Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 55

Chương 855: Quá man rồi!

Trong văn phòng Chử Hồng Quang.

Trợ lý của ông ta cẩn trọng khuyên nhủ: “Giám đốc Chử, ngài bớt nóng, thực ra sớm muộn cũng không giữ Hàn Tiễn Vũ lại được….”

Chử Hồng Quang vẫn tức giận: “Đương nhiên là tôi biết đến ngày cánh cứng cáp thì cậu ta sẽ bay đi nhưng hòa bình rời đi có thể giống tình hình lúc này sao?”

Cho dù sau này Hàn Tiễn Vũ rời đi thì cũng là do công ty bọn họ bồi dưỡng ra, cậu ta phát triển tốt thì công ty bọn họ cũng vinh quang.

Hơn nữa khi đó nếu cậu ta muốn rời khỏi công ty là cậu ta đuối lý, quyền chủ động sẽ nằm trong tay công ty, dư luận cũng sẽ đứng về phía công ty, về sau nếu công ty muốn hợp tác với cậu ta thì cũng được ưu tiên hơn.

Nhưng bây giờ thì sao? Đặt cái chuôi dao lớn như vậy vào tay người ta, tất cả mọi chuyện đều bị cái tên ngu xuẩn kia làm hỏng rồi!

Thư ký gõ cửa đi tới: “Giám đốc Chử, Tổng thanh tra Thái ở bên ngoài, náo loạn nói muốn gặp ngài…”

“Bảo nó cút đi!”

“Vâng!” Thư ký sợ tới mức vội vã rời đi.

Đọc FULL truyện tại đây

Chử Hồng Quang vừa trút giận xong thì nhanh chóng bình tĩnh lại. Công ty Hoàn Cầu của ông ta có vô số công ty con, có vô số minh tinh hạng nhất, cùng lắm chỉ là một Quang Diệu và vài tên nghệ sĩ mà thôi, cho dù mất đi cũng chỉ là bớt một chút tiền lời mà thôi.

Còn về Hàn Tiễn Vũ, trước mắt ông ta cũng chỉ có thể phái người đi hòa giải…

Hiện tại việc cấp bách không phải là những thứ này mà là đối thủ một mất một còn của Hoàn Cầu, Hoàng Thiên!

Nghe nói đại tiểu thư nhà họ Diệp, Diệp Y Y sắp đính hôn với Cố Việt Trạch, người thừa kế của nhà họ Cố, đến lúc đó hai nhà mạnh liên kết với nhau mà đánh cho Hoàn Cầu một kích thì chỉ sợ….

….

“Oa…! Anh Diệp, anh mau nhìn xem, anh Tiễn Vũ quá man rồi!”

Diệp Quán Quán đang bận rộn thì Cung Húc đột nhiên hấp tấp cầm di động chạy qua. Sau đó cô lơ đang nhìn qua, Hàn Tiễn Vũ vậy mà lại chia sẻ Weibo của cô.

Diệp Quán Quán: “Tiễn Vũ về nước rồi sao…”

Cô biết lúc trước Hàn Tiễn Vũ vẫn luôn quay phim khép kín ở nước ngoài, nếu như cô nhớ không lầm thì hôm nay chính là ngày về nước.

Cho nên… cậu ấy vừa mới khôi phục liên lạc với bên ngoài thì đã lập tức chia sẻ Weibo của cô…

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Lại còn trong tình huống Hoàn Cầu đã hạ lệnh nội bộ rằng không cho phép bất kỳ nghệ sĩ nào được phép qua lại với cô…

Diệp Quán Quán nhìn câu nói ‘cậu thuộc về bầu trời rộng lớn hơn’ và ‘chỉ cần cậu cần, tôi sẽ vĩnh viên ở bên cạnh cậu’ thì trong lòng liền thấy ấm áp.

Đời trước cô bị bạn bè xa lánh, một mình cô độc mà chết đi, nhưng hiện tại bên cạnh lại có nhiều bạn bè thật lòng đối xử tốt với cô như vậy…

Diệp Mộ Phàm ở bên cạnh vừa gật đầu vừa dùng ngữ điệu như đang đánh giá em rể mở miệng nói: “Hàn Tiễn Vũ này đúng là không tồi! Mẹ của tôi chính là fan của cậu ấy! Ngày nào cũng xem phim của cậu ấy, ngay cả quảng cáo cũng phải xem đi xem lại mấy lần….”

Lạc Thần lo lắng nói: “Tiền bối Tiễn Vũ chia sẻ một Weibo như vậy thì Hoàn Cầu có thể gây khó dễ cho anh ấy hay không….”

Mấy người đang nói chuyện thì ở phòng ngoài đột nhiên truyền đến tiếng hô bất ngờ của Tiểu Tình…

“Ah ah ah.. Tiện … Tiễn Vũ!!!”

Tiểu Tình và Đông Tử là trợ lý của nghệ sĩ, đều là do chính nghệ sĩ trả tiền lương, không có phần của công ty. Khi bọn họ rời khỏi Quang Diệu thì hai người này cũng đi theo. Vì gần đây chưa kịp thông báo tuyển nhân viên cho nên Tiểu Tình tạm thời đảm nhiệm vị trí lễ tân.

Diệp Quán Quán nghe thấy động tĩnh ở bên ngoài thì theo bản năng nhìn về phía cửa.

Một giây sau liền nhìn thấy chàng trai diện mạo tuấn tú mặc quần áo gió, vẻ mặt mỏi mệt xuất hiện ở cửa văn phòng của cô.