Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 51

Chương 851: Vĩnh viễn ở bên cạnh anh.

Đám fan hâm mộ nôn nóng đến mức gào khóc, ở trên Weibo thi nhau đòi ảnh chụp của cô, đòi cô lộ diện, thậm chí còn đòi cô debut…

[Đệch mọe, đệch mọe! Người này vậy mà lại là ông chủ của công ty mà không phải là nghệ sĩ?]

[Giá trị nhan sắc của ông chủ cao như vậy là thế nào? Anh trai à, cầu xin anh debut đi! Cho dù em phải đi nhặt rác thì cũng muốn trở thành VIP của anh!]

Trong văn phòng Diệp Quản Quản lướt Weibo của mình, nhìn những bình luận này thì hơi bất đắc dĩ.

Không chỉ có Tiêu Vũ và Sài Vĩnh Lê, ngay cả Diệp Quản Quản cũng không ngờ tấm hình này lại tạo ra hiệu quả bùng nổ như vậy.

Cung Húc ở bên cạnh cười không ngừng được: “Ahaha haha… Anh Diệp, em thấy bọn họ nói cũng có lý, không thì anh cũng debut đi!”

Diệp Quản Quản liếc mắt nhìn cậu: “Chỉ quản lý cậu cũng đủ khiến tôi bận rộn rồi.”

Debut cái gì chứ, cô cũng không muốn bị biển dấm chua của người nào đó nhấn chìm…

Đọc FULL truyện tại đây

Cùng lúc đó, ngoài cửa chính của công ty giải trí Hoàn Cầu.

Từng tiếng hét chói tai của fan hâm mộ vang đến tận trời cao, vô số fan cuồng của Hàn Tiễn Vũ giơ bảng tên bị bảo vệ ngăn cản ở hai bên.

“Ah ah ah… Tiễn Vũ, Tiễn Vũ, Tiễn Vũ… Em yêu anh!”

“Ông xã, em nhớ anh muốn chết!”

Hàn Tiễn Vũ vẫn luôn ở nước ngoài để quay phim, đến hôm nay mới về nước.

Cửa xe bảo mẫu mở ra, Hàn Tiễn Vũ đeo khẩu trang và kính râm bước xuống xe, khi nhìn thấy nhóm fan hâm mộ thì tháo khẩu trang trên mặt xuống, cười thân thiết chào hỏi mọi người một tiếng.

Nhóm fan hâm mộ lại lập tức phát ra tiếng hét chói tai, kích động đến mức sắp ngất đi.

Sau khi chào hỏi nhóm fan hâm mộ xong, Hàn Tiễn Vũ tiếp tục sải bước đến đại sảnh của công ty, ý cười trên mặt rút đi từng chút một, quanh người như có một luồng khí tức giận lạnh lẽo.

Người đại diện của hắn – Phí Dương cẩn thận lau mồ hôi, đi theo sau giải thích: “Tiễn Vũ, thực xin lỗi, tôi không phải cố ý muốn gạt cậu chuyện của Diệp Bạch. Lúc ấy cậu đang phải quay cảnh quay quan trọng nhất, tôi cũng không muốn làm cậu phân tâm!”

Hàn Tiệm Vũ vừa lấy điện thoại ra vừa lạnh lùng liếc nhìn Phí Dương.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Phí Dương bị nhìn như vậy thì có hơi chột dạ, ho nhẹ một tiếng rồi mở miệng: “Được rồi, được rồi, không phải là tôi biết quan hệ của cậu và Diệp Bạch rất tốt, sợ cậu nhất thời kích động gây ra chuyện gì sao? Lúc trước Diệp Bạch náo loạn với công ty còn trực tiếp dẫn Cung Húc, Lạc Thần và Felix đi. Giờ tổng công ty giải trí Hoàn Cầu đã hạ lệnh không cho phép bất kỳ nghệ sĩ nào của giải trí Hoàn Cầu được phép lui tới với Diệp Bạch…”

Phí Dương đang lo lắng nói chuyện thì khóe mắt đã để ý thấy ngón tay của Hàn Tiện Vĩ đang click mở Weibo của Diệp Bạch.

Phí Dương quá sợ hãi: “Ừm, Tiện… Tiễn Vũ…. Cậu muốn làm gì… Đừng…”

Bên này còn chưa nói xong thì Hàn Tiễn Vũ đã không hề do dự dùng tài khoản của mình chia sẻ lại status tuyên bố thành lập công ty của Diệp Bạch trên Weibo, hơn nữa còn nhanh chóng gõ một đoạn: [Chúc mừng Thời Đại Chư Thần thành lập, hổ trở về rừng, rồng trở về biển, cậu thuộc về bầu trời rộng lớn hơn! Chỉ cần cậu cần, tôi sẽ vĩnh viên ở bên cạnh cậu!]

Nhìn thấy bốn chữ “Đăng bài thành công”…

Phí Dương lập tức lấy tay đỡ trán che mặt.

Anh biết ngay là sẽ như vậy mà…

Haizz, Tiễn Vũ quá trọng nghĩa khí, nhưng mà cũng không thể trách cậu ấy, dù sao vào lúc cậu ấy tuyệt vọng nhất, khi công ty, fan hâm mộ, thậm chí toàn thế giới đều vứt bỏ cậu ấy thì Diệp Bạch đã cứu cậu ấy.

Nếu như lúc trước không phải Diệp Bạch đột nhiên xuất hiện ngăn cản sóng gió thì có lẽ hiện tại Hàn Tiễn Vũ sẽ….

Cho đến hiện tại Phí Dương cũng không dám tưởng tượng nếu lúc ấy không có Diệp Bạch giải quyết nguy cơ thì Tiễn Vũ sẽ có kết quả như thế nào….