Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 - Trang 59

Chương 872: Cô đã vô dụng rồi.

Cậu ta thờ ơ đứng bên cạnh nhìn cô lâu như vậy, cho rằng bản thân cô có thể nhận biết được rõ ràng, không ngờ được là cô lại cứ u mê không chịu tỉnh ngộ.

Tư Hạ quát to: “Chưa kể đến vây cánh bên kia của Tần Nhược Hi, chỉ với chuyện cô phế đi một chân của Tư Dật Kiệt thì nhất định Tư Minh Lễ phải đòi mạng của cô! Cô bắt buộc phải rời đi trước ngày mai, nếu không cho dù cô có muốn chạy cũng không xong!”

Diệp Quán Quán nhìn lướt qua mấy thứ để trên bàn kia, để chuẩn bị mấy thứ này ít nhất cũng phải mất mấy ngày, vậy mà Tư Hạ lại đưa đến ngay lập tức sau khi Tư Dạ Hàn gặp chuyện.

Chứng tỏ rằng mấy thứ này đều là do cậu ta chuẩn bị xong từ sớm rồi…

Không ai tin tưởng một kẻ hoàn toàn không biết y thuật như cô có thể chữa khỏi được cho Tư Dạ Hàn. Tư Minh Lễ, Phùng Nghĩa Bình cũng vậy, ngay cả Tư Hạ cũng như vậy.

Đọc FULL truyện tại đây

“Cảm ơn, cháu trai, không ngờ cháu lại hiếu thuận như vậy…” Diệp Quán Quán cười cười, sau đó nụ cười dần tắt, khôi phục lại vẻ lạnh nhạt, “Có điều, không cần thiết.”

Tư Hạ tức giận đứng bật dậy, “Diệp Quán Quán, cô có bị đần độn hay không?”

Diệp Quán Quán cười tít mắt nhìn cậu ta: “Đừng nổi giận, nổi giận lên rất khó coi.”

Giọng điệu quen thuộc… Đột nhiên khiến cho Tư Hạ thất thần…

Sau đó cô cứ thế điềm nhiên coi như không có gì xảy ra, khiến cho Tư Hạ ngay lập tức nổi giận gào lên giống như đứa trẻ, ngay cả phổi cũng đau nhức, “Ngay cả khi người đàn ông kia có xóa đi sự tồn tại của cô, lại còn giam cầm cô, nuôi nhốt cô ở bên cạnh mình, cô vẫn cho rằng hắn thật sự yêu cô sao? Sớm muộn gì thì cô cũng bị

loading