Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 85

Chương 885: Không thấy Tiểu thiếu gia

Một cuộc rối loạn thiếu chút nữa làm rung chuyển toàn bộ cả nhà họ Tư và giới kinh doanh của nước Hoa, nhưng khi tin tức bệnh tình Tư Dạ Hàn chuyển biến tốt thì tất cả vấn đề bỗng nhiên biến mất.

Lúc trước Tư Minh Lễ làm việc gì cũng hết sức cẩn thận, không để cho người ta nắm được nhược điểm, nhưng lần này ông ta cho rằng Tư Dạ Hàn chắc chắn sẽ chết, nhất thời lơi lỏng, lộ ra quá nhiều sơ hở.

Phe cánh của Tư Minh Lễ hoàn toàn bị quét sạch khỏi nhà họ Tư, ngoài ra cũng phát hiện ra không ít thế lực ngầm của ông ta, các thế lực trong nhà họ Tư hoàn toàn bị sắp xếp đổi mới lại.

Đêm khuya.

“A a a —— Ba! Con đau quá! Đau chết con rồi! Ba, ba nhất định phải báo thù cho con! Con muốn bọn họ chết! Con muốn bọn họ chết!” Tư Dật Kiệt không ngừng lăn lộn ở trên giường.

Lần này hắn không những bị đánh gãy cái chân còn lại, mà còn bị dùng cực hình, hầu như đã tàn phế.

Lúc này Tư Minh Lễ làm gì có thời gian quản đến đứa con trai này, ông buồn phiền rống giận, “Con câm miệng cho ba! Còn sợ ba không đủ phiền phải không?”

Ngồi trên ghế sa lon đối diện với Tư Minh Lễ, là người con thứ hai Tư Dật Khiêm vừa từ nước ngoài về.

Đọc FULL truyện tại đây

Nét mặt Tư Dật Khiêm hơi nặng nề nói, “Ba, lần này ba thật sự sơ suất quá, lúc trước con đã khuyên ba nhiều lần rồi, đối phó Tư Dạ Hàn, tuyệt đối không thể lơ là, con cũng nhiều lần nhắc ba không nên hành động thiếu suy nghĩ, sao ba còn. . . . . .”

Tư Minh Lễ nổi cáu: “Dật Khiêm, việc lần này sao có thể trách ba! Bệnh tình của Tư Dạ Hàn nguy kịch là tin tức chính xác, bác sĩ cũng đã thông báo bệnh của nó nguy kịch, làm sao ba biết được nó đột nhiên khỏe lại!”

Thấy không ai để ý mình, Tư Dật Kiệt ở trên giường giận dữ la to.”Tại sao! Tại sao con phải thay ba chịu những tội này! Bởi vì con là con cả hả? Tư Dật Khiêm, mày cũng là con trai của ba, sao không phải là mày!”

Tư Dật Khiêm nghe thế, anh không kiên nhẫn nhíu mày, ánh mắt lạnh lùng liếc nhìn về phía giường Tư Dật Kiệt đang nằm, mặt không chút biểu tình mở miệng nói: “Bởi vì anh là tên ăn hại, đây là việc duy nhất anh có thể làm cho gia tộc.”

“Mày! Tư Dật Khiêm tao giết chết mày! A. . . . . .” Vết thương trên người Tư Dật Kiệt bị tác động, hắn liền kêu gào thảm thiết.

Tư Dật Kiệt điên cuồng nhìn chằm chằm hắn giận dữ hét lên, “Ha ha, Tư Dật Khiêm, tao là tên ăn hại! Vậy mày là cái gì! Mày nghĩ mày giỏi hơn tao sao, mày nghĩ là mày rất cao quý? Con nhỏ Tần Nhược Hi sẽ quan tâm đến mày hơn sao?

Bây giờ bệnh của Tư Dạ Hàn đã chuyển biến tốt đẹp, cha bị đuổi khỏi nhà họ Tư, mày không là gì cả! Cả đời này mày chỉ có thể là người dư thừa!”

Ngay sau đó, trong chớp mắt, cổ họng của Tư Dật Kiệt bị Tư Dật Khiêm dùng sức bóp chặt, nếu Tư Dật Khiêm dùng lực mạnh hơn nữa thì Tư Dật Kiệt khó giữ được tính mạng.

“Mày nói lại lần nữa coi?” Tư Dật Khiêm nhìn như là người kiểu người anh tuấn dịu dàng, nhưng thực ra lại có nét mặt cực kỳ âm trầm.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Dật Khiêm, được rồi, con so đo với nó làm gì. . . . . .”

Tư Minh Lễ bực mình liếc nhìn đứa con cả đang làm ầm ĩ, sau đó nhìn Tư Dật Khiêm nói: ” Tên ma ốm Tư Dạ Hàn kia, hắn thật coi như bản thân ở nước Hoa này có thể một tay che trời rồi à! Dật Khiêm, con yên tâm, cho dù là nhà họ Tư, hay phụ nữ, những thứ nên là của con, tất cả đều sẽ thuộc về con!”

. . . . . .

Cùng lúc đó.

Bên kia Đại Dương, mặt trời vừa mới mọc lên.

Ánh mặt trời ấm áp lặng yên chiếu xuống bên trong một tòa trang viên giả cổ.

Chỉ thấy trên vách tường trước cửa của trang viên có khắc hoa văn thần bí cổ xưa, dùng chữ kiểu triện của nước Hoa khắc lên một chữ uy nghiêm “Nhiếp”.

Đột nhiên, bên trong trang viên truyền đến một trận âm thanh: tiếng đồ sứ vỡ vụn và tiếng hét kinh hoảng của cô giúp việc, phá vỡ buổi sáng yên tĩnh——

“A! Không. . . . . . Không xong rồi! Tiểu thiếu gia! không thấy tiểu thiếu gia!!!”