Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 83

Chương 883: Cửu gia, tôi bị oan mà!

Cẩm Viên.

Người khác là lâu ngày mới gặp lại, nhưng lần này cô và Tư Dạ Hàn suýt nữa là sinh ly tử biệt rồi.

Diệp Quán Quán đang tính cùng anh đẹp trai ôm nhau tâm tình. Kết quả vừa về đến nhà, anh liền sắp xếp hơn mười vị bác sĩ lần lượt kiểm tra cho cô. Khó khăn lắm mới xác nhận được là trên người cô không có vết thương nào, tiếp theo anh còn ép cô uống một chén canh gừng vừa to vừa cực kì khó uống, xong xuôi còn bắt cô lên lầu tắm nước nóng. . . . . .

Thật sự là quá không lãng mạn rồi. . . . . .

Dưới lầu, Tư Dạ Hàn ngồi trên ghế sa lon, y như một pho tượng được điêu khắc bằng băng.

Hai thuộc hạ thân tín của Tư Minh Lễ đã bị xử lý, mà người phụ trách việc hành hình trong ám thất – Đoạn Lệ Chiêu đang mặt xám như tro tàn đối diện với Tư Dạ Hàn, “Cửu gia, tôi không có. . . . . . Tôi có thể thề với trời! Tôi tuyệt đối không có làm bất cứ điều gì thương tổn đến Diệp tiểu thư!”

Nghĩ đến kết quả của hai người hộ vệ kia, Đoạn Lệ Chiêu đã phụ trách việc hành hình nhiều năm như vậy nhưng khi đứng trước mặt Tư Dạ Hàn, anh ta lại cảm thấy còn đáng sợ hơn so với tất cả hình phạt cộng lại. . . . . .

Lúc này, Hứa Dịch cầm Usb trong tay, bước chân vội vã chạy lại, “Cửu gia, tôi đã lấy được đoạn phim theo dõi trong ám thất rồi.”

Ngay lúc này đây, toàn thân Hứa Dịch cũng chảy đầy mồ hôi lạnh, lỡ như lúc ở trong ngục thất, tiểu thư Quán Quán bị cái gì. . . . . . Như vậy thì anh cũng không tưởng tượng được hậu quả sẽ ra sao.

Đọc FULL truyện tại đây

Mặc dù bác sĩ đã kiểm tra, trên người tiểu thư Quán Quán không có vết thương nào, nhưng ám thất là nơi luôn có rất nhiều thủ đoạn đe dọa uy hiếp, sẽ gây nên nhiều tổn thương khiến người khó có thể quên được.

Cho dù Đoạn Lệ Chiêu thực sự không gây tổn thương đến tiểu thư Quán Quán, nhưng nếu hắn dám làm cái gì hù dọa tiểu thư Quán Quán, thì dựa theo tính khí của Cửu gia, hắn chết chắc rồi. . . . . .

Tư Dạ Hàn: “Mở đi.”

Hứa Dịch bất đắc dĩ nhìn Đoạn Lệ Chiêu, “Vâng . . . . .”

Đoạn Lệ Chiêu ở trong nhà họ Tư, vẫn luôn phụ trách mọi việc trong ám thất, tuy là tính khí của hắn giống y hệt cấp trên của hắn là Tư Minh Vinh, có hơi cứng nhắc, đối với nhà họ Tư cũng rất trung thành tận tâm, nhưng lần này hắn vi phạm đến cấm kỵ lớn nhất của Cửu gia . . . . . .

Hứa Dịch không dám chậm trễ, đem usb cắm vào trong Laptop, phát đoạn phim theo dõi ngay tại chỗ.

Sau khi chỉnh đúng thời gian, trên màn hình rất nhanh liền xuất hiện hình ảnh của Diệp Quán Quán.

Cô gái dường như vẫn luôn tin rằng Tư Dạ Hàn chắc chắn sẽ tỉnh lại, cô trang điểm xinh đẹp, mặc một bộ đầm tươi đẹp, nét mặt cô bình tĩnh thong dong bị hai thuộc hạ của Tư Minh Lễ dẫn vào. . . . . .

“A a a a ——” từ máy tính truyền ra một tiếng gào thét khiến người ta sởn gai ốc.

Chỉ thấy ở giữa căn phòng trong ám thất, có một người đàn ông trên ngực bị phỏng đến da tróc thịt bong, chảy đầy máu tươi, ngay cả Hứa Dịch nhìn thấy cũng khiếp sợ, sắc mặt của Tư Dạ Hàn lúc này càng đáng sợ hơn.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“A a a ——” âm thanh gào thét càng lúc càng lớn, Diệp Quán Quán bị mang đến đối diện với căn phòng của người đang bị tra tấn.

Hứa Dịch nuốt nước bọt, anh hầu như không dám xem tiếp, cho dù tiểu thư Quán Quán lợi hại đến đâu, thì cô cũng là thiếu nữ trẻ vừa mới hai mươi tuổi, hình ảnh như vậy, làm sao mà cô chịu được. . . . . .

Lúc Cửu gia đến đón tiểu thư Quán Quán, tiểu thư Quán Quán sợ đến mức trốn vào lồng ngực Cửu gia, nhất định là cô rất hoảng sợ. . . . . .

Hứa Dịch đang suy nghĩ, thì sau đó anh liền nghe thấy từ máy tính truyền ra giọng nói trong trẻo của Diệp Quán Quán. . . . . .

“Bây giờ là thời đại nào rồi, mà còn người dùng cách tra tấn lỗi thời này?”

Chỉ thấy là Diệp Quán Quán thế mà lại nhảy đến trước căn phòng kia, vừa ló đầu nhìn vào trong, vừa lắc đầu, vẻ mặt coi thường mà nói.

“Này, tôi nói mấy người biết, cách tra tấn này, chỉ có thể đối phó được một vài người bình thường thôi. . . . . .”

“Nè, mấy người biết phương pháp tra tấn tâm lý không? Có muốn tôi chỉ cho mấy người không. . . . . .”

“À đúng rồi, còn có còn có, mười loại phương pháp nữa là . . . . .”

Hứa Dịch tận mắt nhìn thấy hai hộ vệ chạy trối chết, tiếp theo mắt Diệp Quán Quán lại sáng lên nhìn về phía Đoạn Lệ Chiêu, tiếp tục bắt đầu lải nhải. . . . . .