Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 86

Chương 886: Chưa biết ai thua ai thắng.

Rạng sáng ngày hôm sau.

Bên ngoài Cẩm Viên các tộc lão và nhân viên cao cấp công ty đang đứng xếp hàng đợi Tư Dạ Hàn, mỗi người đều mặc quần áo tươi sáng tạo không khí vui vẻ, người giúp việc đi theo bên cạnh xách bao lớn bao nhỏ.

Mới vừa trải qua chuyện lớn như vậy, dĩ nhiên là phải nhanh bày ra vẻ trung thành.

Tư Dạ Hàn ngồi trên sofa phòng khách, Diệp Quán Quán nhàm chán ngồi một bên.

Để cho cô cảm thấy ngoài ý muốn là, hôm nay những người này tới, lại phần lớn vì cô mà tới. . . . . .

“Diệp tiểu thư, một chút quà nhỏ, bất thành kính ý, xin hãy nhận lấy!”

“Diệp tiểu thư chịu uất ức, ngài phí tâm tốn sức chăm sóc Đương gia, lại còn bị hoài nghi như thế, Tư Minh Lễ đó thật sự là đại nghịch bất đạo! Thuốc bổ này, xin Diệp tiểu thư nhận lấy bồi bổ thân thể!”

Diệp Quán Quán liếc mắt nhìn Tư Dạ Hàn.

Tư Dạ Hàn: “Thích thì nhận đi.”

Vì vậy Diệp Quán Quán mở miệng, “Cám ơn.”

Đọc FULL truyện tại đây

Mặc dù tình huống này cũng là trong dự liệu của cô, nhưng thái độ của mấy người này đột nhiên thay đổi, trong khoảng thời gian ngắn quả thật cô có chút không quen.

Mặc dù trước kia cô có Dạ Hàn làm chỗ dựa, nhưng Tư Dạ Hàn bệnh nặng, nhà họ Tư có thể đổi chủ bất cứ lúc nào, cộng thêm gia thế bối cảnh của cô, tự nhiên không ai đặt cô ở trong mắt.

Nhưng mà bây giờ, chẳng ai nghĩ tới Diệp Quán Quán có thể ở bên cạnh Đương gia lâu như vậy, hơn nữa địa vị càng ngày càng vững chắc, thậm chí ngay cả Đương gia bệnh để cô chăm sóc cũng rất tốt.

Thế lực nhà họ Tần không cần nói nhiều, cùng nhà họ Tư là thế giao, bắt đầu từ tổ tiên, hai nhà hơn lần kết thông gia, quan hệ rắc rối khó gỡ, đến một đời này, Tần Nhược Hi lại trực bồi dưỡng để trở thành đương gia chủ mẫu nhà họ Tư, tất cả mọi người ngầm thừa nhận đương gia chủ mẫu tương lai.

Đại đa số người nhà họ Tư đương nhiên vẫn coi trọng nhà họ Tần, nhưng mắt thấy Diệp Quán Quán hình như cũng không đơn giản, cũng dần dần bắt đầu coi trọng, ít nhất ngoài mặt cũng không dám bất kính với cô.

Nhìn này dáng vẻ, ai thua ai thắng vẫn chưa chắc. . . . . .

Nhà cũ.

Trong phòng khách, Lão phu nhân, Tần Phong, Tư Minh Vinh ba đều ở đây.

Hôm nay Tần Phong tới đây, rõ ràng cho thấy tới gây áp lực.

“Lão phu nhân, chú Vinh, Đương gia làm việc như thế, thật sự là làm cho người ta thất vọng đau khổ.”

Lão phu nhân thở dài mở miệng nói, “Tần Phong, ta hiểu tâm tình của cậu, Nhược Hi là một đứa bé ngoan, ta cũng vậy vô cùng thích, nếu như con bé có thể ở chung một chỗ với Tiểu Cửu, tất nhiên tất cả đều vui vẻ.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Chỉ là, ban đầu lúc Tiểu Cửu vừa trở về, ta cũng nói với cậu, hôn sự của Tiểu Cửu do chính nó quyết định, đây cũng là điều kiện duy nhất để nó đồng ý trở về đảm nhận vị trí Đương gia, ta không thể thất tín với nó.

Huống chi ta thấy, Tiểu Cửu cũng thật tâm thích cô bé kia, trước ta vẫn lo lắng nha đầu kia sẽ thương tổn Tiểu Cửu, nhưng thời gian chứng minh, đứa bé kia cũng thật lòng đối đãi Tiểu Cửu. . . . . .”

Tần Phong nghe được sắc mặt càng trầm, ban đầu Lão phu nhân đã nói qua với họ, nhưng ông tự tin Tư Dạ Hàn tuyệt đối sẽ lựa chọn Nhược Hi, cho nên căn bản không có để trong lòng.

Ai biết vào lúc này lại đột nhiên nhô ra một tiểu nha đầu. . . . . . Tư Dạ Hàn lại muốn để cô ta làm đương gia chủ mẫu!

Tần Phong cười lạnh một tiếng, “Cho nên ý của Lão phu nhân là, muốn dung túng người phụ nữ kia cướp vị trí của Nhược Hi nhà tôi?”

Ông không tin Lão phu nhân và Tư Minh Vinh thật sụ dám đắc tội nhà họ Tần!

Hiện tại các phe phái nhà họ Tư có bao nhiêu người ở trong bóng tối lôi kéo nhà họ Tần bọn họ.

Thậm chí có thể nói, nhà họ Tần ủng hộ người nào, lợi thế người đó thừa kế nhà họ Tư sẽ rất lớn, cho dù hiện tại Tư Dạ Hàn đã là Đương gia, nhưng bên ngoài nhìn chằm chằm nvị trí này cũng không phải ít.

Tư Minh Vinh nghe vậy, mở miệng trấn an nói, “Hiền chất, cậu đừng gấp gáp, cậu cũng biết, hiện tại thân thể của Đương gia còn phải phụ thuộc vào Diệp tiểu thư điều dưỡng, chuyện người trẻ tuổi yêu nhau cũng rất bình thường, coi như Đương gia lại có thể lực trác tuyệt, chung quy trẻ tuổi, ta tin tưởng, thời gian lâu dài, Đương gia sẽ thấy rõ ràng, cũng đưa ra lựa chọn chính xác!”