“Hắn chuẩn bị đến Thành Phố S này.”

Tràn Hạo nói ra những lời quả quyết này, anh không cần suy nghĩ cũng biết ngay, bằng không mấy người bọn họ sẽ không lo lắng cho anh đến như vậy.

“Phải!

Tôi bắt được tin trong nay mai Thomas Franco Jr sẽ đến Thành Phố S.”

Nam Liệt nhìn Tràn Hạo nói với giọng trầm trầm, ánh mắt chín chắn của anh nhìn Mạnh Hùng đợi Mạnh Hùng nói tiếp theo anh.

“Thomas Franco Jr có lối suy nghĩ riêng của hắn, không giống như Tần Gia Uy, Nam Liệt, Hàn Mạc và tôi.

Chúng tôi tuyệt đối không đụng đến á phiện.

Thomas Franco Jr còn được gọi là ‘Á Phiện Đế Vương’, hắn là người duy nhất nắm trong tay toàn bộ hoạt động có liên quan đến á phiện của Châu Âu.”

Dừng một chút Mạnh Hùng vươn tay cầm lấy ly rượu đỏ trên bàn lên hớp một ngụm, ánh mắt thâm sâu của anh nhìn thẳng vào chất lỏng màu đỏ trong ly.

Mạnh Hùng thoải mái chỉnh lại tư thế ngồi của mình rồi mới từ từ nói tiếp.

“Thomas Franco Jr và Tần Gia Uy

ngang tài ngang sức với nhau.

Mỗi người nắm trọn trong tay 30% địa bàn của Châu Âu, 15% thì nằm trong tay của tôi, 25% còn lại thuộc bang Thiên Địa một bang phái

không rõ lai lịch.

Vì Gia Duyên nên Tần Gia Uy đã âm thầm khuếch trương thế lực của mình qua Châu Úc và Châu Mỹ.

Tần Gia Uy là một người làm việc thận trọng, cậu ấy có tư tưởng rất sâu xa.

Tần Gia Uy không biết Thomas Franco Jr sẽ phản ứng như thế nào khi Gia Duyên lên tiếng từ hôn, nên cậu ấy đã âm thầm liên lạc với Liệt và tôi, muốn bắt tay với chúng tôi.

Chỉ cần Thomas Franco Jr có hành động càn quét Tần gia và Tràn thị thì ba người chúng tôi sẽ liên kết với nhau trừ khử hắn.”

Mạnh Hùng nói đến đây anh dùng ánh mắt thâm trầm mang theo sự tính toán nhìn Hàn Mạc.

Anh tin chắc chỉ cần Hàn Mạc chịu đồng ý nhúng tay vào thì việc đối phó với Thomas Franco Jr, sẽ dễ dàng hơn.

Hàn Mạc không nói gì trong lòng cô thầm nghĩ, mối giao tình giữa Thomas Franco Jr và cô không phải đôi ba lời là có thể giải thích được hết.

Nếu nói Tần Gia Uy và cô là đôi bạn tri kỹ thì Thomas Franco Jr và cô là đôi bạn cùng cam cộng khổ.

Có lần cô, Lãnh Tuấn và Lãnh Dương

phải qua Italy đàm phán một mối làm ăn, có liên quan đến quyền sản xuất và phân phối á phiện ra tòan Châu lục.

Đọc FULL truyện tại đây

Lúc vừa bước chân đến xứ lạ quê người cũng như câu ‘rừng nào cọp nấy’, cô bị đối thủ cho người ám sát bị thương nặng, trong sự tình cờ cô đã gặp Thomas Franco Jr.

Anh ấy đã ra tay giúp đỡ và thay cô thanh toán những kẻ to gan muốn đối phó với cô và Bang Con Rồng Vàng.

Từ lúc đó Hàn Mạc và Thomas Franco Jr đã xem nhau là bạn tốt, cũng vì vậy khi Hàn Mạc trở về Đông Nam Á cô đã ra quyết định không nhúng tay vào á phiện nữa, cô muốn trả món nợ ân tình cho Thomas Franco Jr nên đã giao tất cả mối làm ăn có liên quan đến á phiện lại cho anh ấy.

Ngoài ban công phòng ngủ của Nam Liệt, Hàn Mạc với cái đầm ngủ mỏng manh, mái tóc dài được xoã xuống thân thể mềm mại như nước của cô.

Trên tay Hàn Mạc cầm một ly rượu whiskey, ánh mắt trầm ngâm phóng ra tận chân trời xa xôi.

Mùa đông năm nay thật lạnh lẽo, cơn gió lạnh buốt thổi tung bay mái tóc dài và đầm ngủ của cô.

Hàn Mạc không quan tâm đến cơn gió lạnh như băng, đã âm thầm thấm vào trong cơ thể đang nóng ran lên vì rượu mạnh của cô.

Nam Liệt từ phòng tắm bước ra ngoài trên người anh chỉ mặc duy nhất một cái áo choàng tắm màu trắng, tay anh cầm cái khăn lông lau mái tóc ngắn gọn ướt đẫm của mình.

Ánh mắt sâu thăm thẳm của Nam Liệt nhìn vào bóng lưng mảnh mai, chứa đựng ngàn vạn điều khó xử của Hàn Mạc đang trầm tư đứng ngoài ban công.

Nam Liệt thuận tay quăng cái khăn trên tay của mình lên sofa, anh bước đi thong thả đến sau lưng của Hàn Mạc.

Bàn tay to lớn ấm áp của anh choàng qua cái eo nhỏ nhắn của cô.

Hơi ấm từ trên người của Nam Liệt bao trùm cả thân thể lạnh cống của cô, tay cô bất giác đặt ly rượu whiskey xuống trên lan can.

Hàn Mạc xoay người lại, đôi môi gợi cảm của cô cong lên thành một nụ người quyến rũ.

Truyện được đăng tại đây

Tay Hàn Mạc choàng qua cổ của Nam Liệt, cặp mắt gợi tình chứa đựng tình cảm sâu xa nhìn anh không chớp.

“Anh không có chuyện muốn hỏi em sao?.”

Hàn Mạc tin chắc với trí tuệ của anh, chỉ cần nhìn một cái là biết ngay trong chuyện của Thomas Franco Jr cô có điều khó nói.

Nam Liệt không nói gì anh dùng ánh mắt yêu thương nhìn vào nét mặt hút hồn của Hàn Mạc, anh tiến tới mút lấy mật ngọt từ trong đôi môi mềm mại của cô, hai tay anh bất giác xiết chặt vòng eo nhỏ nhắn của cô, để thân thể tuyệt mỹ của Hàn Mạc áp sát vào người của anh.

Hàn Mạc nhắm mắt lại hưởng thụ tình yêu của Nam Liệt.

Hai người hôn nhau đến quên đi tất cả, ánh trăng cũng phải ganh tỵ vì tình yêu tỏa sáng từ hai người, nên đã âm thầm mờ nhạt hẳn đi.

Nam Liệt lưu luyến buông đôi môi mềm mại của Hàn Mạc ra, anh đặt trán của mình lên trán cô nói với giọng hết sức nghiêm túc.

“Anh biết em làm việc luôn có chừng mực.”

Nam Liệt biết tính tình cứng rắn của Hàn Mạc, trước khi làm bất cứ việc gì cô điều cân nặng trước sau, nên anh cũng không muốn xen vào chuyện của cô làm cô khó xử.

Dù Hàn Mạc không nhúng tay vào, anh không tin với thế lực của Mạnh Hùng, Tần Gia Uy và anh, ba nhập lại mà không thể đối phó với Thomas Franco Jr.