Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 50

Chương 850: Sao điện thoại di động lại bẩn thế này

Edit: Nhật Dương

Chủ đề ảnh thứ ba là ảnh chụp ở một khu trong thành phố S, hai người cùng mặc trang phục của một nhãn hiệu nổi tiếng Trung Quốc, hình ảnh chụp đầy vẻ đẹp tại ý cảnh cổ trong rừng trúc thanh u.

[Mẹ nó! Quần áo trên người Lạc Thần và Cung Húc là nhãn hiệu gì vậy? Quá đẹp! ]

[Là đồ của Trung Hoa chúng ta, cũng có đồ nữ, giá tiền không đắt lại đẹp, tốt hơn những nhãn hiệu nước ngoài nhiều!]

[Bối cảnh chụp cũng rất đẹp đó! Phong cảnh quá đẹp! Rất muốn đi du lịch!]

[Phải đi thì cùng đi cùng nhau đi, tổ chức một đoàn đi!]

. . . . . .

Vừa mới công bố tấm ảnh này xong, trừ việc dân trên mạng điên cuồng liếm bình thì nhãn hiệu trang phục trên người Cung Húc và Lạc Thần cùng với khu chụp hình của bọn họ đều nhanh chóng trở thành đề tài nóng.

Chỉ là, tất cả mọi người không nghĩ tới, cuối cùng tấm ảnh nổi bật nhất không phải là ảnh bìa, cũng không phải là chủ đề ba tổ chụp này, mà là ban đầu Tiêu Vũ Đồng thuận miệng đề nghị chụp. . . . . .

Đọc FULL truyện tại đây

[Microblogging chính thức của tạp chí《VIVI》: Tin tức đặc biệt mới ra lò, một tấm ảnh chụp phụ trợ công việc, càng thêm đặc sắc đều ở trong kỳ này,《VIVI》 chờ mọi người ~ @truyền thông Thời Đại Chư Thần]

Bài đăng trên Microblogging vô cùng đơn giản, chỉ có một đoạn ngắn, cộng thêm một tấm ảnh.

Trong ảnh là bốn người, Diệp Quán Quán ngồi trên ghế sa lon, một cái tay khẽ nghiêng đỡ trán, đôi mắt lười biếng không chút để ý tùy tiện lướt nhìn ống kính, giống như một ngôi sao sáng chói, dáng người Lạc Thần cao ngất, vẻ mặt nghiêm túc và trang trọng đứng bên cạnh cô, Cung Húc được xem như là không ăn mặc đàng hoàng, không cài cà vạt, cổ áo cũng mở hai nút, thần thái phấn khởi nhìn ống kính, một bên Fe¬lix cố chấp cầm một đóa hoa hồng, ưu nhã như mộtthân sĩ. . . . . .

Vốn dân mạng còn liếm màn hình tấm ảnh xinh đẹp chụp ở rừng trúc, sau khi thấy tấm ảnh này thì dường như tất cả đều trợn tròn mắt.

Trong khu làm việc của một công ty.

Mẹ nó ——

Đang đánh chữ thì nữ nhân viên run tay làm đổ cái ly trên bàn, nhưng ngay cả dọn dẹp cũng không để ý, nhanh chóng chia sẻ tấm ảnh cho này các đồng nghiệp.

“Mọi người nhanh đến bolg 《VIVI》 , tiểu biên lại đặc biệt phóng đại chiêu ——”

Cùng lúc đó, bình luận phía dưới bài đăng Microblogging này đang trong trạng thái ngày một nhiều.

[A a a a a a a a a! Mẹ nó! Tôi nhìn thấy gì! Sao điện thoại di động của tôi lại bẩn thế này! 《VIVI》quá hiểu tâm lão phu mà! ]

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

[Trời ơi, admin lại nói với tôi đây chỉ là ảnh chụp cho công việc thôi sao? Đây quả thực là bữa thịnh yến nhan sắc đáng giá mà! Cầu biết đây là công ty công ty gì, tôi muốn đi làm! Tôi muốn đi làm! Xem như quét sân cũng được!]

[Tôi đi dọn toilet! Không ai được giành toilet với tôi! ]

[Mẹ nó, lầu trên quá vô sỉ!]

[Tiểu biên nhanh giao ra nhiều hình hơn! Giao đồ sẽ không giết!!! ]

. . . . . .

Lượt like, chia sẻ và bình luận của bài đăng Microblogging lại điên cuồng tăng lên, vô số người xem bắt đầu tìm tất cả tin tức liên quan đến công ty này, người hâm mộ trên Microblogging Diệp Quán Quán và Diệp Mộ Phàm cũng bắt đầu tăng vọt.

Tình huống Microblogging của bốn người là, Cung Húc là một người hay nói nhảm, mỗi ngày đều muốn đăng vô số Microblogging lộn xộn lung tung; Lạc Thần là một người cuồng công việc, dường như tất cả Microblogging đều có liên quan tới công việc, cùng với hợp tác quảng cáo; Microblogging Diệp Mộ Phàm đều là hoa quả khô, tạo hình chuyên nghiệp kỹ thuật ăn khớp, trên trang của ba người đều có không ít người theo dõi, dường như dưới mỗi tấm ảnh đều bị người xem lật một lần.

Về phần Diệp Quán Quán, lúc trước cô ở Quang Diệu, tất cả các tin tức blog đều dùng blog của truyền thông Quang Diệu thông báo, cô cũng không đăng ký Microblogging cá nhân, Microblogging này là sau khi cô thành lập công ty mới tạo, đừng nói hình ngay cả bài đăng trên Microblogging cũng không có, chỉ có một thông báo về công ty truyền thông Thời Đại Chư Thần được thành lập. . . . . .