Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 75

Chương 875: Có muốn tôi dạy các cậu hay không?

Vừa dứt lời, kèm theo “Xèoo” một tiếng, bên trong gian phòng tối bên cạnh, bàn ủi nóng bỏng ấn lên ngực một người đàn ông, phát ra âm thanh khiến người ta sởn gai ốc, người đó đau đớn đến mức lăn lộn co giật trên mặt đất.

Diệp Quán Quán nhìn thấy cảnh này, khóe miệng hơi nhếch lên, “Thời đại nào rồi mà vẫn còn dùng loại tra tấn lỗi thời như vậy?”

Quả nhiên giống như tác phong bảo thủ của Tư Minh Vinh…

Không biết vì sao, lúc này trong đầu cô lại hiện lên rất nhiều hình ảnh vừa xa lạ lại vừa quen thuộc…

Diệp Quán Quán nhìn sang hai tên vệ sĩ bên cạnh, cất tiếng mang theo vẻ ghét bỏ: “Mấy thứ loại này chỉ có thể đối phó với lũ tôm tép nhãi nhép thôi, ám vệ và đặc công chân chính đã trải qua huấn luyện chuyên nghiệp thì chút tổn thương da thịt như thế, đối với bọn họ mà nói cũng chỉ diễn chút tạp kỹ mà thôi, chỉ có thế mà cũng hi vọng cạy miệng được bọn họ sao?”

Hai người vệ sĩ: “…”

Căn bản bọn họ muốn dọa dẫm Diệp Quán Quán, thậm chí còn tưởng tượng ra hình ảnh cô sẽ sợ hãi đến mức thét chói tai, khóc lóc nức nở, chứ tuyệt đối không ngờ tới vẻ mặt của Diệp Quán Quán không chỉ tự nhiên y như đang đi dạo trong sân nhà mình, lại còn phỉ nhổ lên hình thức tra khảo của bọn họ?

Diệp Quán Quán: “Ủa, hai cậu có biết thế nào là phương pháp tra tấn nội tâm không? Muốn tôi dạy cho các cậu hay không? Ngay cả dùng phương pháp tệ nhất để làm suy sụp ý chí, thì so với loại này cũng…”

Hai vệ sĩ nghe Diệp Quán Quán thao thao bất tuyệt: “…”

Cuối cùng, hai người đã đưa Diệp Quán Quán đến nơi, sau đó liền lập tức rời đi rất nhanh, cứ y như ở phía sau có lũ lụt thú dữ đang đuổi theo.

Đọc FULL truyện tại đây

“Ài dà? Sao đã đi rồi, tôi còn chưa nói xong mà…”

Diệp Quán Quán bò lên song sắt lớn, vẻ mặt tiếc nuối.

Nhìn hai người bỏ chạy mất hình, Diệp Quán Quán chỉ có thể ngồi xổm xuống, nâng cằm lên, trên mặt có vẻ hồ nghi.

Kỳ lạ, mấy thứ cô vừa nói ban nãy, làm sao mà cô biết được?

Chẳng lẽ là đọc trong mấy quyển sách lung tung? Sao một chút ấn tượng cũng không có nhỉ…

Có điều dù sao cô cũng có ký ức của cả hai đời, có chỗ nào rối loạn hay chỗ nào quên mất thì cũng hoàn toàn bình thường thôi…

Trong phòng hội nghị của Thời đại Chư thần, mọi người đang bàn bạc kịch bản.

“Mẹ nó, tin tức cực…cực kỳ lớn!” Tiểu thiên vương bà tám Cung Húc vừa mới đến công ty, ngay lập tức đã vọt vào trong văn phòng.

“Cung Húc, cậu lại đến muộn!” Diệp Mộ Phàm tức giận lườm cậu ta một cái, “Tin tức gì? Cậu muốn công khai giới tính (1)? Hay là Tạ ảnh đế tuyên bố tin tức kết hôn?”

(1) nguyên gốc là “xuất cự”, nghĩa là công khai định hướng giới tính của bản thân, nói cho người khác biết mình là đồng tính luyến ái, song tính hoặc chưa xác định.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Ai công khai giới tính? Anh mới công khai giới tính thì có!” Cung Húc trợn mắt nhìn Diệp Mộ Phàm, lấy điện thoại ra rồi lên tiếng kích động, “Là nhà họ Tư… Nhà họ Tư trong truyền thuyết kia…”

“Nhà họ Tư làm sao thế?” Hàn Tiễn Vũ hỏi.

Cung Húc: “Có tin tức bất ngờ nói gia chủ của nhà họ Tư chết rồi! Là chuyện ngay buổi sáng hôm nay!”

Diệp Mộ Phàm cũng kinh ngạc, “Cái gì? Gia chủ nhà họ Tư chết vì bệnh? Sao có thể chứ!”

Nhà họ Tư… Mỗi khi nhắc đến thì ấn tượng của mọi người đều là một thế gia đại tộc trong truyền thuyết, cách bọn họ rất xa không thể với tới, đã thành lập đế quốc thương mại khổng lồ ở nước Hoa, mà Tư Dạ Hàn kia chính là Quốc vương của đế quốc đó, là kẻ cầm lái của tất cả gia tộc họ Tư.

Nếu như anh ta chết, tất cả cao ốc sẽ phải đối mặt với nguy cơ sụp đổ, kinh doanh của toàn nước Hoa đều phải rung chuyển…

Hàn Tiễn Vũ lên tiếng, “Tin vịt thôi, làm gì có toàn soạn báo nào dám đăng chuyện của nhà họ Tư?”

Cung Húc: “Là không ai dám đăng, tin tức này mới vừa xuất hiện được năm phút đồng hồ đã bị phong tỏa, thế nhưng tôi đã kịp thời chụp màn hình!”

Diệp Mộ Phàm: “…” Mới đăng được năm phút mà cậu ta đã đọc xong lại còn kịp thời chụp màn hình, rốt cục là năng lực bà tám mạnh đến đâu?

Lạc Thần vẫn còn đang chăm chú đọc kịch bản liền ngẩng đầu lên, “Anh Diệp thì sao? Sao vẫn còn chưa đến?”

Diệp Mộ Phàm khoát tay nói, “Hôm nay không cần chờ cậu ta, mới vừa nhắn tin cho tôi nói hai ngày nay cậu ta bận!”