Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 - Trang 57

Chương 869: Không nhất định là chuyện xấu

Editor: Mèo (meoancamam)

Tất cả mọi người đều không ngờ, Tư Dạ Hàn đang bình thường lại có thể đột nhiên hộc máu ngất đi.

Chính Tư Minh lễ và Phùng Nghĩa Bình cũng ngây ngẩn cả người.

“Gia chủ! Gia chủ!”

“Bác sĩ! Bác sĩ! Còn không mau đi mời Tôn thần y!”

Ở đây tất cả nguyên lão đều rối thành đoàn, hoảng hốt lo lắng vây xung quanh Tư Dạ Hàn.

“Tránh ra! Đừng vây chặt như vậy!” Diệp Quán Quán lạnh lùng quát lớn, sau đó cơ thể nhỏ bé vững vàng đỡ Tư Dạ Hàn.

“A Cửu! A Cửu của bà. . . Việc này. . . Tại sao có thể như vậy! Mau. . . Nhanh đi xin mởi bác sĩ . . .” Lão phu nhân bị dọa đến mất bình tĩnh, lung lay sắp đổ, thiếu chút nữa cũng té xỉu theo.

Diệp Quán Quán vừa dặn dò người giúp việc chăm sóc tốt lão phu nhân, vừa cẩn thận từng li từng tí sắp xếp Tư Dạ Hàn lên giường, kiểm tra tim cùng mạch đập của anh “Bà nội, bà đừng lo lắng, mấy ngày trước bác sĩ Mặc cùng Tôn thần y vừa mới kiểm tra kỹ càng cả người cho a Cửu rồi, sẽ không có vấn đề gì lớn đâu!”

Không đợi lão phu nhân nói chuyện, Tư Minh lễ lập tức bước một bước dài nhảy ra, “Quả thực là nói bậy nói bạ! Đã phun ra máu mà còn nói không có gì lớn? Vậy phải như thế nào mới được gọi là vấn đề lớn!

Lúc trước Tôn thần y đã sớm nói cơ thể gia chủ không thể chống đỡ quá nửa năm, tùy thời có thể phát bệnh, mà khi đó khẳng định sẽ nguy hiểm tính mạng. Nhưng cô lại nói không phải, cũng không biết cái gì điều trị tâm lý, nhảy nhót lung tung ngăn cản gia chủ làm phẫu thuật, còn dõng dạc nói bản thân có thể giúp cơ thể gia chủ được điều trị tốt! Nhưng bây giờ thì sao, đây là điều tị mà cô đã nói?”

Đọc FULL truyện tại đây

Phùng Nghĩa Bình ở trong đám người than thở, “Ài, lúc trước chúng ta liều chết khuyên hết sức, để gia chủ có thể làm phẫu thuật, nhanh chóng thay bộ phận cơ thể mới. Nhưng gia chủ lại bị người phụ nữ này làm cho mê muội, cái gì cũng nghe theo, chúng ta nói gì cũng vô dụng… Hiện giờ thì tốt rồi…”

Ánh mắt của các mguyên lão khác nhìn Diệp Quán Quán cũng lạnh lẽo khác thường, “Vậy giờ nên làm gì giờ… Mau nhanh chóng dặn người làm, phong tỏa tin tức! Đừng để người ngoài biết! Nếu không tất cả nhà họ Tư sẽ rối loạn! Nhà họ Tư thật sự bị người phụ nữ này hại chết rồi!”

Diệp Quán Quán không phản ứng với những lời lải nhải bên tai mà tiếp tục xem xét tình trạng của Tư Dạ Hàn.

Trong khoảng thời gian này cô có đi theo Tôn thần y học được chút da lông, đơn giản như vọng, văn, vấn, thiết (*) cô vẫn biết chút ít, huống chi hai bác sĩ vừa mới kiểm tra cho Tư Dạ Hàn, mấy ngày nay cô đều ở cạnh Tư Dạ Hàn, tình trạng cơ thể của anh vô cùng ổn định…

(*) vọng, văn, vấn, thiết: bốn phương pháp chữa bệnh của Đông y ( nhìn, nghe, hỏi, sờ), gọi là “tứ chẩn”

Về phần hạ độc gì gì đó thì càng không thể, đồ ăn của Tư Dạ Hàn được kiểm tra không thua gì hoàng cung cổ đại,, những người kia đều là có tâm nhưng không có can đảm làm chuyện như vậy…

Thật ra thì về mặt y học mà nói, hộc máu

loading