Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 54

Chương 854: Cút ra khỏi công ty

Edit: Anh Thơ

Chử Hồng Quang u ám nhìn về phía Thái Dũng Thắng: “Dũng Thắng, còn không nhanh xin lỗi Tiễn Vũ!”

Thái Dũng Thắng vừa nghe vậy đã lập tức bùng nổ: “Cái gì, xin lỗi cậu ta? Cậu ta cùng lắm chỉ là một con hát đê tiện mà thôi, có tư cách gì để cháu phải xin lỗi! Muốn xin lỗi cũng phải là cậu ta xin lỗi cháu!”

Bất luận thế nào, mấy ngày nay anh ta đã mất sĩ diện nhiều lần quá rồi, lần này tuyệt đối không thể nào xin lỗi một nghê sĩ trước mặt mọi người.

Hàn Tiễn Vũ không giống những người mà Diệp Bạch đã đưa đi, anh chính là con át chủ bài của giải trí Hoàn Cầu, có được đãi ngộ rất cao, tất cả hợp đồng tốt mà giải trí Hoàn Cầu có được thì đều cho anh, làm sao có thể vì cái loại người như Diệp Bạch mà nói đi là đi…

Thực tế, Thái Dũng Thắng đúng là đã nghĩ Hàn Tiễn Vũ quá kém, lấy năng lực của Hàn Tiễn Vũ, anh đã sớm không dựa dẫm vào công ty mà là công ty phải dựa vào anh.

Chử Hồng Quang đương nhiên là hiểu rất rõ điều này, ông lập tức nóng giận dùng sức đập mạnh xuống bàn: “Thái Dũng Thắng! Mày câm miệng! Tao bảo mày xin lỗi, mày không nghe thấy phải không?”

Hàn Tiễn Vũ cũng không thèm liếc mắt nhìn Thái Dũng Thắng một cái mà nhìn về phía Chử Hồng Quang đang ngồi ở vị trí chủ tọa, ánh mắt bình tĩnh không một gợn sóng, mở miệng: “Giám đốc Chử, không cần đâu. Nếu không có vấn đề gì thì làm phiền ông bảo luật sư Sở an bài việc hủy hợp đồng với anh Dương.”

Hàn Tiễn Vũ nói xong thì cúi người với Chử Hồng Quang, đây xem như lời từ biệt cuối cùng với công ty đầu tiên của anh.

Sau đó anh không nhiều lời, lập tức rời đi.

Đọc FULL truyện tại đây

Phí Dương ở phía sau nhìn bóng lưng rời đi của Hàn Tiễn Vũ, vốn muốn nói gì đó nhưng cuối cùng cũng không mở miệng.

“Hàn Tiễn Vũ! Cậu….”

Không đợi Thái Dũng Thắng mở miệng thì Phí Dương đã cắt lời anh ta: “Tổng thanh tra Thái, tôi khuyên anh đừng chơi trò chèn ép với Diệp Bạch nữa. Diệp Bạch để ý đạo nghĩa, không ăn miếng trả miếng cho nên không công bố những chuyện xấu của anh, nhưng tôi thì không như vậy đâu…”

Phí Dương dừng một chút sau đó lắc lắc điện thoại di động, mở miệng nói: “À.. phải rồi, những lời mà anh vừa nói tôi đã ghi âm lại hết rồi.”

Nếu như Thái Dũng Thắng muốn dùng chuyện Hàn Tiễn Vũ từ chức để gây chuyện thì anh ta quả ngây thơ rồi…

Nếu như đi thì anh đương nhiên sẽ đảm bảo rằng Tiễn Vũ sẽ rời đi một cách sạch sẽ, không để cho Thái Dũng Thắng nắm đằng chuôi cho nên vừa rồi khi thấy mọi chuyện có vẻ không ổn thì anh đã mở ghi âm dưới sự nhắc nhở của Tiễn Vũ, tránh cho về sau bị trả đũa.

Dù sao đây cũng là thủ đoạn quen thuộc của Thái Dũng Thắng!

Thực ra lấy địa vị hiện tại của Hàn Tiễn Vũ thì đã sớm có thể ra ngoài tự mở công ty riêng, những nghệ sĩ giống như anh hầu hết đều đã rời khỏi công ty để tự mở phòng làm việc của mình.

Lúc trước anh cũng đã giúp Hàn Tiễn Vũ lên kế hoạch chuẩn bị, trong lúc đó cũng đã thương lượng với Tiễn Vũ rất nhiều lần như cậu vẫn không ra quyết định, cũng không biết đang đợi cái gì.

Không ngờ cuối cùng đến khi rời khỏi công ty lại là dưới tình huống như thế này…

Không hiểu sao Phí Dương đột nhiên nghĩ… có lẽ Tiễn Vũ đang đợi một ngày như thế này.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

….

Mắt thấy Hàn Tiễn Vũ và Phí Dương cứ rời đi như vậy, cả người Thái Dũng Thắng đều cứng ngắc ở đó, mồ hôi lạnh không ngừng chảy ròng ròng trên trán, vẻ mặt không thể tin nổi…

Thấy tình hình trở nên như vậy, ánh mắt của nhóm nhân viên cấp cao và cổ đông ở đây nhìn Thái Dũng Thắng đã giống như nhìn một tên đần độn.

Cái tên Thái Dũng Thắng này cho rằng mình là cháu trai của Chử Hồng Quang thì giải trí Hoàn Cầu chính là thiên hạ của anh ta sao?

Diễu võ dương oai ở công ty nhỏ như Quang Diệu còn chưa đủ vậy mà đến tận tổng bộ Hoàn Cầu cũng không biết khiêm tốn lại!

Nhóm nhân viên cấp cao ở đây có không ít người ngứa mắt Thái Dũng Thắng, lúc này tất cả đều mang vẻ mặt xem kịch vui.

Gây ra họa lớn như vậy, lần này cho dù là Chử Hồng Quang cũng không thể bảo vệ anh ta được.

Lúc này sự kiên nhẫn của Chử Hồng Quang với Thái Dũng Thắng cũng hết sạch: “Mày… Hiện tại lập tức đến phòng tài vụ kết toán tiền lương, mày đến từ đâu thì cút mẹ nó về đó cho tao!”

Lúc này Thái Dũng Thắng hoàn toàn lúng túng: “Cái .. cái gì … Cậu! Sao cậu có thể đối xử với con như vậy!”