Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 77

Chương 877. Tại sao ông chú Tư lại hành đại lễ

Editor: Nana Trang

Cơ thể Hứa Dịch khẽ run, “Cửu gia…”

Khuôn mặt Tư Minh Vinh cực kỳ bi ai, “Có phải có cách để Gia chủ nói mấy lời với chúng tôi…”

Tư Dạ Hàn phát bệnh quá đột ngột, không lưu lại lời nào.

Tư Minh Lễ bày ra vẻ mặt khổ sở, vỗ bả vai Tư Minh Vinh, “Anh Hai, nén bi thương đi! Thân thể Gia chủ có thể chống đỡ đến ngày hôm nay, đã không dễ dàng rồi… Nhà họ Tư còn có chúng ta mà…”

Lãnh đạo chuyên gia nghe vậy sắc mặt càng thêm khó coi, liếc nhìn Tư Minh Lễ một cái, vẻ mặt có chút khó có thể hình dung, ho nhẹ một tiếng mở miệng nói, “Tư tinh sinh tỉnh rồi.”

Tư Minh Vinh lập tức vui mừng: “Cái gì? Tỉnh rồi!?”

“Đúng vậy, Tư tiên sinh cậu ấy…”

Chuyên gia còn chưa nói xong, Tư Minh Lễ sửng sốt, nghĩ thầm đây nhất định là hồi dương rồi, vì vậy vội vàng cắt ngang lời ông, thúc giục mở miệng, “Vậy chúng ta mau đi vào thôi! Mau đi xem chị dâu tỉnh chưa, mời chị dâu đi theo, nếu không sẽ không được gặp mặt lần cuối…”

“Dạ!” Bảo vệ ở một bên nhanh chóng chạy đi.

Đọc FULL truyện tại đây

Chuyên gia: “…”

Thôi, bọn họ đi vào sẽ biết…

Vì vậy, một đám tộc lão vội vàng đi theo phía sau chuyên gia vào phòng bệnh.

Tư Minh Lễ đã sớm chuẩn bị tốt cảm xúc, trong nháy mắt bước vào cánh cửa, hốc mắt ửng hồng, bước một bước dài nhào về phía giường bệnh, sau đó “phịch” một tiếng quỳ trên mặt đất….

“Gia chủ! Gia chủ ơi…. Ngài yên tâm…” đi đi…

Một giây sâu, Tư Minh Lễ gào thét được một nữa, vẻ mặt giả bộ cực kỳ bi ai đột nhiên giống như hóa đá, khuôn mặt cứng ngắc lại.

Chỉ thấy trên giường bệnh màu trắng trống không chẳng có ai, còn nơi anh ta quỳ xuống lại xuất hiện đôi chân thon dài thẳng tắp…

Sống lưng Tư Minh Lễ đột nhiên cứng đờ, tầm mắt nhìn theo chân từ từ dời lên trên, một cảm giác sợ hãi ào ào tuôn tới…

“Tại sao ông chú Tư lại hành đại lễ thế?” Tư Dạ Hàn vừa sửa sang lại ống tay áo, vừa nhìn từ trên cao xuống liếc nhìn Tư Minh Lễ nằm sấp ở dưới chân mình.

Tư Dạ Hàn vốn nên nằm thẳng trên giường hấp hối, bây giờ đã thay quần áo bệnh nhân, mặc tây trang do Diệp Quán Quán đo may tỉ mỉ cho anh, trên túi áo trước ngực còn thêu một đóa hoa hồng, càng tôn thêm cho gương mặt điên đảo chúng sinh kia rực rỡ hơn.

Giây phút này, người đàn ông đang đứng ở trước cửa sổ ngược sáng, thờ ơ sửa sang lại ống tay áo, trên mặt không có chút vẻ tiều tụy của người sắp chết, mà là nét mặt tươi sáng, ánh mắt lạnh lùng…

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Hả…” Con ngươi Tư Minh Lễ bỗng nhiên co rút mạnh, sợ tới mức cuống quít bò về sau hai bước, “Cậu… Cậu… Cậu…”

Không chỉ Tư Minh Lễ, vẻ mặt của Tư Minh Vinh và những tộc lão khác ở bên cạnh tất cả đều kỳ lạ giống nhau.

Lúc này, Tôn Bách Thảo đứng một bên mở miệng giải thích, “Chúc mừng chúc mừng, thân thể Cửu thiếu gia đã khoẻ mạnh rồi, trước đó phun ra máu bầm tích tụ lâu trong cơ thể, bởi vì thân thể tự chữa trị nên tạm thời lâm vào ngủ say mà thôi.”

Tư Minh Vinh sửng sốt thật lâu mới phục hồi tinh thần lại, khôi phục chức năng ngôn ngữ, “Vậy… Thân thể hiện tại của Gia chủ… còn gặp nguy hiểm nữa không?”

Tôn Bách Thảo cười nói, “Mặc dù bệnh của Cửu gia không thể nói là khỏi hoàn toàn, nhưng tình trạng của thân thể đã ổn định lại rồi, chỉ cần tiếp tục giữ vững như vậy thì sẽ khôi phục hoàn toàn, bất quá cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Trong khoảng thời gian này nhờ có tiểu thư Quán Quán chú tâm điều dưỡng, với tư cách là bác sĩ chủ trị của Cửu thiếu gia, tôi thật sự hổ thẹn, mấy người phải cảm ơn người ta thật tốt!”

Nghe Tôn Bách Thảo nói, lúc này Tư Minh Lễ trợn mắt há mồm, vẻ mặt không thể tin, cả người cũng bị sợ đến choáng váng!

Sao có thể chứ, một giây trước còn nói Tư Dạ Hàn sẽ chết, một giây sau lại vui vẻ!

Ông ta… Ông ta vừa mới tống con tiện nhân kia vào tuồi!

Xong… Xong rồi…

Phải nhanh chóng đưa con đàn bà kia ra!!!