Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 49

Chương 849: Kế hoạch của một người bị hủy

Truyền thông Quang Diệu.

Thái Dũng Thắng đi xuyên qua khu nhân viên tới phòng làm việc.

Các nhân viên sau lưng đều cúi đầu, chẳng dám thở mạnh một tiếng, chờ Thái Dũng Thắng vào phòng làm việc, mới nhịn không được mà ồn ào nghị luận.

Trong một đêm, Cung Húc và Lạc Thần đã càn quét khắp nơi trên mạng, bọn họ làm người trong nghề, lấy được tin tức sớm hơn, tự nhiên không thể nào không biết.

“Mẹ nó, nói thật, tôi rất phục Diệp Bạch! Thủ đoạn quá cao!”

“Còn không phải như vậy sao, không có tiền không có nhân lực không có tài nguyên, chỉ dựa vào trang bìa tạp chí thời trang, lại khiến hai người Cung Húc và Lạc Thần một đêm nghịch tập!”

“Tôi nói Diệp phó tổng vốn có thực lực rồi, lại bị Thái Dũng Thắng dùng quan hệ này chen đi, thật sự là đáng tiếc. . . . . .”

“Sợ là lần này Thái Dũng Thắng gặp xui xẻo rồi, mấy người biết không? Dương Lộ Thiến đã bị mắng thảm rồi!”

. . . . . .

Đọc FULL truyện tại đây

Trong phòng làm việc, Thái Dũng Thắng đang tức giận: “Cậu nói cái gì? Điều đó không có khả năng!”

Làm sao mà loại trang bìa hoang đường đó lại đang hot đến như vậy?

Mà《VIVI》cũng chỉ là một tạp chí sắp đóng cửa mà thôi!

Nhưng dù chuyện này xảy ra có thể khiến nhiều người khó có thể tin, thì sự thật cũng đã bày ra trước mắt.

Trợ lý đau đầu không thôi mở miệng nói: “Tổng thanh tra Thái, bết bát nhất không phải là cái này, mà là bên Lộ Thiến, bây giờ mọi người trên mạng đều đang chửi cô ấy, ngay sau đó công ty cũng bị dính líu. . . . . .”

“Cái gì?” Thái Dũng Thắng vội vàng mở máy tính ra xem tin tức giải trí.

Cung Húc, Lạc Thần bị anh ta chèn ép mai danh ẩn tích đã lâu, chỉ trong một đêm đã càn quét khắp nơi trên mạng, bết bát hơn là, hướng gió trên mạng đổi chiều chỉ trong một đêm, dưới Microblogging của Dương Lộ Thiến đều là những bình luận mắng chửi. . . . . .

[Tôi nhổ vào! Cái gì mà Lộ – Húc CP, xì căng đan Thần – Lộ, thì ra Lạc Thần và Cung Húc mới là một đôi!]

[Ha ha ha Lộ đại thẩm cọ bên này rồi lại cọ bên kia, hoàn toàn là đơn phương đi? Phu phu người ta song song rời công ty, điểu đều không thèm ngó cô ta!]

Lúc đầu trên mạng chỉ là thái độ nhiều chuyện vui đùa mà thôi,đến cuối cùng thì không ít người dần dần phát hiện ra bên trong có cái gì đó không đúng, những bàn luận bị Thái Dũng Thắng chôn vùi cũng vì sự náo nhiệt này mà trồi lên mặt nước. . . . . .

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

[Chẳng lẽ mọi người không phát hiện, từ lúc mới bắt đầu đến giờ, tất cả scandal giữa Cung Húc, Lạc Thần và Dương Lộ Thiến đều là có tiếng không có miếng, một lần thực sự mạnh mẽ cũng không có!]

[Bây giờ mọi người mới phát hiện à? Đây là chiến thuật trước sau như một của Dương Lộ Thiến, dựa vào độ nổi của nam minh tinh, sau đó chế tạo scandal nam minh tinh mê luyến cô ta, ra vẻ như cô ta là kiểu vạn người mê!]

[Người phụ nữ này thật sự không cần mặt mũi rồi, vẫn dựa vào Cung Húc và Lạc Thần, bây giờ Cung Húc và Lạc Thần đã rời khỏi công ty mà cũng không buông tha! ]

[Tôi là nhân viên nội bộ của Quang Diệu, nhưng bây giờ đã nghỉ việc, bởi vì tân nhậm tổng giám thanh tra bộ phận kinh tế nghệ sĩ Thái Dũng Thắng vừa đến đã bắt đầu thanh trừ tâm phúc của tổng tranh tra Diệp, tôi quá rõ chuyện này, chân tướng sự thật là Thái Dũng Thắng vì để cho nghệ sĩ dưới tay anh ta lên ngôi, nhiều lần quá đáng lôi kéo Cung Húc và Lạc Thần cùng tạo thế cho Dương Lộ Thiến, cuối cùng Cung Húc và Lạc Thần hoàn toàn bởi vì không nhịn được mới theo Diệp Bạch rời khỏi , căn bản không phải là cái gì mà tập thể phản bội công ty, cũng không phải bị những công ty khác khai thác!]

. . . . . .

Mồ hôi lạnh trên trán Thái Dũng Thắng chảy ròng ròng: “Còn không mau cho người xóa những bình luận vớ vẩn này đi!”

Vẻ mặt trợ lý bất đắc dĩ: “Chuyện này. . . . . . Chúng tôi đã xóa, nhưng căn bản xóa không xong. . . . . .”

Chuyện trên mạng, làm sao có thể chặn được, huống chi dưới tình huống độ hot của đối phương đang cao đến đáng sợ như vậy. . . . .

Chỉ có trơ mắt nhìn những suy đoán về sự xấu xa của Dương Lộ Thiến không ngừng bị đào ra trên mạng, bên dưới Microblogging là những tiếng mắng kéo dài, bị fan của Cung Húc và Lạc Thần xé thương tích đầy mình.

Cùng lúc đó, dưới ngàn tiếng hô vạn tiếng gọi tạp chí《VIVI》đưa ra bức ảnh chủ đề thứ ba, đồng thời thông báo về công ty truyền thông Thời Đại Chư Thần. . . . . .