Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 57

Chương 857: Lại một người đến tranh thủ tình cảm

“…” Diệp Quán Quán nhất thời không nói gì, rất lâu mới mở miệng nói, “Tiễn Vũ, vì tôi xem cậu như bạn bè, nên không thể chiếm tiện nghi của cậu như vậy.”

Hàn Tiễn Vũ nhìn cô: “Cậu cũng biết chúng ta là bạn bè? Vì sao lúc khó khăn nhất ngay cả một cuộc điện thoại cũng không gọi cho tôi? Cậu có biết sau khi tôi biết tin tức, có tâm tình ra sao? Cậu khiến tôi cảm thấy, biết nhau lâu như vậy đến bậy giờ, cậu chưa từng chân chính xem tôi là bạn bè…”

Hàn Tiễn Vũ nói xong, trên trán hiện lên vẻ bi thương.

Diệp Quán Quán thấy Hàn Tiễn Vũ hiểu lầm, chỉ có thể vội vàng giải thích, “Làm sao có thể… Chuyện này thật sự là trong dự đoán của tôi… Bản thân tôi có thể giải quyết… Huống chi biết cậu đóng phim ở nước ngoài, nên không có quấy rầy cậu…”

Biết rõ Hàn Tiễn Vũ là nghệ sĩ của Hoàn Cầu, tình cảnh khó cả đôi đường, cô làm sao có thể đi tìm cậu ta!

Nhưng mà Diệp Quán Quán ít nhiều cũng có phần chột dạ, có lẽ là vì gánh nặng hai thế hệ, trải qua quá nhiều nguyên do sự việc, cô thật sự không dễ dàng thổ lộ tình cảm với ai, việc có thể dựa vào chính mình, tuyệt đối không muốn làm phiền người khác…

Thấy Diệp Quán Quán lo lắng giải thích, vẻ mặt Hàn Tiễn Vũ hòa hoãn hơn, ánh mắt chăm chú mở miệng nói: “Diệp Bạch, trước đó tôi đã nói với cậu, thật sự tôi đã muốn rời khỏi Hoàn Cầu từ lâu, nhưng lại không muốn chuẩn bị phòng làm việc của mình, tôi am hiểu diễn kịch, nhưng dốt đặc cán mai với kinh doanh, cũng vô cùng chán ghét những sự việc tiêu hao tâm trạng, mà cậu có năng lực, có tài cán, chỉ thiếu nhân mạch và cơ hội, chúng ta hợp tác, chỉ là theo nhu cầu, không ai chiếm tiện nghi của ai, tôi nói như vậy, có thể chứ?”

Nhìn ra được, lần này Hàn Tiễn Vũ nghiêm túc, hơn nữa xem ra đã quyết định chủ ý…

Đọc FULL truyện tại đây

Diệp Quán Quán thật sự khó cả đôi đường, vì thế quét nhìn ba người khác có mặt trong phòng, “Các anh, thấy thế nào?”

Dù sao bọn họ cũng là cổ đông của công ty.

Hai mắt Diệp Mộ Phàm sáng lên nhìn Hàn Tiễn Vũ từ trên xuống dưới, càng nhìn càng hài lòng.

Tuy nhiên, điều duy nhất anh không hy vọng em gái nhà mình bị tiểu tử nhà khác dụ dỗ, nhưng anh biết em gái sớm muộn gì cũng phải lập gia đình, nếu cá nhân nhất định phải tuyển chọn, trước mắt xem ra, Hàn Tiễn Vũ khiến anh nhìn thuận mắt nhất!

Dù sao thêu hoa trên gấm dễ dàng, đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi khó, nhân phẩm của người đàn ông này nhất định là không thành vấn đề, huống chi thái hậu đại nhân cũng thích anh ta, không làm được có thể lấy sắc mê hoặc người đàn ông hoang dã chen đi cũng không nhất định…

Vì thế, lúc này Diệp Mộ Phàm mở miệng nói, “Anh cảm thấy Tiễn Vũ nói vô cùng có lý! Anh tán thành Tiễn Vũ gia nhập chúng ta! Ông chủ, ngài cuối cùng lo lắng gì, khí phách trước kia của ngài chạy đi đâu rồi hả?

Chỗ quỷ quái Hoàn Cầu, Tiễn Vũ đã lên đỉnh cao sao, ở lại sẽ không còn nhiều không gian phát triển! Nếu ngài lo lắng cậu ta chịu ủy khuất ở chỗ chúng ta, vậy thì tự tay đẩy cậu ta lên chỗ càng cao!”

Lời Diệp Mộ Phàm nói làm Diệp Quán Quán đủ màu sắc, có thể nói là vô cùng hiểu em gái nhà mình!

Quả nhiên, lời vừa nói xong, vẻ mặt Diệp Quán Quán buông lỏng rồi…

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Sau đó, Lạc Thần cũng mở miệng nói, “Anh cũng đồng ý đàn anh gia nhập.”

Diệp Mộ Phàm nhất thời vội vã mở miệng, “Nếu tất cả mọi người đồng ý, chuyện này quyết định như vậy! Tiễn Vũ, hoan nghênh cậu gia nhập!”

Diệp Mộ Phàm đang muốn bắt tay với Hàn Tiễn Vũ, Cung Húc “Vù” đánh đến, “Mẹ nó! Xem tôi là tàn hình? Tôi còn chưa nói! Tôi không đồng ý! Không đồng ý!”

Mẹ nó rãnh! Cảnh báo cảnh báo! Cảnh báo cấp một!

Lại một người đến cướp đoạt anh Diệp với tôi, hơn nữa còn là đối thủ siêu cấp đáng sợ!

Hàn Tiễn Vũ mười hạng mục toàn năng hành động tốt danh tiếng lại nổi, trước mặt anh ta, anh thật sự là cặn bã cũng không dư thừa, nếu Hàn Tiễn Vũ đến đây, trong nhà này còn có vị trí của anh sao!

“Cậu có chỉ số thông minh quá thấp đừng nói!” Diệp Mộ Phàm trực tiếp vung cánh tay xua anh đi, sau đó tiếp tục bắt tay với Hàn Tiễn Vũ, trực tiếp đánh nhịp quyết định chuyện này…