Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 52

Chương 852: Cái giá của sự ngu ngốc.

Trong phòng họp của công ty giải trí Hoàn Cầu.

Chử Hồng Quang, Thái Dũng Thắng, các nhân viên cấp cao và nhóm cổ đông đều ở đó.

Sắc mặt của mọi người khác nhau nhưng ánh mắt đều như có như không nhìn về phía Chử Hồng Quang.

Giám đốc Chử muốn giao quyền hành và công việc béo bở cho người trong nhà, điều này có thể hiểu được, cũng không có gì đáng trách. Nhưng ai ngờ cái tên Thái Dũng Thắng này lại ngu ngốc đến vậy, trực tiếp dồn ép đến Diệp Bạch phải rời đi.

Mọi người ở bên ngoài đều không hiểu vì sao Diệp Bạch còn trẻ tuổi cũng không quyền không thế lại có thể vào làm tại giải trí Hoàn Cầu nhưng mà trong lòng tất cả những người ở tổng bộ lúc này đều hiểu rõ.

Lúc trước, chuyện Hàn Tiễn Vũ dâm ô bé gái có ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ, thậm chí cả công ty cũng bị kéo xuống nước, trong lúc tất cả mọi người trong giải trí Hoàn Cầu đều không có cách nào thì Diệp Bạch tự đề cử mình hơn nữa còn giải quyết mọi chuyện một cách hoàn hảo, do vậy mới có được tư các bước vào công ty giải trí Hoàn Cầu.

Chỉ bằng cái tên vô dụng chỉ biết dựa hơi Chử Hồng Quang như Thái Dũng Thắng mà cũng muốn đấu với người ta sao?

Nếu như hắn ta thông minh biết hạ mình cầu hiền(*) thì đã có thể thu nhận được một viên tướng tài, đáng tiếc Thái Dũng Thắng là một tên ngốc. Vậy mà lại trực tiếp đẩy tình hình theo hướng tệ nhất, Diệp Bạch không chỉ rời đi mà còn dẫn theo hai nghệ sĩ và một style list nổi tiếng nhất của công ty.

Đọc FULL truyện tại đây

Thậm chí khi giải trí Hoàn Cầu chèn ép thì Diệp Bạch lại chỉ dựa vào một tấm ảnh là có thể phá vỡ tình thế.

Người hơi chuyên nghiệp một chút đều biết một tấm ảnh bìa nhìn như rất đơn giản nhưng đã làm rung động cả giới giải trí, giới thượng lưu, giới du lịch, giới marketing!

Căn cứ vào tin tức mới nhất thì khu du lịch quốc gia đã ký hợp đồng hợp tác với công ty của bọn họ hơn nữa còn mời Lạc Thần và Cung Húc làm đại sứ du lịch. Một hãng trang phục nổi tiếng trong nước cũng đã mời bọn họ làm người đại diện.

Đây là những hợp đồng mà ngay cả Hoàn Cầu cũng khó có thể có được.

Tuy mọi người đều biết xảy ra chuyện này là lỗi của ai nhưng vẫn muốn chừa chút mặt mũi lại cho Chử Hồng Quang nên không ai chủ động mở miệng nói ra.

Thái Dũng Thắng gần đây bị mắng đến sứt đầu mẻ trán cắn răng mở miệng: “Cái tên Diệp Bạch này, không chỉ dẫn nghệ sĩ của chúng ta đi mà còn bôi nhọ nghệ sĩ của chúng ta, cậu ta có ý đồ xấu, Giám đốc Chử, chuyện này….”

“Mày câm miệng lại!” Chử Hồng Quang lúc này đang kìm nén lửa giận lại nghe thấy cháu mình vẫn không chịu sửa đổi tình tình thì lại càng phiền não.

Thái Dũng Thắng cũng không có cách nào chỉ có thể nén giận.

Chử Hồng Quang đưa mắt nhìn mọi người trong phòng họp một lượt, thấp giọng nói: “Mọi người có ý kiến gì không?”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Mọi người đưa mắt nhìn nhau, sau đó có một vị cổ đông mặc tây trang màu xanh xám mở miệng nói: “Ha ha, Giám đốc Chử, chúng tôi là cổ đông đương nhiên chỉ nghĩ làm thế nào để kiếm được tiền, nếu như cái người tên Diệp Bạch kia thực sự có bản lĩnh thì không bằng mời cậu ta trở về!”

Sắc mặt Thái Dũng Thắng lập tức cứng đờ: “Chuyện này tuyệt đối không được!”

Hiện tại mời Diệp Bạch trở về thì mặt mũi của anh ta để ở đâu? Quang Diệu sẽ còn có chỗ cho anh ta sao?

Lúc này một vị nhân viên cấp cao của công ty mở miệng nói: “Chỉ sợ là làm như vậy không ổn đâu, dù sao cũng cần phải để ý đến hình tượng của công ty, bất luận thế nào thì Diệp Bạch dẫn theo nghệ sĩ rời khỏi công ty cũng là sự thế, nếu đã vậy mà chúng ta còn mời cậu ta trở về thì chẳng phải là cổ vũ cho loại thái độ này sao?”

Thái Dũng Thắng lập tức phụ họa: “Không sai, không sai! Chính là như vậy, không chỉ không thể mời trở về mà còn phải giáo huấn cậu ta để giết gà dọa khỉ…”

Thái Dũng Thắng vừa dứt lời thì Hàn Tiễn Vũ và Phí Dương cũng bước vào phòng họp.

Danh tiếng của Hàn Tiễn Vũ là số một trong giới giải trí, từ sau sự kiện lần đó lại càng trở hành con át chủ bài của Hoàn Cầu, hiện tại đã trở thành một trong số những cổ đông của công ty cho nên có tư cách tham gia cuộc họp.