Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 53

Chương 853: CP mới xuất hiện.

Cái Weibo mà Hàn Tiễn Vũ chia sẻ lại của Diệp Bạch vài phút trước đã gây ra sóng to gió lớn.

[Oa oa oa, Thiên sứ Tiễn Vũ mất tích lâu như vậy cuối cùng cũng đăng Weibo rồi! Đợi chút… Tôi nhìn thấy cái gì đây? Cái mà thiên sứ vừa chia sẻ chẳng phải là Weibo của ông chủ Diệp Bạch của Thời Đại Chư Thần sao?]

[Hổ trở về rừng, rồng trở về biển gì đó thật là khí phách! Ngay cả Tiễn Vũ cũng nói vậy thì xem ra ông chủ kia cũng rất trâu bò!]

[Nếu như thiến sứ Tiễn Vũ ủng hộ thì tôi cũng ủng hộ, ủng hộ ông chủ Diệp Bạch!]

[“Chỉ cần cậu cần, tôi sẽ vĩnh viên ở bên cạnh cậu” thực sự quá ngọt ngào rồi!!! Hình như tôi thấy được một CP mới xuất hiện!]

[Ôi đệch, đợi chút, cái vị bạn thân quan hệ rất tốt trong truyền thuyết của thiên sứ Tiễn Vũ không phải chính là Diệp Bạch chứ? Nếu như vậy thì đó chẳng phải là tình yêu đích thực sao!]

…..

Từ sau sự kiện dâm ô trẻ em thì Hàn Tiễn Vũ vẫn luôn tập trung vào đóng phim, rất ít khi xuất hiện trước mặt truyền thông và công chúng, ngay cả Weibo cũng rất ít khi đăng. Vậy mà fan trung thành của anh lại phát hiện ra trong những Weibo ít ỏi kia lại thường xuyên nhắc tới một người.

Ví dụ như thế này:

[Có người nói mặt trái của tôi nhìn đẹp hơn?]

Đọc FULL truyện tại đây

[Hôm nay người nào đó bói cho tôi một quẻ, kết quả cậu ta tính ra được những người khác lại không thể tính ra tôi.]

[Khụ, sau khi người nào đó uống rượu say thực đúng là… một lời khó nói hết ….]

Nhóm fan của Hàn Tiễn Vũ cũng nhao nhao suy đoán xem ‘có người’ và ‘người nào đó’ trong Weibo của anh rốt cộc là ai. Hiện tại mọi người lập tức liên tưởng đến Diệp Bạch, dù sao sau chuyện kia thì Hàn Tiễn Vũ cũng rất ít khi nhắc tới bạn bè trên Weibo của mình, ngoại trừ người duy nhất kia….

Trong phòng họp.

Nhìn thấy Hàn Tiễn Vũ xuất hiện, sắc mặt Thái Dũng Thắng lập tức trở nên vô cùng khó coi.

Vừa rồi anh ta vậy mà lại thấy Hàn Tiễn Vũ chia sẻ Weibo của Diệp Bạch!

Thái Dũng Thắng cười lạnh một tiếng nhìn về phía Hàn Tiễn Vũ, mở miệng: “Ôi, tôi còn tưởng ai, thì ra là đại minh tinh Hàn của chúng ta, quả nhiên là người nổi tiếng thì cánh cũng cứng rắn hơn, vậy mà lại công khai vi phạm mệnh lệnh của công ty, lại đi chia sẻ cái loại Weibo này, trước mặt mọi người nói muốn ủng hộ Diệp Bạch! Tôi muốn hỏi cậu, cậu làm vậy là có ý gì?”

Hàn Tiễn Vũ lạnh lùng nhìn lướt qua Thái Dũng Thắng: “Tôi làm việc thế nào không đến lượt anh xen vào.”

“Cậu….” Thái Dũng Thắng bị bẽ mặt, tức giận đến mức mặt cũng đỏ lên, lúc này lập tức chỉ thẳng vào mặt Hàn Tiễn Vũ mắng: “Hàn Tiễn Vũ, cậu muốn tạo phản theo Diệp Bạch đúng không! Ủng hộ cậu ta như vậy không bằng cũng cút khỏi công ty theo cậu ta đi!”

Hàn Tiễn Vũ nghe vậy thì lạnh nhạt mở miệng: “Được.”

Trong nháy mắt khi Hàn Tiễn Vũ dứt lời thì Thái Dũng Thắng lập tức ngậm miệng, vẻ mặt trào phúng nổi giận lập tức cứng đờ, mà cả phòng họp cũng lặng im không một tiếng động.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Cái này…

Ai cũng không ngờ lại xảy ra chuyện như vậy…

Thái Dũng Thắng lập tức há hốc mồm, gương mặt cũng đã nghẹn thành màu gan heo: “Hàn Tiễn Vũ, cậu … cậu có ý gì…”

Hàn Tiễn Vũ không hề đổi sắc, mở miệng: “Ý trên mặt chữ, không phải là Tổng thanh tra Thái muốn tôi cút khỏi công ty sao?”

“Tôi … Tôi …” Thái Dũng Thắng gấp đến mức đổ mồ hôi lạnh.

Anh ta vừa rồi cũng vì tức giận không có chỗ trút, không dám nổi giận với đám nhân viên cấp cao và cổ đông cho nên mới chọn quả hồng mềm là Hàn Tiễn Vũ để trút giận.

Ai lại ngờ người luôn ôn hòa dễ nói chuyện như Hàn Tiễn Vũ lại đột nhiên có thái độ cứng rắng như vậy…

So sánh với những người hiện tại rất nổi tiếng như cũng chỉ là người mới, qua vài năm cũng có thể bị những người mới khác thay thế như Lạc Thần và Cung Húc thì Hàn Tiễn Vũ lại giống như đại sứ đại diện cho giải trí Hoàn Cầu. Sau khi được minh oan trong sự kiện dâm ô trẻ em, người quanh năm làm từ thiện lại bị người khác hãm hại nói xấu như Hàn Tiễn Vũ lập tức được cả xã hội hưởng ứng rất lớn. Hiện tại cậu đã trở thành thần tượng quốc dân, trong giới giải trí gần như không ai có thể sánh bằng!

Diệp Bạch dẫn mấy người kia đi đã khiến cho Thái Dũng Thắng sứt đầu mẻ trán, nếu như Hàn Tiễn Vũ cũng bị anh ta làm cho tức giận rời đi thì anh ta xong đời rồi!!!